gclub สมัคร sbo

Tristan Jaxx เปิดวาร์ป นักแสดงเอวี หุ่นแซ่บ กล้ามเนื้อแน่นมาก

Tristan Jaxx  การมีอาวุธระดับ เก้านิ้ว แม้แต่กลุ่มนักแสดงเอวีทั้งแบบทั่วไป หรือ เกย์พอร์มสตาร์เองก็ไม่ได้เจอกันบ่อยเท่าไร ต้องเป็นคนที่ถูกคัดเลือกจริง ถึงจะได้อาวุธขนาดนี้มา คนนี้ที่เราแนะนำ เขาเป็นอีกคนที่มีอาวุธยาวขนาดนี้ไว้ครอบครอง ไม่ได้ยาวอย่างเดียวนะ อวบใหญ่ด้วยอีกต่างหาก ใครอยากรู้ว่าจริงไหม เดี๋ยวเรามีวาร์ปให้กดติดตามกันได้

ข้อมูลส่วนตัว

ชื่อตอนเกิด Jesse Correia ชื่อในวงการ Tristan Jaxxx , Tristian Jaxx เกิดวันที่ 18 เดือนพฤษภาคม ปี 1981 ปัจจุบันอายุ 41 ปี เกิดที่บอสตัน รัฐแมสซาชูเซสต์ ประเทศสหรัฐอเมริกา เชื้อชาติผสมผสานกันสามชาติ อเมริกัน , เปอร์โต ริโก้ และ โปรตุกีส สัดส่วนความสูง 170 เซนติเมตร น้ำหนัก 78 กิโลกรัม อาวุธความยาว 23 เซนติเมตร หรือแปลได้ว่า 9.1 นิ้ว ผมสีน้ำตาล ตาสีน้ำตาล ผิวขาว ปัจจุบันเราสามารถติดตามเขาบนโลกออนไลน์ได้ที่ Facebook : tjaxx , Twitter : @djtristanjaxx , IG : tristanjaxx นอกจากนี้ยังมีการทำเพลง แล้วก็ทำ Apple podcasts , Justfor.fans ด้วย สองแพลตฟอร์มหลังอาจจะไม่ได้เล่นมากนักในบ้านเราก็ปล่อยผ่านได้เลย หากนับจากข้อมูลที่ลงเอาไว้ เขาบอกว่าตอนนี้อยู่ที่ ดัลลัส ประเทศสหรัฐอเมริกา

เราจัดว่าหล่อมาก ไม่ได้มีแต่ความสามารถอย่างเดียว โครงหน้าเป็นทรงตัวยูชัดเจน หน้าผากเห็นสันสวยงามแถมยังเด่นเห็นแต่ไกล คิ้วบางเฉียบ ดวงตาสองชั้นสีดำที่มีแววตาคมกริบ ดูมีความมั่นใจมาก จมูกดั้งโด่งสูงใหญ่ตามมาตรฐาน ปากสวย ปากกว้าง ริมฝีปากอวบหนามาก

ว่ากันเรื่องหุ่นบ้าง หุ่นดีมาก รูปร่างสูงใหญ่ พอมาบวกกับการเล่นกล้ามเนื้ออย่างถูกวิธี สม่ำเสมอ ทำให้กล้ามออกมาสวยมาก ไหล่ ปีก หลังคอ กล้ามออกชัดเจน กล้ามอกเห็นร่องอกสวยงาม แขนกล้ามขนาดกำลังดีเห็นเส้นเลือดอีกด้วย กล้ามท้องสวยงามมากเห็นลอนกล้ามท้องชัดหมดทั้ง 6 pack ตามตัวผิวขาว มีการไว้ขนตามตัวตั้งแต่หน้าอก จนถึงหน้าท้อง ทีเด็ดต้องเป็นอาวุธเด็ด ยาว ขนาด เก้านิ้ว ขลิบแล้วอีกต่างหาก เห็นแล้วเก้งทั้งหลายอย่าคันคอกันซะล่ะ บอกเลยว่าของดียาวมาก แถมยังโกนขนออกหมดด้วยนะ เราจะได้เห็นเต็มตาเลยว่าของยาวมันเป็นยังไง

Tristan Jaxx  ผลงาน

หนุ่มคนนี้เราบอกเลยว่าผลงานไม่เบา ไม่ได้มีแต่ผลงานเรื่องของเกย์พอร์มสตาร์อย่างเดียว ผลงานเพลง และการทำ พ็อดแคสต์ ถือว่าน่าสนใจเลยซึ่งการทำ พ็อคแคสต์ จะเป็นเรื่องของการออกกำลังกายที่เขาจะมาบอกเคล็ดลับการปั้นหุ่นให้เฟิร์ม ให้หล่อ ตามที่เขาเป็น ใครอยากลองก็ติดตามได้ตามวาร์ปที่ว่ามา ผลงานของเขาเวลานี้ เท่าที่น่าสนใจ ก็น่าจะเป็นโอนลี่แฟน ที่ได้ลงผลงานเอาไว้ตลอดด้วย

เราสามารถไปติดตามได้ที่โอนลี่แฟน @djtristanjaxx หากเราเข้าไปในโอนลี่แฟน น่าสนใจว่า เขาบอกว่าตัวเองเป็นหลายอย่างเลยทั้งดีเจ , โปรดิวเซอร์, ดาราหนังผู้ใหญ่, เกมเมอร์, และอีกหลายอย่าง ในโอนลี่แฟน เขาตั้งราคาไว้ที่ 10 เหรียญต่อเดือน ราคานี้เราว่าไม่แพงเลย คอนเทนต์เขาทำมาดีมาก อาจจะเพราะว่าเขามีความสามารถหลายอย่าง ทำให้คอนเทนต์ของเขาไม่เหมือนคนอื่น ราคานี้ถือว่าเปิดหูเปิดตามากพูดเรื่องผลงานภาพยนตร์เกย์พอร์นบ้าง เราไปส่องมางานดีมาก อาจจะเพราะว่าเขามีอาวุธที่ยาวเกินทั่วไปเยอะเลย ผลงานน่าสนใจก็คือการถ่ายแบบกับทาง men.com บอกเลยว่ามันเด็ดมาก ภาพถ่ายที่อวดให้เห็นท่อนอาวุธยาว เก้านิ้ว แถมยังมีความอวบอีกต่างหาก เล่นเอาใครที่ได้มองต้องกลืนน้ำลายติดขัดแบบไม่รู้ตัวเลยทีเดียว ไม่เชื่อลองไปติดตามได้ในวาร์ป


IG:tristanjaxx