Surf-Phanthakan-Profile

หล่อแซ่บบาดใจ Surf Phanthakan ใหญ่อลังจนกางเกงในเอาไม่อยู่

หนุ่มงานดีคนต่อไป ที่จะขอมาแนะนำให้ทุกท่านได้รู้จักเจ้าตัวคือ ผู้บ่าวสุดเอ็กซ์จากอุดร Surf Phanthakan เป็นหนุ่มหล่อที่แอบซ่อนดีกรีความเซ็กซี่เอาไว้มากมาย จนหลายคนคาดไม่ถึง ความหล่อเหลาระดับขั้นเทพของเจ้าตัว ทำให้บรรดาสาวๆ ทั้งหลายต้องเหลียวสุดสายตา ขณะเดียวกันก็ยังมาพร้อมกับหุ่นสุดแน่น แซ่บอย่าบอกใคร ยิ่งไปกว่านั้นผลงานเจ้าตัวกำลังได้รับความนิยมบนโลกออนไลน์สูงมาก เรียกว่าจัดหนัก ชนิดที่ไม่มีกั๊กแม้แต่น้อย ไม่ว่าใครได้ชมก็ต้องยอมจำนนและยกใจให้เจ้าตัวไปจนหมด

Surf-Phanthakan-16

Surf-Phanthakan-14

Surf Phanthakan หนุ่มหน้าใหม่ไฟแรงแห่งวงการนายแบบเซ็กซี่ ด้วยระยะเวลาเพียงไม่นาน เจ้าตัวสามารถผลักดันตัวเองให้ก้าวไปสู่คำว่าดาวเด่นประจำทุกแพลตฟอร์มได้อย่างสวยงาม ทั้งทวิตเตอร์เอยและติ๊กต๊อกเอย คอยเสิร์ฟความแซ่บซ่านให้ผู้คนทั่วสารทิศได้กระชุ่มกระชวยหัวใจกันไปถ้วนหน้า นายแบบคนนี้ เจ้าตัวมากับเสน่ห์ดึงดูดที่เหลือรับประทาน พร้อมทำให้เหล่าสาวๆ ต้องใจละลายทุกครั้งที่ได้เห็น หล่อ สูง ยาว ขาว แน่นไปทั่วเรือนร่าง แถมเป้าก็ตุงอีก หลายคนหลงเจ้าตัวหนักมาก หลงชนิดที่ไม่ลืมหูลืมตากันเลยทีเดียว

Surf-Phanthakan-11

Surf-Phanthakan-3

ความเซ็กซี่ สุดสยิว ของ Surf Phanthakan มีให้เหล่าขาหื่นได้รับชมกันทั้งประเทศผ่านแพลตฟอร์มทวิตเตอร์ส่วนตัว ซึ่งภาพถ่ายแต่ละภาพของเจ้าตัว บอกเลยไม่มีคำว่าธรรมดา ใส่สุดไม่มียั้ง ทั้งท่าทาง ลีลาการโพสสุดยั่วยวนชวนน้ำแตก กางเกงว่ายน้ำที่นำมาสวมใส่ สีก็จี๊ดจาดสะใจอย่างยิ่ง แถมยังตัวจิ๋วและรัดสุดๆ ทำเอาเห็นช่วงล่างเป็นลำมาแต่ไกล นอกจากนี้ทีเด็ดของเจ้าตัวที่แฟนๆ จะได้สัมผัสในทุกภาพถ่าย ก็คือ ซิกแพคแผ่นแน่นๆ ใบหน้าอันหล่อเหลาราวฟ้ามาโปรด ผิวอันขาวเนียนทั้งเรือนร่าง และแน่นอนว่าหัวนมอมชมพูของเจ้าตัว ทุกท่านก็จะไม่พลาดเช่นกัน

ส่วนในแอพพลิเคชั่นติ๊กต๊อก Surf Phanthakan จะคอยผลิตคอนเทนต์แบบหลากหลาย มานำเสนอให้ชาวสาวติ๊กต๊อกได้หัวใจพองโตกัน ส่วนใหญ่จะเน้นไปที่คอนเทนต์เซ็กซี่เบาๆ ยั่วยวนหน่อยๆ ซึ่งก็สร้างตื่นตาตื่นใจให้ใครหลายคนได้เป็นอย่างดี และความฮอตความปังของเจ้าตัว ที่มีมาตลอด ส่งผลให้เวลานี้ยอดผู้ติดตามบนทวิตและติ๊กต๊อกของเจ้าตัวรวมกันทะลุหลัก 2 แสนฟอลโลเวอร์ไปแล้ว แทบไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมเจ้าตัวถึงโด่งดังบนโลกออนไลน์อย่างมาก

Twitter:  SurfPhanthakan
Tiktok: surf_phanthakan
Facebook: Surf Phanthakan

รวมอัลบั้มรูปภาพ Surf Phanthakan บอกได้เลยว่าใหญ่มาก