Viktor Rom เปิดวาร์ป ดารา AV หนุ่มแบดบอยรอยสัก กล้ามเนื้อแน่น

Viktor Rom เก้งกวางคนไหนมีรสนิยม ชอบหนุ่มแบบแบดบอยหน่อย เราว่าคนนี้ตอบโจทย์มาก เขาชื่อว่า Viktor Rom บอกเลยว่าคาแรกเตอร์ชัดเจนมาก เรียกว่าเป็นตัวร้าย ตั้งแต่แวบแรกทีเดียว แม้จะเป็นตัวร้าย ยอมรับเลยว่า ร้ายก็รัก รอยสัก กล้ามเนื้อ แววตา ทุกอย่างต้องจำได้ตั้งแต่ครั้งแรกแน่นอนเรามีวาร์ปมาให้กดแนะนำกันด้วย

ชื่อตอนเกิดเขาบอกไว้ว่า Roberto Gabriel Munoz Mendez ชื่อในวงการ VictorRom , Viktor , ViktorRom Visser ,ViktorXXL เกิดวันที่ 21 มิถุนายน 1980 ปัจจุบันอายุ 42 ปี เกิดที่เมือง San Cristobal , Tachirz ประเทศเวเนซุเอลา เขาเป็นหนุ่มลาตินเชื้อสายเวเนซุเอลา สามารถพูดได้ทั้ง เวเนซุเอลา และ ภาษาสเปน เข้าวงการมาตั้งแต่ปี 2015 ตอนนี้ก็ยังทำผลงานอยู่ตลอด สัดส่วนสูง 178 เซนติเมตร น้ำหนัก 82 กิโลกรัม ท่อนอาวุธยาว 22 เซนติเมตร หรือวัดได้ประมาณ 8.7 นิ้ว (เกือบเก้า) ผมสีดำ , ตาสีน้ำตาล ,ผิวสีโอลีฟ

หนุ่มหล่อ เราว่าเห็นแว่บแรก ถ้าเจอกันข้างนอก เราก็วิ่งหนีเหมือนกันนะ เพราะว่าคาแรกเตอร์เขานี่แบดบอยตัวจริงมาก โครงหน้าทรงตัวยูที่ไล่ระดับมาอย่างดี หน้าผากเนียนกริบมาก คิ้วเข้มกำลังดี ดวงตาสองชั้นสีดำ ดูมีแววตาดำมืดที่เห็นความเดือดในตัวได้ดีเลย จมูกดั้งไม่โด่งเท่าไรตามาตรฐาน ปากเล็กริมฝีปากอวบอิ่มสีชมพู

ว่ากันเรื่องหุ่นหน่อย ด้วยส่วนสูงที่ใหญ่ ทำให้การเล่นกล้ามของเขายิ่งทำให้กล้ามใหญ่เข้าไปอีก กล้ามเนื้อสวยงามมาก ไหล่สวย กล้ามแน่นจนเห็นเส้นเลือดปูดขึ้นมา กล้ามอกแน่นมาก ฟูมาก กล้ามท้องก็เนียนดี เห็นลอนกล้ามชัดเจน มีรอยสักตามตัว ผิวสีน้ำตาลสวยงาม ทีเด็ดคงเป็นอาวุธที่ทั้งยาว ใหญ่ ตามสไตล์หนุ่มลาตินอเมริกาขนานแท้ เรียกว่าเห็นแล้วจุกท้องน้อย เสียวแบบไม่ได้ทำอะไรเลย

Viktor Rom ผลงาน

เราไปส่องมาผลงานของเขา จัดว่าเป็นการเล่นภาพยนตร์หนังเกย์ ที่ออกแนวรุนแรงหน่อย เนื่องจากเขามีคาแรกเตอร์แบบตัวร้ายในหนังได้เลย อย่างเรื่องนี้ Gianni Maqqio Onlyfans บอกเลยว่าเรื่องนี้ตอนต้นเรื่องดูธรรมดา แต่ว่าพอเข้าช่วงกระแทกกัน โหดมากเลย เป็นเรื่องราวชายหนุ่มสามคนที่ซัดกันนัวมาก ยิ่งตอนที่จับอีกฝ่ายมากดหัวโมคเข้าหัว อมให้สุดคอยังไม่พอ แถมยังกดหัวซ้ำไปอีก บอกเลยว่าสุดโคน สุดโหดมาก นี่ไม่รับตอนที่จัดอีกฝ่ายทั้งข้างหน้า ข้างหลัง กระแทกกันโหดมาก แถมของใหญ่ทั้งสามคนอีก เรียกว่า คนโดนกระแทกครางเสียงหลงเราเข้าใจเลย งานดีขนาดนี้

เรื่องก็โหดมาก Daddy’s Little Fuck toy เรื่องราวของพ่อเลี้ยง และลูกเลี้ยง ที่หน้าฉากก็เข้ากันได้อย่างดี แต่พอหลังฉากก็ยิ่งเข้ากันได้ดีกว่าเดิมอีก เรียกว่า กดกันเต็มเหนี่ยวมากพ่อลูกคู่นี้ ไม่แปลกที่กดขย่มกันโซฟาแทบจะพังแบบไม่รู้ตัว เราชอบการเล่นของ Viktor Romที่แม้อีกฝ่ายจะเป็นตัวท็อป รุ่นใหญ่ แต่เขาก็กระแทกกลับ สู้ต่อแบบไม่กลัวสักนิดเดียว ทำให้ผลงานเรื่องออกมาถูกใจชาวเก้งกวาง หรือกลุ่มชายรักชายในประเทศแถวอเมริกาใต้มาก (ทางนั้นเขาชอบความรุนแรงประมาณนี้)

ใครอยากเข้าไปสนับสนุนเขา ก็มีอีกช่องทางหนึ่งก็คือ www.viktorrom.com เป็นเว็บไซต์ของเขาเอง จะมีการลงคอนเทนต์อย่างต่อเนื่องที่เขาทำเอง บอกเลยว่า แซ่บเวอร์มาก ไม่ใช่แค่เรื่องเซ็กส์อย่างเดียว หนุ่มๆ ที่เข้ามาทำคอนเทนต์ด้วยก็งานดีไม่แพ้กัน ทั้งหน้าตา หุ่น และลีลา คุ้มค่าการกดสมัครสมาชิกมาก

ช่องทางการติดตาม

IG:viktorromoficial