Noomza-69-Profile

เปิดวาร์ป Noomza 69 หล่อหุ่นดีงานดีไม่พัก ฮอตสุดในทวิตโชว์ให้ดูประจำ

เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อสุดเอ็กซ์ สเปคสาวแท้สาวเทียม อย่าง Noomza_69 เจ้าตัวคือหนุ่มแซ่บดีกรีไม่ธรรมดา เป็นดาวยั่วที่มียอดผู้ติดตามอยู่เรือนแสน หนึ่งในผู้ชายที่ร้อนแรงกว่าใครๆ บนโลกโซเชียล ด้วยรูปร่างและหน้าตาโดดเด่น ทำให้เจ้าตัวจึงได้รับความสนใจจากหลายต่อหลายคนเป็นพิเศษ ส่วนด้านผลงานของเจ้าตัว จะมีให้ชมอย่างต่อเนื่อง หากถูกเผยแพร่ออกมาเมื่อไหร่ ก็เตรียมการันตีความแซ่บเอาไว้ได้เลย เพราะเป็นผลงานที่แซ่บแสบทรวง เกินบรรยายสุดๆ เอ่ยมาแบบนี้ หลายท่านคงอยากทำความรู้จักเจ้าตัวแล้ว งั้นอย่ามัวรอช้า ตามไปส่องความแซ่บของเขากันเลย

Noomza-69-8

“Noomza_69” นับว่าเป็นดาวยั่วประจำแพลตฟอร์มทวิตเตอร์ ที่หากใครได้ลองทำความรู้จักหรือชื่นชมผลงาน ก็จะต้องหลงใหลขึ้นมาทันที โดยทีเด็ดของเจ้าตัวไม่ได้อยู่แค่คอนเทนต์แนวเสียวเพียงเท่านั้น แต่เรื่องรูปร่างหน้าตาของพ่อหนุ่มคนนี้ ก็โดดเด่น น่ามองไม่แพ้ใครเหมือนกัน แถมยังตรงสเปคใครหลายเลยด้วยซ้ำไป เริ่มตั้งแต่การมีใบหน้าหล่อเหลา ไว้หนวดหน่อยๆ ผิวเข้ม ส่วนหุ่นของเจ้าตัวก็ดูสวยเลยทีเดียว ซิกแพคกำลังดี กล้ามไม่แน่นไม่โตจนเกินไป ที่สำคัญยังมาพร้อมกับช่วงล่างลำใหญ่ ที่ใช้ดึงดูดสาวๆ และเหล่าชายเทียมได้เป็นอย่างดี

Noomza-69-5

Noomza-69-1

ทางด้านผลงานของ Noomza_69 ล้วนอัดแน่นไปด้วยความเซ็กซี่สุดแซ่บทั้งหมด สิ่งใดที่ไม่เกี่ยวข้องกับความเซ็กซี่ ไม่เคยมีอยู่ในตัวเขา โดยคอนเทนต์ที่เจ้าตัวสร้างสรรค์ขึ้นมา จะมีให้เชยชมแบบหลากหลาย ตั้งแต่ภาพถ่ายเซ็กซี่ธรรมดา อวดสัดส่วนช่วงบนแบบแน่นๆ พอให้ผู้ติดตามได้ใจหวิว จนไปถึงภาพถ่ายสุดวาบหวิว ที่มากับดีกรีความเซ็กซี่แบบเกินพิกัด ราวกับยกพริกทั้งสวนมาไว้ที่นี่ โชว์สัดส่วนช่วงล่างให้เห็นกันเต็มๆ ตาทุกอณู คมชัด แบบไม่ต้องซูม ทำเอากลุ่มเพศที่สาม ที่แวะเวียนเข้ามาชม ถึงขั้นเก็บข้อมูลลงข้อมือรัวๆ และหาทางออกไม่เจอกันเลย

Noomza-69-10

นอกจากผลงานแนวเสียวแล้ว ปัจจุบัน “Noomza_69” ยังรับงานคอล งานรีวิว โปรโมทสินค้าต่างๆด้วย และไม่ว่าจะเป็นสินค้าชิ้นไหน เมื่อมีงานเข้ามาแล้ว เจ้าตัวจะรีวิวให้แบบจัดหนักจัดเต็ม ราวกับว่าเป็นสินค้าของตัวเอง จนใครได้ชม ถึงกับต้องรีบแห่ไปอุดหนุนสินค้าชนิดอย่างเร็วไว ก็เรียกว่าเป็นดาวยั่วทวิตที่น่าจับตามองมากๆ คนหนึ่งเลย ทั้งขยัน หล่อ แถมผลงานก็ยังเป็นที่ประจักษ์ไปทั่วโลกออนไลน์ สุดท้ายนี้สำหรับบรรดาขาหื่นท่านใดที่อยากฟินกับผลงานสุดเสียว ไม่ว่าเก่าหรือใหม่ สามารถสมัครเข้าไปเป็นแฟนคลับตัวยงของเจ้าตัวเพื่อรับชมกันได้เลย

Twitter : Noom_tap