ROYAL-ROYAL-fansav

จัดโชว์ลีลา 6 ท่า SEX ส่งแฟนคุณจนเสร็จ ไม่มีอารมณ์ค้าง

เชื่อหรือไม่ว่า เรื่องบนเตียงนับว่าเป็นอีกหนึ่งปัญหาของคู่รักหลายคู่ทีเดียวหากทำได้ดี เสร็จสมอารมณ์หมายทั้งคู่ก็ดีไปฟินกันน้ำแตก แต่บางคู่ไม่ได้เป็นแบบนั้น ส่วนใหญ่มักจะเป็นฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งที่ต้องอารมณ์ค้างเติ่งจนกลายเป็นความสะสมแล้วทำให้ทะเลาะกันได้ สิ่งหนึ่งที่นอกเหนือจากการเล้าโลมจะทำให้อีกฝ่ายเสร็จไปด้วยกัน ก็คงเป็นท่าการร่วมรักที่มันต้องหาท่าทางที่เหมาะสมกับทั้งสองฝ่ายเพื่อให้เสร็จ เรามี 6 ท่า SEX มาแนะนำเพื่อให้เสร็จกันทั้งคู่ มีท่าอะไรบ้าง

ท่า Legs on Shoulders

Legs-on-Shoulders-fansav

ท่าแรกนี้ อธิบายให้เห็นภาพก็คือการยกขาของฝ่ายตรงข้ามนั่นเอง ผู้หญิงนอนหงาย ผู้ชายเป็นฝ่ายสอดใส่เข้าไป จากนั้นก็จับขาของฝ่ายหญิงฉีกออกแล้วเอาขาวางไว้บนไหล่ หรือ จับฉีกขาค้างไว้ก็ได้ ท่านี้จุดเด่นเป็นการเสียบที่จะเข้าไปได้ลึกมากขึ้น รวมถึงการฉีกขาออกอาจจะให้ความรู้สึกที่แตกต่างออกไปของผู้หญิงด้วย แต่ต้องระวังการโถมของฝ่ายชายที่หากกระแทกแรงเกินไป อาจจะทำให้ฝ่ายหญิงจุกได้ ยกเว้นเธอชอบแบบโถมก็อัดให้เต็มเหนี่ยวเลยจ้า ทริคเราจะบอกว่าอาจจะเอาขาพาดบ่าเอาไว้ทั้งสองข้าง หรือ ข้างเดียวก็ได้ ได้บรรยากาศไปอีกแบบ

ท่าสะพานโค้ง

ท่านี้เราขอใส่ความยาก และโลดโผนลงไปหน่อย แนะนำว่าฝ่ายหญิงที่ตัวเล็ก ผอม จะทำท่านี้ได้ดีกว่า ท่านี้จะตั้งต้นจากท่ายกสองขาในข้อที่แล้ว แต่เพิ่มความยากเข้าไป เปลี่ยนจากการกระแทกจากฝ่ายชาย เป็นการยกสะโพกของฝ่ายหญิงเข้ามาแทน ท่านี้ก้นสะโพกที่ลอยจะกระทบหน้าขา ทำให้ได้อีกบรรยากาศหนึ่ง ฝ่ายชายจะเหนี่ยวขาทั้งสองขาเข้าหาอย่างเต็มที่ บวกกับแรงกระแทกจากเอวของตัวเอง กลายเป็นแรงกระแทกสองทางที่น่าจะให้ฝ่ายหญิงฟินได้เลย ทริคของท่านี้คงเป็นมือที่นอกจากประคองขาอาจจะสลับไปที่หน้าอกยิ่งช่วยกระตุ้นได้มาก

ท่า Yap Yum

ท่านี้เราชอบตรงที่มันได้ทั้งท่า ความฟิน และ อารมณ์ในคราวเดียวกัน ฝ่ายหญิง นอนหงาย จากนั้นผู้ชายก็ช้อนตัวขึ้นให้ผู้หญิงลอยตัวเหนือเตียง จากนั้นก็แทรกตัวเข้าตรงกลาง ตั้งเข่าแบบคลาน จากนั้นก็จัดให้ตรงล็อค เสยเข้าไปเต็มเหนี่ยว ทริคท่านี้คือการอุ้มกระแทกให้ลอย พร้อมกับมองหน้าสุดฟินไปด้วย หรือใครจะลงไปจัดการหน้าอกไปด้วยจะยิ่งฟิน

ท่า Doggy แบบยืน

เราเชื่อว่า ท่าDoggy หรือการเข้าจากทางด้านหลัง น่าจะเล่นกันมาบ่อยแล้ว คราวนี้เราขอแนะนำท่าที่พัฒนาให้ยากขึ้นอีกนิดหนึ่ง เป็นท่า Doggy แบบยืน วิธีการก็คือ ให้ผู้หญิงยืนหันหลังให้จากนั้นก็โก่งสะโพก แล้วเราก็เสียบเข้าไป พร้อมกับรั้งแขนเธอไว้จากด้านหลัง ท่านี้เธอจะโดนกระแทกจากท่ายืนพร้อมกับแรงโน้มถ่วงที่โดนดึงลงไป ยิ่งทำให้เธอถึงเร็วขึ้นกว่าเดิมเยอะเลย

ท่า Spooning

ท่านี้ เราเรียกกันในภาษาไทยว่า ท่านอนตะแคง เป็นท่าที่เราว่าใครที่ชอบความเนิบนาบ ช้าๆ  นิ่มนวล เหมาะมาก วิธีการก็ไม่อยากให้ฝ่ายหญิงนอนตะแคง จากนั้นเราก็เสียบตามไปได้เลย คำแนะนำ ท่านี้ควรสวมกอดจากด้านหลังไปด้วย อาจจะไซร์ไปที่หลังคอ ใบหู พร้อมกับป้อนคำหวาน คำรักให้เต็มที่ มือก็จัดการที่หน้าอก ส่วนช่วงล่างก็เนิบนาบ ไปตามจังหวะ เจอแบบนี้ยังไงต้องฟินน้ำแตกกันทั้งสองฝ่าย

ท่า Reverse Cowgirl

ท่าผู้หญิงอยู่บน เราว่าอาจจะทำกันบ่อยแล้ว งั้นเอาท่านี้ไปแทน ทำเหมือนเดิมทุกอย่าง แต่เปลี่ยนเป็นให้เธอหันหน้าออกไปทางปลายเท้า จากนั้นก็ให้เธอขย่ม กำหนดเกมเอาตามใจได้เลย การหันหน้าออกจะทำให้เธอกระแทกตรงจุดมากขึ้นถึงตามใจเธอต้องการแน่นอน