gclub สมัคร sbo

Rafael Alencar เปิดวาร์ป ดารา AV หนุ่มฝรั่ง หล่อ หุ่นแซ่บมาก

Rafael Alencar หนุ่มจากประเทศบราซิล ไม่ได้มีดีแค่เตะฟุตบอลอย่างเดียว อีกหนึ่งอย่างที่เขาเด่นมาก ต้องเป็นเรื่องของกายภาพที่อาวุธประจำกายของเขามันใหญ่โตมาก เรียกว่าขนาดมาตรฐานชายบราซิล ทิ้งพี่ไทยเราไปไกลลิบเลย หากไม่เชื่อเราอยากจะให้รู้จักกับหนุ่มคนนี้เขาชื่อว่า เขาบอกเลยว่างานดีจริง ใหญ่จริง ยาวจริง

ข้อมูลส่วนตัว

ชื่อตอนเกิดของเขาก็คือ Walter Delgado Alencar Junior เกิดวันที่ 18 กรกฎาคม 1978 ปัจจุบันอายุ 44 ปี แล้วยังไม่ได้รีไทร์จากวงการด้วยนะ เกิดที่เมือง Joao Pessoa , Paraiba ประเทศบราซิล (แต่ว่าตอนนี้ได้เป็นพลเมืองของประเทศอเมริกาไปแล้วเรียบร้อย) เขาเข้าสู่วงการตั้งแต่ปี 2002 จนถึงปัจจุบัน เกือบ 20 ปีเท่านั้นเอง (สุดยอดจริง) ส่วนสูง 173 เซนติเมตร น้ำหนัก 77 กิโลกรัม อาวุธยาวถึง 23 เซนติเมตร หรือเรียกสั้นๆว่า เก้านิ้ว ผมสีดำ ตาสีเฮเซล ผิวสีโอลีฟ

ปัจจุบันเราสามารถติดตามเขาได้บนโลกออนไลน์จากวาร์ปเหล่านี้ Facebook : WalterDelgadoAlencar , Twitter : rafaelalencar , IG:  rafaelalencarny , www.rafaelworld.com นอกจากนี้เขายังมีบัญชีอยู่ที่แพลตฟอร์มอย่าง 4myfans , JustFor.Fan , Xvideos ด้วยนะ แต่เราอาจจะไม่ได้เล่นกันเท่าไร ก็ปล่อยผ่านไปเลย

ความน่าสนใจของ Rafael Alencar ที่ทำไม เขายังทำงานในวงการนี้ได้ ขณะที่อายุ 44 ปี ทำงานมาได้ 20 ปี คำตอบก็คือ เขาหล่อ และดูแลตัวเองดีมาก เห็นหน้าตา หุ่น ความฟิต แล้วไม่น่าเชื่อเลยว่านี่คือคนอายุ 44 ปี โครงหน้าทรงตัวยูอย่างดี หน้าผากเปิดกว้างมาก คิ้วเข้ม ดวงตาโตมาก มีแววตาที่ซ่อนความน่ารัก ขี้เล่น ทะเล้น กวนเอาไว้ครบ จมูกดั้งโด่งใหญ่มากแบบเป็นธรรมชาติของจริง ปากเล็กริมฝีปากบางเฉียบ สีชมพูระเรื่อ

หุ่นเราว่าคนนี้โคตรจะเด็ดเลย โครงร่างใหญ่ กำลังดี กล้ามเนื้อที่ผ่านการฟิตแอนด์เฟิร์มมาเป็นอย่างดี กล้ามแน่นทุกส่วน กล้ามชัด กล้ามสวยมาก อกเห็นร่องอย่างดี กล้ามท้องเป็น 6 pack แน่นแบบที่หนุ่มๆ ยังต้องอาย ผิวเนียนกริบมากแบบไม่มีรอยตำหนิเลยรอยสักมีบ้าง

จุดเด่นคงเป็นรอยสักตรงท้องน้อยนี้แหละ สำคัญตรงอาวุธขนาด เก้านิ้ว ของเขานี่แหละ ไม่ได้ยาวอย่างเดียว ยังอวบใหญ่ หนาอีกต่างหาก

ผลงาน

เรื่องราวของชายคนนี้เขาเล่าสั้นๆ เอาไว้ว่าตอนเด็กย้ายตามพ่อไปเรียนที่อิสราเอล ก่อนจะเรียนต่อจนจบระดับปริญญาสาขาหมอฟัน จากนั้นเขาก็ทำงานในหมอฟันที่บ้านเกิดบราซิลประมาณสามปี แล้วก็ผันตัวเองไปเป็นนายแบบ จนกลายเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับสินค้าแบรนด์ดังอย่าง Calvin Klein แล้วก็มาจุดพลิกผันตรงที่เจ้าตัวมาถ่ายนู้ด กับนิตยสารชื่อว่า G Magazine จากนั้นก็ดังยาวแล้วก็เข้าสู่วงการ เกย์พอร์นสตาร์จนถึงทุกวันนี้เลย

Rafael Alencar ผลงาน

ผลงานของเขาจะเป็นการเล่นภาพยนตร์เกย์ ในบทบาท เกย์รุก มากกว่า ด้วยจุดเด่นอาวุธที่ยาว แล้วบวกกับความหล่อ หุ่นดี ตาม style หนุ่มบราซิล ทำให้เขากลายเป็นตัวท็อปของวงการได้ไม่ยากเลย ตัวอย่าง performance แนะนำก็คือเรื่อง Just Plain cocky เรื่องราวความรัก ของสองหนุ่ม style ลาติน ที่เราชอบภาพมากภาพสวย น้ำทะเลด้านหลัง กลายเป็นเซ็กส์ระหว่างสองหนุ่มที่งดงามมาก เป็นความฟินอีกอย่างหนึ่งของเก้งกวางไทยเราได้เลยเหมือนกัน

ที่สำคัญฉากกระแทกของ Rafael Alencar แต่ละครั้ง บอกได้เลยว่าฟินมาก กระแทกได้หนักหน่วงจริง เล่นเอาอีกฝ่ายเสียวครางจนตัวกระตุกไปเลย เรื่องนี้ก็ชอบเหมือนกัน Boston boy bangers เรื่องราวของสามหนุ่มเพื่อนซี้ที่อยู่ในบอสตัน ความสนุก ตลก เกรียน และจบลงด้วยเซ็กแบบเกย์ จะทำให้เราฮา แล้วก็เสียวท้องน้อยไปพร้อมกัน เรื่องนี้ดีนะ แม้จะนานมากตั้งแต่ปี 2012 แต่เราว่าโอเคเลย ลองไปหาดูกันได้นะ

IG:RafaelAlencar