gclub สมัคร sbo

เปิดวาร์ป Gabbies หล่อเข้มเร้าร้อน ยืนหนึ่งเรื่องกระแทก จนแฟนคลับทวิตไลค์กระจุย

สำหรับเน็ตไอดอลหนุ่มที่กำลังโด่งดังในแพลตฟอร์ม Onlyfans ขณะนี้ อย่าง Gabbies ถือว่ากำลังอยู่ท่ามกลางความสนใจของคนจำนวนมาก โดยเขามีชื่อเสียงโด่งดังพอสมควรเลยทีเดียว หลังจากเริ่มหันมาใช้งานแพลตฟอร์ม Onlyfans จากเดิมที่เคยมีฐานแฟนคลับเพียงกลุ่มเล็กๆ ก็เริ่มมีฐานแฟนคลับหนาแน่นยิ่งขึ้น ที่สำคัญทราบมาว่าล่าสุดเริ่มมีแฟนคลับเป็นชาวต่างชาติแล้วด้วย จึงไม่อยากให้ทุกคนมองข้ามความสำคัญของเน็ตไอดอลหนุ่มรายนี้ ทางเราจึงอยากชวนให้ลองมาทำความคุ้นเคยกับเขาเพิ่มเติม เพื่อให้เกิดความคุ้นเคยกันมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

Gabbies-7

Gabbies-1

ถ้าเกิดใครกำลังมองหาเน็ตไอดอลหนุ่มหล่อๆ แซ่บๆ ทางด้าน Gabbies น่าจะตอบโจทย์ความต้องการพอสมควรเลย เพราะเขาไม่เพียงแค่มาพร้อมกับความหล่อเพียงอย่างเดียว แต่หุ่นเองก็นับว่าดีงามไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าหน้าตา แถมมีซิกแพคให้เห็นแบบเด่นชัดอีกด้วย นั่นจึงน่าจะเป็นสาเหตุที่ค่ายนิตยสารแห่งต่างๆ มองเห็นแววความโดดเด่น จึงอยากคว้าตัว “Gabbies” ไปถ่ายแบบกันถ้วนหน้า แต่ตัวเขาจะตัดสินใจเลือกรับงานที่กล่าวมาบ้างหรือไม่นั้น คงต้องรอความชัดเจนกันต่อไปอีกสักระยะนึง

ต้องยอมรับเลยว่าแพลตฟอร์ม Onlyfans เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มออนไลน์ ที่มีความนิยมสูงมากในยุคปัจจุบัน โดยเราจะเห็นว่ามีเน็ตไอดอลหนุ่มๆ ทยอยไปสมัครแอคเคาท์เป็นจำนวนมาก จนบางรายโด่งดังขึ้นมาภายในชั่วระยะเวลาข้ามคืนเสียด้วยซ้ำไป ล่าสุด Gabbies จึงไม่อยากปล่อยโอกาสดีๆ เช่นนี้หลุดมือไป จึงตัดสินใจเปิดแอคเคาท์ Onlyfans อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว โดยเดินหน้าเสิร์ฟคอนเทนต์สาย 18+ แบบจัดหนักใส่เต็มไม่มีกั๊กเลยทีเดียว ซึ่งจะมีการกำหนดเรทราคาค่าติดตามเอาไว้เท่าไหร่บ้าง ทางเรารวบรวมมาฝากกันเหมือนเช่นเคยแล้ว จึงน่าจะเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจของคุณบ้างไม่มากก็น้อย

คนไหนต้องการรับชมเนื้อหาคอนเทนต์แนว 18+ หรือแนว 20+ แบบเต็มอิ่มจุใจ การติดตามช่องทาง Onlyfans น่าจะเหมาะสมที่สุดแล้วในเวลานี้ เนื่องจากอัดแน่นไปด้วยคอนเทนต์แนวดังกล่าวเพียบ ตอนนี้อัพเดทรูปภาพไปแล้วกว่า 765 รูปภาพ และคลิปเสียวอีกราว 134 คลิปด้วยกัน ส่วนเรทราคาค่าติดตามจะอยู่ที่ 8.75 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อเดือน หรือประมาณ 315 บาทด้วยกัน ขณะที่การติดตามแบบ 12 เดือน รับส่วนลดพิเศษเพิ่มเติมไปอีก 5% ดังนั้นจึงไม่ควรพลาดโอกาสเช่นนี้เด็ดขาด แต่หากใครยังไม่สะดวกติดตามช่องทาง Onlyfans ไม่ว่าจะด้วยสาเหตุอันใดก็แล้วแต่ ทางเราอยากชวนไปกดฟอลโล่ช่องทางโซเชียลมีเดียอื่นๆ

Instagram : mrgabbies
Twitter : gabbiesgab