ROYAL-ROYAL-fansav

Ashton เปิดวาร์ป นายแบบหุ่นแซ่บ ร้อนแรงลีลาเด็ด 18+ ตัวเต็ม 

Ashton หนุ่มหล่อชาวจีนสุดเร้าใจสายธรรมชาติ ท่านใดที่ชื่นชอบผู้ชายสไตล์หนุ่มชอบเดินทาง คุณก็น่าที่จะชื่นชอบกับผู้ชายคนนี้อย่างแน่แท้ ด้วยการนำเสนอผลงานเร้าใจเกินต้าน เขาคนนี้นั้นเป็นดาวเด่นของสายหนุ่มจีนตัวจริง ด้วยประวัติและความสามารถที่ร้อนแรง ขอบอกเลยว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

ประวัติส่วนตัว

ประวัติส่วนตัวของเขาเป็นหนุ่มที่มีความเข้มในสไตล์การนำเสนอเป็นอย่างยิ่ง ทางเราได้จัดเตรียมข้อมูลสุดฟินเอาไว้ให้กับทุกคนที่สนใจในตัวของเขาเก็บไว้ให้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถ้าหากคุณต้องการเข้ามารู้จักกับเขาให้มากกว่านี้อย่างจริงจัง คุณก็ไม่ควรพี่จะพลาดข้อมูลเหล่านี้ในการเข้าถึงกันโดยตรง

ในปัจจุบันเขาอาศัยอยู่ในประเทศจีน และยังมีช่องทางติดตามที่โดดเด่นผ่านทาง Instagram อีกด้วยเป็นหนุ่มสายโหดนักกล้ามที่มีผลงาน creator และนายแบบบนโลกออนไลน์ที่มาพร้อมความหล่อคมเข้มและความโสดโดนใจใครหลายๆ คนโดยตรง จัดได้ว่าเป็นชายหนุ่มที่ดูดีและมีมุมมองที่โดดเด่นแบบสุดๆ ซึ่งถ้าหากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่ชื่นชอบหนุ่มหล่อเร้าใจแบบสไตล์รักสนุก คุณก็ต้องชื่นชอบกับผู้ชายคนนี้ผลงานของเขา เป็นอะไรที่ดูดีเพราะฉะนั้นแล้วไม่ควรที่จะพลาดในการเข้ามาติดตามและรับชม

จุดเด่นของหนุ่มคนนี้ไม่ธรรมดาของแท้ เลือกได้เลยว่าเป็นผู้ชายที่มี style การนำเสนอเรื่องราวของตัวเองที่ดูดีแบบสุดขั้ว พร้อมทั้งยังมีสัดส่วนรูปร่างที่ Perfect จนสาวแท้สาวเทียมนั้นหลวมตัวกลายเป็น fanclub สายตรงของผู้ชายคนนี้กันแบบติดลมบนกันเลยทีเดียว

Ashton  ผลงาน

ผลงานของเขาในตอนนี้ถือว่าดูดีแบบสุดๆ มี performance ที่โดดเด่นเกี่ยวกับงานสายนายแบบและสายผลงาน Story ทางด้านผลงานภาพถ่ายอีกด้วย จัดได้ว่าเป็นผู้ชายที่มีกล้ามเนื้อและมีพุงที่สวย ซึ่งไม่ว่าจะมองมุมไหนก็ดูดีทุกมุมมองทุกองศาเลยทีเดียว ส่วนสำหรับท่านใดที่ต้องการเข้ามาติดตาม performance ของหนุ่มหล่อ เขาคนนี้ทางเราก็ขอนำเสนอช่องทางการติดตามส่วนตัวเอาไว้ให้ คุณนั้นจะสามารถเข้ามาติดตาม performance ของเธอแบบจัดเต็มได้ไปง่ายๆ บนโลกออนไลน์รับ guarantee ได้เลยว่าอยู่ใช้งานง่าย คุณสามารถเข้ามาใช้บริการได้โดยตรง

เขามีงานอดิเรกที่น่าสนใจแบบสุดๆ ซึ่งถ้าหากคุณเป็น fanclub ของเขา คุณก็ควรที่จะรู้เรียกได้ว่าเป็นงานสายผ่อนคลายที่แสนที่จะดูดี ซึ่งในปัจจุบันก็มีกิจกรรมในการพักผ่อนใจอยู่ประมาณนี้ ซึ่งช่วยทำให้เขาเพลิดเพลินได้ในทุกวัน ท่องเที่ยว นอนพักผ่อน ออกกำลังกาย เล่นกับน้องแมว

ซึ่งสิ่งเหล่านี้นั้นสามารถทำให้เขาผ่อนคลายเป็นอย่างยิ่ง เพราะฉะนั้นแล้วถ้าคุณชื่นชอบในตัวเขาแบบ styleชายหนุ่มที่มีความน่าหลงใหล ก็ขอแนะนำให้เข้ามาติดตาม performance ของเขาคนนี้กันได้เลย

ช่องทางการติดตาม

IG:a_sh.916