เปิดวาร์ป Guy Thitiphat กอกาย หนุ่มหล่อกล้ามแน่น ขาวชวนใจสั่น

ถ้าเกิดใครเคยติดตามผลงานของบรรดาเหล่าเน็ตไอดอลหนุ่มผ่านทางแพลตฟอร์ม Twitter อยู่บ่อยๆ คงน่าจะมีความคุ้นเคยกับ Guy Thitiphat กันมาบ้างแล้วไม่มากก็น้อย แต่หากคนไหนยังไม่ค่อยคุ้นกับชื่อที่กล่าวมา คงต้องพูดชื่อ “กอกาย” ขึ้นมาแทน เพราะเป็นชื่อที่ค่อนข้างแมสในวงกว้างมากกว่า โดยเขามีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างมากในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ที่สำคัญคือเป็นเน็ตไอดอลหนุ่มระดับท็อปๆ แห่งแพลตฟอร์ม Twitter เลยด้วยซ้ำไป นั่นจึงทำให้คนส่วนใหญ่หันมาให้ความสนใจเยอะขึ้นเรื่อยๆ กระทั่งสามารถครองความนิยมในโลกโซเชียลได้สำเร็จ

หากเพื่อนๆ คนไหนเฝ้าติดตามความเคลื่อนไหวของเน็ตไอดอลหนุ่มคนดังกล่าวมาโดยตลอด คงน่าจะทราบดีว่าระยะแรกๆ เขาอาจจะยังไม่ค่อยโด่งดังเหมือนกับในตอนนี้ แต่เมื่อเจ้าตัวเริ่มหันมาเอาดีด้วยการปล่อยคอนเทนต์แนวเซ็กซี่ ดูเหมือนกระแสตอบรับจะออกมาร้อนแรงเหลือเกิน จนทำให้ทุกคนต้องโฟกัส “Guy Thitiphat” ในแบบที่ห้ามคลาดสายตา เพราะเขามักจะปล่อยคอนเทนต์สุด Exclusive ออกมาเอาใจบรรดาเหล่าแฟนคลับเสมอ มิเช่นนั้นอาจจะพลาดของดีของเด็ดไปอย่างไม่ทันรู้ตัว

Guy-Thitiphat-13

Guy-Thitiphat-1

ต้องยอมรับเลยว่า “Guy Thitiphat” เป็นคนที่ค่อนข้างเฟรนลี่อย่างเสมอต้นเสมอปลาย ถึงแม้ปัจจุบันเจ้าตัวจะกลายมาเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลหนุ่มระดับตัวท็อปเรียบร้อยแล้ว แต่ยังทำตัวเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง เมื่อก่อนเคยปฏิบัติตัวกับแฟนคลับอย่างไร ตอนนี้เขาก็ยังปฏิบัติตัวเช่นเดิม ย่อมทำให้แฟนคลับเกิดความประทับใจ จนต้องคอยช่วยซัพพอร์ตผลงานเสมอมา อย่างไรก็ตามเขามีการเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานออกมาประดับวงการต่อไป ซึ่งในอนาคตคงจะเห็นผลงานเด็ดๆ ออกมาให้ชมกันเพียบ ดังนั้นทางเราจึงไม่อยากให้ทุกคนพลาดสักผลงานเดียว จึงทำการรวบรวมวาร์ปช่องทางโซเชียลมีเดียมาฝากกันเหมือนเช่นเคย ให้ตามไปส่องวาร์ปจนกว่าจะหนำใจไปเลย

สำหรับคนไหนไม่อยากพลาดในทุกผลงานใหม่ๆ ของ เน็ตไอดอลหนุ่มคนดังกล่าว คงต้องตามไปส่องวาร์ป “Guy Thitiphat” ให้ครบครัน  จึงอยากฝากให้ตามไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ กันด่วนเลย ประกอบไปด้วย ช่องทาง Twitter (@Guythitiphat) และช่องทาง Instagram (gorguy.thitiphat) โดยในส่วนของช่องทาง Twitter ปัจจุบันมียอดฟอลโล่สูงถึง 1 แสนรายด้วยกัน ส่วนบัญชี Instagram ถึงแม้จะเพิ่งมียอดฟอลโล่อยู่ประมาณหลักพัน แต่เชื่อว่าภายในระยะเวลาอีกไม่นานน่าจะทะยานขึ้นมาสู่หลักหมื่นได้สำเร็จ ฉะนั้นใครเป็นแฟนคลับระดับตัวยงของเขา จึงต้องตามไปกดฟอลโล่กันเท่านั้น เพื่อช่วยสนับสนุนให้ “Guy Thitiphat” มีความก้าวหน้าในวงการนี้ต่อไป ไม่แน่เขาอาจจะประสบความสำเร็จ กระทั่งก้าวมาสู่การเป็นเน็ตไอดอลหนุ่มระดับแถวหน้าเลยทีเดียว