กลับมาแล้วดาราเอวี Anzai Rara สวยหุ่นดีหน้าอกคัพ K เต็มมือเลยละ

ดาราเอวี หน้าอกใหญ่ เป็นอีกหนึ่งสไตล์ที่มีเยอะมาก หลายคนใหญ่จริงแต่ดูจริงแล้วไม่สวย ดูคล้อย ไม่น่าสนใจก็มี แต่ไม่ใช่คนนี้เลย anzai rara เธอคนนี้มาพร้อมกับหน้าอกขนาดใหญ่มาก แถมยังทรงดี ของดี ของจริง ดูเป็นธรรมชาติน่ามองมาทีเดียว ไม่แปลกที่ผลงานของเธอได้รับเสียงชื่นชมจากแฟนคลับเอวี สายนมกันทั่วสารทิศทีเดียว

ข้อมูลส่วนตัว วี anzai rara

ชื่อนามสกุลจริง ลาร่า อันไซ ชื่อในวงการ ชิออน อูธิซูโนมิยะ หรือ ลิออน  เกิดวันที่ 1 มีนาคม 1994 ปัจจุบันอายุ  27 ปี เกิดที่เมืองเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น เลือดกรุ๊ปโอ ส่วนสูง 161 เซนติเมตร สัดส่วน 115-63-92 (หน่วยเป็นเซนติเมตร) หน้าอกคัพ เค

เส้นทางเอวี วี anzai rara

anzai rara คนนี้เปิดตัวในปี 2013 ต้องบอกเลยว่าดังตั้งแต่เรื่องแรกที่เปิดตัวทีเดียว มาจากหน้าอกที่ใหญ่โตระดับ คัพเค ของเธอนั่นเอง แน่นอนว่าสายนมต้องตามเธออยู่แล้ว แต่คนที่ไม่ใช่สายนมเองพอเห็นไซส์ขนาดนี้ก็ต้องอยากเห็นของจริงกันด้วยเหมือนกัน ตอนแรกที่เปิดตัวเธออยู่สังกัดค่าย 8M จากนั้นย้ายค่ายไปอยู่กับ T-power ช่วงปลายปี 2015 ก่อนจะเดบิวต์ค่ายใหม่พร้อมกับ ชื่อใหม่ว่า ริออน จากนั้นอยู่กับค่ายนี้ได้ประมาณสามปี เธอก็ขอรีไทร์ตัวเองไปในช่วงเดือนกันยายน 2018 ก่อนที่เธอจะไม่ปล่อยให้เราเคว้งนานกลับมาอีกครั้งปีช่วงปลายปี 2019 นี่เองกลับมาในค่ายเดิม 8man แล้วก็เปลี่ยนชื่อเป็น ลาร่า การกลับมาคราวนี้ของเธอต้องยอมรับเลยว่าเด็ดจริง เธอขึ้นไปอยู่ในกลุ่มท็อปของการจัดความนิยมดาราเอวีในปี 2020 ไม่เสียทีที่ได้ฉายาว่า พระเจ้าแห่งนม

รีวิว anzai rara อาจทำใหคุณต้องดูเธอ

anzai rara มีงานอดิเรกเป็นว่ายน้ำ จึงไม่แปลกที่เธอจะมีหน้าอกใหญ่ไม่พอ หุ่นเธอดีด้วย หน้าตาเธอก็จัดว่าน่ารัก (ส่วนใหญ่เห็นคนนมใหญ่ หน้าตาจะธรรมดา แต่คนนี้มีครบเลย) โครงหน้ารูปไข่ที่ได้สัดส่วนกลมเกลี้ยงไปหมด คิ้วที่เข้มมากกันเป็นเส้นตรงยาวๆ ดวงตาสองชั้นที่โตมาก แถมตาดำยังคมอีกด้วย มองแล้วเหมือนโดนแรงดึงดูดบางอย่างลงไป จมูกดั้งโด่งใหญ่สวยงาม ปากเล็กน่ารัก ริมฝีปากบางเป็นกระจับ น่าประทับรอยมาก

หุ่นน้องคนนี้ เธอเป็นสาวตัวเล็ก แต่ว่าหน้าอกเธอใหญ่มาก ขนาดคัพ เค คงเป็นนิยามที่เข้าใจกันดี หน้าอกเธอไม่ได้ใหญ่อย่างเดียว ยังมีทรงที่ดีอีกด้วย ใหญ่เสียจนอัดแน่นทั้งสองข้างจนดูน่าอึดอัด ใหญ่ขนาดนี้น่าแปลกที่ไม่ย้วย ไม่คล้อย หย่อนจนดูน่ากลัวแต่อย่างใด ไล่มาเป็นหุ่นนาฬิกาทรายที่หน้าท้องแบนเรียบ เอวทั้งสองข้างเข้าหากันอย่างดี ผิวขาวเนียนทั้งตัวไม่มีรอยตำหนิ ไม่มีรอยสัก

รีวิวผลงาน  anzai rara เด็ดที่สุดห้ามพลาดดู

คราวนี้เรามาดูผลงานของน้องลาร่ากันบ้างดีกว่า SSIS-269 เรื่องนี้เธอขอเปลี่ยนบทบาทเป็นคุณแม่คนสวย ที่นอกจากความสวยแล้ว ยังมีหน้าอกขนาดใหญ่ที่คอยให้ความอบอุ่นกับบรรดาเพื่อนๆ ลูกชาย ที่เข้ามาขอความอบอุ่นจากเธอบอกเลยว่า อุ่นจนร้อนแรง แบบไม่ต้องใส่เสื้อผ้ากันเลยทีเดียว เชื่อว่าหนุ่มๆ หลายคนคงอยากได้แม่เพื่อนแบบนี้บ้างสักรอบหนึ่ง

SSIS-262 เรื่องนี้มาในธีมพื้นฐานอย่างออนเซ็น ที่คราวนี้ ลาร่า จะมาเปิดประสบการณ์ของคนเที่ยวออนเซ็นจากทุกแห่งว่า ออนเซ็นที่ดีควรเป็นอย่างไร บอกเลยว่านอกจากน้ำร้อนแล้ว เธอยังคอยบริการ นวด นาบ แบบถึงอกถึงใจมาก เรื่องนี้เสียงครางของเธอจะทำให้เราฟินจนน้ำแตกทีเดียว SSIS-136 เรื่องนี้ขอเปลี่ยนบรรยากาศกันบ้าง ลาร่า มาในธีมชุดนอนไม่ได้นอน เซ็กซี่มาก เรียกว่าแค่เห็นชุดก็ขึ้นกันทุกคน แถมฉากจบยังฟินน้ำแตกกระจาย