เปิดวาร์ป NuiZaa ดาวยั่วจนทวิตร้อนระอุ กล้ามแน่นขยี้ใจ

เปิดวาร์ปหนุ่มหล่อหุ่นสวย ซิกแพคแน่นขยี้ใจ NuiZaa หนุ่มหล่อที่แจ้งเกิดในวงการเซ็กซี่ ด้วยบทบาทดาวยั่วทวิต จนโด่งดังกลายเป็นที่รู้จักบนโลกออนไลน์ไปในวงกว้างขณะนี้ เมื่อพูดถึงดาวยั่วที่งานดีที่สุด ชื่อของเจ้าตัวมักเป็นคนแรกๆ ที่สาวกชาวทวิตหลายคนจะนึกถึง เนื่องจากหนุ่มคนนี้เขางานดีจริง แทบไม่มีที่ติแม้แต่น้อย เริ่มตั้งแต่การเป็นผู้ชายรอยสัก ซึ่งโดนใจวัยรุ่นสมัยนี้อย่างยิ่ง ตามด้วยการมีใบหน้าที่หล่อเหลาเอาการ ออร่าความขาวของผิว ก็เกินต้านสุดๆ ที่สำคัญหุ่นเจ้าตัว ยังแซ่บมาก เนื้อแน่นเปรี๊ยะ กล้ามแข็งโป๊กกันเลยทีเดียว

NuiZaa-Pongsit-2

NuiZaa-Pongsit-3

“NuiZaa” ดาวยั่วทวิตชื่อดัง ผู้ช่ำชองในเรื่องความเเซ่บเป็นที่สุด ดีกรีความเซ็กซี่ของเจ้าตัวที่เผยออกมาแต่ละครั้ง ทำเอาใครหลายคนอดใจไม่ไหว ต้องบอกต่อเพื่อ การันตีความเด็ดของเจ้าตัว หนุ่มหล่อชาวอุดรคนนี้ ยังเป็นคนที่รักสุขภาพเอามากๆ เห็นได้จากทางโซเชียลส่วนตัว ที่เจ้าตัวมักจะเผยคลิปเข้าฟิตเนส พร้อมเล่นเวท   เทรนนิ่งให้ผู้ติดตามได้ชมบ่อยๆ จึงส่งผลให้เจ้าตัวมีหุ่นและเรือนร่างที่สวยมากๆ คนหนึ่ง ไม่ว่าจะช่วงไหล่ ร่องหน้าอก ซิกแพคหน้าท้อง รวมถึงกล้ามแขน ก็ดูลงตัวเข้ารูปไปเสียหมด เห็นแล้วน้ำลายไหลไปเป็นทาง อยากจะกลืนกินเข้าไปทั้งตัว

ความเด็ดดวงของ “NuiZaa” ถูกการันตีด้วยยอดผู้ติดตามบนทวิตเตอร์มากกว่า 5.4 หมื่นคน ผลงานภาพถ่ายเซ็กซี่ของเจ้าตัวค่อนข้างโดดเด่นและเป็นที่ต้องการของบรรดาสาวแท้สาวเทียมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเหล่าชะนี เก้ง กวางทั้งหลาย โดยส่วนใหญ่จะเป็นภาพถ่าย ที่เจ้าตัวยืนถ่ายหน้ากระจก แบบเปลือยเปล่า มีเพียงกางเกงในตัวจิ๋วมาขวางกั้นปิดบังช่วงล่างเท่านั้น แต่ปิดยังไงก็ปิดไม่มิด เพราะเป้าของเจ้าตัวช่างตุง สะดุดตาซะเหลือเกิน เรียกว่าอวดซิกแพค เรือนร่างสวยๆ ให้สาวกๆ เพลิดเพลินใจสบายตากันไปตามๆ

สืบทราบมาว่า “NuiZaa” มีแพลนอยากจะเปิดโปรไฟล์ส่วนตัวในแพลตฟอร์ม “Onlyfans” ด้วย เพื่อต้องการนำเสนอผลงานเอ็กซ์คลูซีฟสุดพรีเมี่ยมออกมาเอาใจแฟนคลับตัวยงโดยเฉพาะ ซึ่งจริงแท้แค่ไหน ณ เวลานี้ยังไม่ทราบ แต่หากเจ้าตัวได้ลองเปิดโปรไฟล์ขึ้นมาจริงๆ เมื่อไหร่ ค่อนข้างมั่นใจว่า จะสามารถโกยคะแนนความนิยมไปได้อย่างล้นหลามแน่นอน สุดท้ายนี้หากท่านใดอยากจะเข้าไปเป็นแฟนคลับหน้าใหม่ของเจ้าตัว ขอแนะนำให้รีบไปกดฟอลโล่ที่ช่องทาง (Twitter : PongsitNui) กันเอาไว้ แล้วหลังจากนั้นทุกท่านจะรับรู้ได้เองโดยอัตโนมัติว่าสวรรค์ที่แท้จริงมันเป็นอย่างไร

Twitter : NuiZaa