ROYAL-ROYAL-fansav

Kieng B เปิดวาร์ป นายแบบสุดหล่อฮอตร้อนแรง หุ่นแซ่บมาก

Kieng B หนุ่มชาวไทยลูกครึ่งที่มี degree เป็นนายแบบที่ได้รับความนิยมมากทั้งไทยและในต่างประเทศ เขานั้นจัดว่าเป็นหนุ่มฮอตร้อนแรงอีกหนึ่งคนที่มี Followers ในปัจจุบันแตะหนึ่งแสนแล้วภายในไม่ถึง 6 เดือน ด้วยความหน้าตาดีหล่อล่ำแฮมซั่ม จึงทำให้ IG Story ของเขานั้นได้รับความนิยมอย่างร้อนแรงด้วย performance ที่จัดหนักจัดเต็มทำให้คุณฟินได้อย่างแน่นอน

จุดเด่นของชายคนนี้ที่น่าหลงใหลก็คงจะหนีไม่พ้นทางด้านหน้าตาที่ดูเด็กและเร้าใจเป็นอย่างมาก  ด้วยกล้ามเนื้อเป็นมัด ๆ ดิบเถื่อน style นักกล้าม จึงทำให้สาวแท้สาวเทียมหลาย ๆ คนในไทยกรี้ดกร้าดเลยทีเดียว แต่นั่นก็ไม่ใช่ความโดดเด่นเร้าใจของเขาทั้งหมด เพราะว่าเขานั้นเป็นผู้ชายหนุ่มหล่อสุดฮอตที่สดใสเป็นอย่างมาก แถมยังมี performance ทั้งในและต่างประเทศให้เห็นจนชินตา แถมยังมี performance ทั้งในและต่างประเทศให้เห็นจนชินตา เป็นนายแบบที่ Go International ของจริงอันนี้กล้า guarantee กันได้เลย

Kieng B ผลงาน

ผลงานของเขาในปัจจุบันมีทั้งการถ่ายแบบให้กับ magazine และ Platform ต่าง ๆ เป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็น performance ในประเทศไทยหรือว่าในต่างประเทศ แถมยังเป็นหนุ่มฮอตร้อนแรงสายนักกล้ามที่มีความหล่อเหลาและฝึกใหม่จนสาว ๆ หลายคนเห็นแล้วแทบใจละลาย เรียกได้เลยว่าหนุ่มคนนี้นั้นมีทีเด็ดของจริงหลากหลายแบบมากจนน่าจับตามอง ไม่ว่าจะเป็นทางด้านการถ่ายแบบชิล ๆ กับสถานที่ให้ review ประมาณนี้ หรือจะเป็นสายเรต 18+ โชว์มัดกล้ามดิบเถื่อนแบบไม่โป๊อันนี้ก็มีนะได้รับความนิยมมากด้วย หรือแม้กระทั่งการ restaurant review แหล่งท่องเที่ยวก็มีเข้ามาหนัก ๆ ในช่วงต้นปีเลยทีเดียว ทั้งไทยและนอกประเทศถือว่าเป็นเบอร์ต้น ๆ ของหนุ่มหล่อเฟี้ยวฟ้าวที่ได้รับความสนใจอยู่ในปัจจุบัน

สำหรับใครที่ต้องการเข้ามาติดตาม performance ของเขาแบบส่วนตัวในรูปแบบ Story คุณก็สามารถเข้ามาที่ IG โดยตรงของเขาได้ guarantee ได้เลยว่า channel เปิดวาร์ปที่เราจะทิ้งไว้ให้ด้านท้าย clip นั้นมีประโยชน์อย่างมากมาย คุณนั้นสามารถทำ follow ความแซ่บหล่อเว่อร์ของเขาได้ใน Platform นี้เลย

Kieng B

Kieng B

นิสัยส่วนตัวของเขาถือว่าเป็นคนน่ารักมาก เป็นคนที่ admire การ exercise เล่น sport เล่นกับน้องหมาและไปเที่ยว แน่นอนว่าสิ่งที่เขาชอบมากที่สุดในการเดินทางนั้นก็คือทะเล เพราะเขาคิดว่าพื้นที่สวยงามแต่ลึกลับนั้นมีเสน่ห์ที่น่าหลงใหลและน่าไปที่สุดนั่นเอง

ในตอนนี้เขามี channel การเปิดวาร์ปส่วนตัวทางด้าน IG stories ถ้าหากคุณนั้นสนใจก็สามารถแวะเวียนเข้ามาได้ channel นี้นั้นเปิดให้ทุกคนเข้ามาติดตาม performance ได้ในระบบ online คุณสามารถเข้ามาใช้งานได้ตลอด 24 ชั่วโมงอย่างแน่นอน

ช่องทางการติดตาม

IG:kiengbdn