ส่องวาร์ปหนุ่มงานดีกล้ามแน่น อ๊อฟ ธีร์วศิษฐ์ นักแสดงหนุ่มอิสระขวัญใจสาวน้อยสาวใหญ่ทั่วประเทศ

อีกหนึ่งหนุ่มหล่อที่เรียกว่าน่าจับตามองมากที่สุดในตอนนี้ อ๊อฟ ธีร์วศิษฐ์ เขาเป็นนักแสดงอิสระที่เรียกว่ามีออร่าแบบสุดๆ จนพระเอกทั้งหลายต้องรีบจับตำแหน่งพระเอกไว้แน่นๆ เลยเพราะหนุ่มหล่อคนนี้อาจจะเป็นคนมาโค่นตำแหน่งพระเอกของทุกคนเลยก็ได้ในอนาคต สำหรับหนุ่มหล่อคนนี้บอกเลยว่าหล่อ ล่ำ น่าปล้ำเอามากๆ ไม่ว่าจะเป็นหน้าตา รูปร่าง ผิวพรรณ ดูดีไปทุกส่วนเลยพ่อคุณเอ้ย เห็นแล้วน่าเอามาทำเป็นพ่อของลูกเลยจริงๆ สำหรับผู้ชายถ้าหากจะให้มองหล่อก็มีมากมายหลายคน แต่ถ้าหากให้ทั้งหล่อ ดูดี หุ่นเลิศ มันหายากมากเลยนะในช่วงนี้เพราะส่วนใหญ่ถ้าหากไม่เป็นหุ่นบางๆ ก็มักจะเป็นหุ่นหมีไปเลย แต่สำหรับหนุ่มคนนี้ทั้งขาว หล่อ ออร่าพุ่ง ซิกแพคสวย กล้ามแน่น เห็นแล้ววารีดำเนินกันเลยทีเดียว ยากที่จะห้ามใจไม่ให้หลงรักได้เลยสำหรับหนุ่มอ๊อฟ ธีร์วศิษฐ์

อ๊อฟ ธีร์วศิษฐ์ นักแสดงอิสระหนุ่มหล่อ ดีกรีนายแบบสุดเซ็กซี่ที่เรียกว่าเป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์เอามากๆ นอกจากที่เขาจะมีหน้าตาที่ใครเห็นก็ต้องสะดุดแล้ว เขายังมีหุ่นที่น่าลูบไล้ ผิวพรรณที่น่าสัมผัสอีกด้วย สำหรับผลงานที่ผ่านมาของอ๊อฟ ธีร์วศิษฐ์ เรียกได้ว่าฝากผลงานไว้มากมายจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นนักแสดงเจ้าบทบาทที่เรามักได้เห็นเขาบ่อยๆ ตามหน้าจอโทรทัศน์ และยังเป็นดารารับเชิญตามรายการต่างๆ อีกมากมายด้วยที่ว่าเสน่ห์เหลือล้นของเขานั้นมันเกินต้าน ดาเมจแรงสุดๆ ทำให้อ๊อฟ ธีร์วศิษฐ์ เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่น่าจับตามองมากๆ ในตอนนี้ บทบาทที่โดดเด่นทำให้อ๊อฟ ธีร์วศิษฐ์ เป็นที่รู้จักเลยก็คือละครเพลงทางช่อง3 ในเรื่อง สงครามเพลง และช่อง PPTV เรื่อง Bad Romance The Series รวมไปถึงละครซิทคอมชื่อดังที่ใครๆ ก็ต่างชื่นชอบอย่างเรื่อง เสือ ชะนี เก้ง นั่นเอง เห็นหนุ่มอ๊อฟ ธีร์วศิษฐ์ ออร่าพุ่ง หล่อล่ำ เป็นนายแบบ-นักแสดงอิสระที่กำลังมีชื่อเสียงมากขึ้นเรื่อยๆ อย่างในตอนนี้ใครจะรู้บ้างว่ากว่าจะมายืนในจุดนี้บอกเลยว่าไม่ง่ายเลย เพราะเส้นทางกว่าที่จะมายืนในจุดนี้หนุ่มอ๊อฟ ธีร์วศิษฐ์ บอกว่าระหว่างทางหินมากๆ ไม่มีเลยที่จะเป็นทางที่โรยไปด้วยดอกไม้หรือกลีบกุหลาบ

อ๊อฟ ธีร์วศิษฐ์ เป็นที่รู้จักแบบโดดเด่นเลยคือการที่ได้ร่วมเล่นซิทคอมคู่กับอ๊อฟ ปองศักดิ์จนมีกระแสคู่จิ้นเกิดขึ้นในเรื่อง เสือ ชะนี เก้ง ด้วยบทบาทที่ได้รับ และการเล่นที่คนดูอินตามไปทั้งประเทศทำให้เรื่องนี้เป็นเรื่องการแจ้งเกิดของเขา ซึ่งจริงๆ แล้วหนุ่มอ๊อฟ ธีร์วศิษฐ์ คนนี้ได้ฝากฝีมือการแสดงไว้หลายเรื่องแล้วไม่ว่าจะเป็นละครพื้นบ้าน แถมเขานั้นยังเข้าร่วมการประกวดที่มากมายหลายเวทีเพื่อเป็นช่องทางการทำงานวงการบันเทิง ทำให้หนุ่มอ๊อฟ ธีร์วศิษฐ์ เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้นเรื่อยๆ ในที่สุดก็เข้าตาผู้ใหญ่ทำให้มีผลงานทางด้านเส้นทางบันเทิงมากยิ่งขึ้น มีงานถ่ายโฆษณาเข้ามาหาเขาอยู่เรื่อยๆ แบบไม่ขาดสาย ด้วยความไม่เกี่ยงงาน ไม่ว่าจะเป็นงานเล็กๆ หรืองานใหญ่หนุ่มอ๊อฟ ธีร์วศิษฐ์ ก็เต็มที่กับงานที่ได้รับ ทำให้เขานั้นได้เติบโตเรื่อยๆ ในวงการบันเทิงนี่เอง นอกจากหนุ่มอ๊อฟ ธีร์วศิษฐ์ คนนี้จะเป็นนักแสดง นายแบบแล้ว ในตอนนี้เขาก็ได้ร่วมหุ้น ร่วมลงทุนเปิดร้านอาหารอีสานฟิวชั่น ตามแบบฉบับรสชาติถูกอกถูกใจคนไทย ด้วยรสชาติที่จัดจ้านไม่ว่าจะเป็น ยำ ตำ ไม่ว่าเมนูไหนก็แซ่บทั้งนั้นเลย โดยร้านที่หนุ่มอ๊อฟ ธีร์วศิษฐ์ ได้ร่วมลงทุนกับเพื่อนนั้นมีชื่อว่า แซ่บยั่วนัวลิ้น นั่นเอง

ช่องทางการติดตามผลงานของหนุ่มอ๊อฟ ธีร์วศิษฐ์

IG: aof_tiwasit

Facebook : Tiwasit Ruensorn