gclub สมัคร sbo
papoy-chotika-Profile

เปิดส่องประวัติ พะพอย โชติกา สาวผมสั่นวัยใสหน้าเด็ก อกใหญ่จนตะลึง

ยุคนี้สาวผมสั้นต้องยอมรับว่า เด็ดจริง เริ่มมีคนมาไว้ผมสั้นกันเยอะขึ้น แม้ว่าอาจจะทำผมไม่ได้หลายทรงเท่าไร  แต่แลกมาด้วยการเป็นสาวหน้าเด็ก มีความมั่นใจ คนนี้ก็เช่นกัน พะพอย โชติกา สาวผมสั้นคนนี้มีดี มีทีเด็ด ที่ใครหลายคนชื่นชอบมาก ไปทำความรู้จักเธอกันบ้าง

วาร์ป

papoy-chotika-4

เรารู้ว่าเอฟซี ขาหื่นทั้งหลาย อยากได้ก็คือ วาร์ปไปดูผลงานของน้องพะพอย โชติกา เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราขอทำการปักวาร์ปก่อนเลย

Facebook : Chotika Kuanpadit
IG : @papoy.pp
onlyfans : @papoyy

papoy-chotika-14

ข้อมูลส่วนตัวที่เธอลงไว้ก็จะมี บ้านเกิดอยู่ที่บางแสน ชลบุรี ตอนนี้ย้ายมาอยู่ที่กรุงเทพ การเรียนเคยศึกษาที่โรงเรียนสมคิดจิตร์วิทยา (โรงเรียนระดับมัธยมศึกษา) ส่วนการศึกษาระดับมหาวิทยาลัย วิทยาลัยเทคนิคชลบุรี

รีวิวความเซ็กซี่พะพอย

น้องพะพอย โชติกา คนนี้ต้องยอมรับเลยว่า ความแซ่บเธอเต็มสิบได้เลยคนหนึ่ง ไม่ว่าจะเป็นโครงหน้ารูปไข่ที่พอดีกันไปหมดเลย เครื่องหน้าทุกอย่างอยู่ถูกที่ถูกตำแหน่งตลอด ไม่ว่าจะเป็นหน้าผากที่สวยงาม โหนกนูนขึ้นมาสูงมากจนทำให้เราคิดว่าตรงนั้นจะขนาดไหน คิ้วเข้มกำลังพอดี เข้ม เนียน กันคิ้วเป็นเส้นตรงสวย จากนั้นดวงตาที่คมกริบมาก เป็นเหมือนเหยี่ยวที่กำลังมองเหยื่ออยู่เลย ตาเธอคมจริง มองตาเธอแล้วเผลอตกหลุมรักไม่แปลก จมูกเหมือนไม่ได้ทำเพิ่มอะไรมาเลย ดั้งไล่ระดับสโลปลงมาอย่างดี ปลายจมูกตัดปีกเข้าทรงสวยงาม ปากกว้างกำลังสวย ริมฝีปากอวบอิ่มมาก ริมฝีปากสีแดงสดทำให้เธอดูมีปากที่เด่นมาก รอยหยักริมฝีปากทำให้ปากเธอเจ่อมหาเสน่ห์ได้คนหนึ่งเหมือนกัน

หุ่นน้องพะพอย จัดว่าเด็ดมากไม่แปลกที่เธอจะถูกยกให้เป็นสาวหุ่นแซ่บคนหนึ่ง แม้ว่าจะเป็นสาวที่ดูโครงร่างเล็กๆ แต่เอาจริงงานเธอดีมาก ไม่ว่าจะเป็นหน้าอกที่ขนาดใหญ่เกินตัวไปเยอะเลย พอรอบอกเธอเล็กจากขนาดตัว มันยิ่งทำให้หน้าอกเธอใหญ่กว่าเดิมอีก มองแล้วอวบอิ่มน่าสัมผัสมาก แทบไม่ต้องใส่ดันทรงมาช่วย มันก็อวบแน่น ท้าสายตาเรามาก หน้าท้องแทบจะไม่มีไขมันเลยสักนิดเดียว เอวทั้งสองข้าง ค่อดเว้าเข้าหากันอย่างดี สะโพกงอนขึ้นกำลังดี ท้าสายตาให้เรามองตามแบบเหลียวหลังจนคอเคล็ด ผิวขาวแต่ไม่ถึงขั้นกระจ่างใส ความเนียนเธอนี่บอกเลยว่าเต็มสิบ ไม่มีรอยตำหนิ ไม่มีรอยสิว รอยสัก ให้เห็นสักจุด แต่มีเจาะสะดือ ใส่จิลเซ็กซี่ไปอีก

ผลงานพะพอย โชติกา

ตอนนี้ผลงานแนะนำ เราขอชี้เป้าไปที่ โอนลี่แฟนของน้องเค้าเลย เด็ดจริง น้องเค้าการันตีเองเลยว่า ผลงานที่เอามาลงในแพลตฟอร์มนี้ เป็นคอนเทนต์พิเศษลงในนี้ที่เดียว ส่วนจะ vip ขนาดไหน คงต้องไปติดตามกันเอง บอกเลยว่าเด็ด ร้อนแรง ดั่งไฟของจริง

นอกจากงานโอนลี่แฟน  พะพอย โชติกา ยังมีงานอื่นด้วย ไม่ว่าจะเป็นการทำเพจท่องเที่ยวชื่อว่า พอยจะเที่ยว ทำได้ดีทีเดียวการรีวิวท่องเที่ยวดูเป็นธรรมชาติน่าติดตาม ที่เที่ยวก็ดูแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร แต่งานเซ็กซี่ที่เราแนะนำ ควรเข้าไปดูในไอจี บอกเลยว่าเด็ดจริง ไม่ว่าจะเป็นเซ็ตชุดว่ายน้ำทูพีช บราสีแดง บิกินีสีฟ้าอ่อน เป็นอะไรที่เซ็กซี่มาก ยิ่งเจอกับผิวขาว เนียน ยิ่งทำให้มันน่ามองไปอีก เซ็ตหนึ่งเป็นงานชุดชั้นในสีแดง ลายลูกไม้ อันนี้ก็เด็ด ร้อนแรงมาก ยิ่งถ่ายบนเตียงยิ่งเซ็กซี่ไปอีก