gclub สมัคร sbo

Francois Sagat เปิดวาร์ป ดารา AV ชายฝรั่ง หุ่นดีมาก งานดีมาก

Francois Sagat มาอีกแล้วสำหรับเกย์ Porn Star ที่มา Character แบบ bad boy คนนี้เราว่ามากกว่านั้นอีก มองแล้วเหมือนกับนักสู้ข้างถนนที่ดูน่ากลัว แต่กลับมีเสน่ห์ในตัวเองแบบไม่น่าเชื่อเลยมากกว่า เค้าชื่อว่า Francois Sagat มาทำความรู้จักกับหนุ่ม Characte นักสู้คนนี้กัน

ชื่อจริงของเค้าก็คือ Francois Sagat ชื่อในวงการก็คือ Azzedine เกิดวันที่ 5 June 1979 ปัจจุบันอายุ 43 ปี เกิดที่เมือง Cognac ,Charente France เป็นลูกครึ่งฝรั่งเศส และ Lebanon สามารถพูดได้ทั้งภาษาอังกฤษ และภาษาฝรั่งเศส เข้าสู่วงการนี้ตั้งแต่ปี 2005 ตอนนี้ก็ยังมี performance ให้ follow กันอยู่ สัดส่วนสูง 175 เซนติเมตร น้ำหนัก 75 กิโลกรัม อาวุธประจำกายอย่าว 18 เซนติเมตร หรือยาวประมาณ 7 นิ้ว ผมสี Brunet ตาสีน้ำตาล white skin เราสามารถ follow เค้าบนโลก online ได้ที่ Twitter:SagatFrancois , IG:francoisssagat , www.francoissagat.com

เราว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่หุ่นดีมาก งานดีมาก โครงหน้าเป็นทรงรูปตัวยู หัวกลมสวยงาม เจ้าตัวเหมือนจะไว้ผมแบบติดหนังศีรษะ แล้วทำให้ดำเป็นรอยบากแต่ง fashion เป็นทรงผมที่ให้ความรู้สึกเหมือนกับตัวร้ายในภาพยนตร์เลย หน้าผากกว้างกำลังดี คิ้วเข้มมาก ดวงตาสีดำของเค้ามีแววตาความเข้ม ความดุร้ายและป่าเถื่อนซ่อนอยู่ในตัวของเค้า จมูกดูเป็นธรรมชาติดั้งโด่งกำลังดี ปลายจมูกยื่นออกมาเล็กน้อย ปากกว้างริมฝีปากอวบอิ่มน่ากัดดี มีการไว้หนวดเคราให้ดู sexy ขึ้นไปอีก

ต่อมาเป็นหุ่นที่ชื่อของเค้าว่า SAGAT พ้องกับตัวละครในเกมต่อสู้ที่ชื่อเดียวกันนี่แหละ แถมหุ่นก็พอกันด้วย สูงใหญ่มาก กล้ามแน่นไปหมดทุกส่วนตั้งแต่ หลังคอ ไหล่ ปีก แขน ทุกส่วนงานดีหมดทุกอย่าง กล้ามแน่นเส้นเลือดขึ้นชัดเจนมาก กล้ามอกก็เห็นร่องอกชัด อกฟูหนา มีขนหน้าอกยิ่งดูก็ sexy ยิ่งขึ้นไปอีก อาวุธขนาดตามมาตรฐานดาราเกย์พอร์นอวบกำลังดี

ผลงาน

หนุ่มคนนี้ด้วย shape ที่สวยงามมาก และ Character ไม่เหมือนใครเลย ทำให้เค้ามีงานต่อเนื่อง ภาพยนตร์เกย์ที่เค้าเล่นก็นับว่างานดีเหมือนกัน เราไปดูมาอย่างเรื่อง Manly Cumshots เรื่องราวของสองหนุ่มหล่อ ที่รูปร่างดีทั้งคู่ แล้วต้องมาเจอกัน farm แห่งหนึ่งก็ไม่ต้องอะไรมาก กดกันยับ ซัดกันนัวเลยทีเดียว ตอนแรกก็ชักกันธรรมดา แต่ว่าตอนหลัง กดกระหน่ำ กระทุ้ง แทงกันแบบรุนแรงหนักหน่วงมาก เรียกว่าดูจบแล้วต้องไปเข้าห้องน้ำกันเลย เก้งกวาง จนอยากจะหาอะไรมากระแท้ปลดปล่อยอารมณ์กันเลย ไม่เชื่อไปตามได้

Going Rogue story แบบ สามหนุ่มอีกแล้ว แต่คราวนี้มีความรุนแรงมากขึ้น ตั้งแต่จังหวะเล้าโลมที่แรงขึ้นมาก แถมยังเป็นบทบาทที่ล่อกันกลางแจ้งอีกด้วย ไม่แปลกที่ซัดกันจนเหนื่อยเลยเหมือนกัน แถมตอนท้ายเรื่องมี surprise ให้เรา follow ด้วยนะ เป็นการหักมุมของเรื่องที่คาดไม่ถึงเหมือนกัน ยอมรับเลยว่าเรื่องนี้ของเค้าดีจริงทั้งสามคนที่เข้าฉากเป็นอะไรที่มันใหญ่จนคับปากเลย แถมกระแทกกันแต่ละทีเหมือนโกรธกันมาแต่ชาติปางไหน กดยับเลยทีเดียว

Ringside story ของสี่หนุ่มสังเวียน ที่คราวนี้พวกเค้าไม่ได้ซัดกันแต่ในสังเวียนเท่านั้น ยังลามมาซัดกันต่อนอกสังเวียนด้วย เราชอบตรงที่กดกันยับแบบไม่ต้องเกรงใจกันนี่แหละ เริ่มตั้งแต่บนเวทีเลย จัดกันนัว แล้วก็มาต่อกันข้างเวที ไม่เท่านั้นไปต่อกันในห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าอีก เรียกว่าล่อกันทุกมุมของยิมของเวทีกันเลย ให้ฟีลเหมือนนักมวยที่ขอวางนวมแล้วมาซัดกันบนเตียงสักทีก็ดีเหมือนกัน เรื่อง Create ของทีมงานอันนี้ยกนิ้วให้เลย แต่ละท่า แต่ละมุมกล้องคิดได้ไง

IG:FrancoisSagat