6 ดาราเอวีชาย ใหญ่เอาไม่หยุดดาราเอวีคนไหนโดนเสร็จทุกราย

ดาราเอวีชาย เองก็เป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญที่รันวงการนี้ด้วย หากขาดพวกเขา คงไม่มีงานหนังเอวีให้เราดูกัน แม้ว่าจะมีกันไม่เท่าไรในวงการนี้ แต่ละคนก็จะมีคาแรกเตอร์ที่แตกต่างกันออกไป แม้ว่าจะไม่ได้สนใจกันเท่าไรก็เหอะ (เราสนแต่ผู้หญิงเท่านั้น) วันนี้เราขอเปลี่ยนมาเป็นบอกเล่าเรื่องราวของดาราเอวีชายกันบ้างว่าเขาชื่ออะไร (ทั้งที่ไม่อยากรู้ก็ตาม)

Ken Shimizu

คนแรกเราว่านี่แหละตัวท็อปของวงการเอวีตอนนี้เลย เขาก็คือ เคน ชิมิสุ หรือ ชิมิเคน นั่นเอง เท่าที่เราหาได้ เกิดวันที่ 1 สิงหาคม 1979 ชายคนนี้โด่งดังมากในฐานะพระเอกเอวี ถึงขนาดมีการทำช่องยูทูปของตัวเอง แถมยังทำรายการเชิญสาวเอวีมาออกรายการสัมภาษณ์กันจริงจังด้วยนะ รายการเขาดีเลยแหละไม่ได้บอกแต่เรื่องเซ็กส์อย่างเดียว น่าเสียดายที่ซับไทยไม่มี ทีนี้จุดเด่นของเขาก็คือการเล่นที่เรียกว่าสวมวิญญาณคลั่งตัวแทนของผู้ชายทั้งโลกเลยก็ว่าได้ ไม่เท่านั้นเขายังเป็นคนเดียวในวงการที่สามารถรับบทบาทกินฉี่ กินอึ ของดาราสาวที่มาร่วมงานได้ด้วย จะมีใครทำได้อีกไหมนะในวงการนี้

Masahiro Tabuchi

Masatoshi-Kuroda-AE

คนนี้เราอาจจะไม่คุ้นชื่อเท่าไร แต่เห็นหน้าร้องอ๋อ ทันที เกิดปี 1966 ปัจจุบันอายุ 56 ปีแล้ว ไม่น่าเชื่อว่าชายอายุขนาดนี้ยังฟิตปั๋งจนหนุ่มกระทงยังต้องอาย บทบาทที่เล่นมักจะเป็นลุงหื่น หรือ หนุ่มใหญ่ที่มีเล่ห์เหลี่ยมแพรวพราวในการหลอกล่อสาวให้มาติดกับ ลีลาอันเร้าใจ เนิบนาบ แต่ทรงพลัง น่าจะเป็นตัวอย่างบทรักของหนุ่มใหญ่หลายคนได้เป็นอย่างดี หุ่นก็ดีเฟิร์ม ไม่เท่านั้น อายุขนาดนี้ แต่ท่อนของพี่เขายังแข็งแบบไม่มีแผ่วเลย

Masatoshi Kuroda

Masahiro-Tabuchi-FANSAV-R

เป็นอีกหนึ่งคนที่เราจัดว่า หุ่นดี กล้ามแน่น เฟิร์มมาก เกิดปี 1975 ปัจจุบันอายุ 47 ปี ต้องบอกเลยว่าอายุเป็นเพียงตัวเลขของชายคนนี้เท่านั้น ความแข็งแรงของเขาทำให้การเข้าฉากแต่ละครั้งมันเต็มไปด้วยพลังงาน การอัดกระแทกแบบไม่ยั้ง แถมยังรัวเหมือนปืนกลยิงทะลุฝ่ายตรงข้ามอีกต่างหาก ท่อนของพี่เขาขนาดเซนเซอร์ยังเห็นเลยว่ามันอวบอูม บวม ใหญ่มากไม่แปลกที่เล่นคู่กับใครคนนั้นร้องครางขอชีวิตตลอด

Genjin Moribayashi

หนุ่มอารมณ์ดี มาพร้อมกับหัวฟู หัวหยิกที่เห็นแล้วจำได้ดีตั้งแต่ครั้งแรก เขามักจะได้เล่นบทบาทเป็นแบบจู่โจมสายฟ้าแลบจนอีกฝ่ายตั้งตัวไม่ทัน แม้คาแรกเตอร์จะดูฮา แต่ว่า เอา ก็ดูจริงจัง จัดแน่ จัดหนัก จนเปลี่ยนเป็นอีกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ ไม่เท่านั้นเรื่องความอึดคนนี้เรายกให้เป็นเบอร์ต้นของวงการเลย แต่ละฉากกว่าจะจบได้นี่ เล่นเอานางเอกระบมไปเหมือนกันพี่แกขย่มนานเกิ๊น

Jo Oshima

Jo-Oshima-EEE

หากใครชอบสายเล่นของ สายมัดเชือก พระเอกคนนี้จัดให้ได้ ต้องบอกเลยว่า เธอมักจะมีลูกเล่นมาให้เราได้ว้าวตลอด ไม่เท่านั้นลายเซ็นของพี่เขาเวลาเล่นหนัง คงเป็นเรื่องการแหวกที่ แหวกจนเห็นทุกซอกทุกมุมเลยทีเดียว ใครชอบดูแบบอันเซนเซอร์ต้องไปดูหนังของพี่เขารับรองว่าถูกจริตแหวก

Yuta Imai

Yuta-Imai-sizebig-fans

คนสุดท้ายของเรา เป็นพี่อ้วนตัวท็อป Tokyohot ที่เห็นหน้าพี่เขาบ่อยมากหาเป็นผลงานจากค่ายนี้ พี่เขามักจะมาเล่นในบทหื่น บวกกับความเลว ที่มักจะกดแฟนสาวของเหยื่อต่อหน้าหนุ่ม เพื่อแสดงออกถึงความสะใจ พร้อมกับหัวเราะร่า เหยียบย้ำกันลงไปอีก ดูทีไรดิ่งทุกที