ROYAL-ROYAL-fansav

Kaijeaw Sirinrat สาวสวยสายนางแบบ เน็ตไอดอล งานดีตัวเล็กผมสั้น

Kaijeaw Sirinrat สาวสวยลีลาดีกับการนำเสนอความน่ารักเร้าใจที่โดดเด่น โดยเฉพาะผลงานสายยั่วแบบเน้นๆ เธอนั้นเป็นแม่เสือสาวของแท้ ด้วยคาแรคเตอร์เป็นสาวขี้อ้อนเต็มไปด้วยเสน่ห์แพรวพราวไม่ใช่เล่น นั่นจึงทำให้ในปัจจุบันมีหลายๆ คนต่างชื่นชอบเธอแบบจัดเต็มและเข้ามาติดตามผลงานของเธอในช่องทางออนไลน์ผ่านช่องทาง Facebook ในปัจจุบัน

กระแสการตอบรับโดยรวมช่างดีมากและมีกลุ่มผู้ติดตามเข้าไปพูดคุยกับช่างภาพสายอาชีพ เกี่ยวกับผลงานของเธอในอนาคต หลายๆ คน ก็ต่างบอกเป็นสิ่งเดียวกันว่า เธอนั้นเป็นผู้หญิงที่งานดีและเข้าใจเรื่องการนำเสนอผลงานที่ดูเย้ายวนใจ เป็นหญิงสาวที่เก่งและมีทักษะความสามารถที่โดดเด่นไม่ธรรมดาเลย

ข้อมูลส่วนตัว 

ที่ทำงานเป็นนางแบบอิสระและนักรีวิวสินค้าขั้นเทพ ในปัจจุบันรับงานกับช่างภาพต่างๆ โดยตรงและรับรีวิวสินค้าให้กับแบรนด์ต่างๆ ด้วย เป็นอะไรที่น่าสนใจมากๆเลย ส่วนข้อมูลเกี่ยวกับชื่อจริงชื่อว่า สิริรัสร์ เนาวบุตร หรือเรียกกันสั้นๆ ว่าน้องไข่เจียว คือชื่อเล่น เธอเกิดวันที่ 31 เดือนพฤษภาคมปี 1997 สำหรับในช่วงเวลาที่ผ่านมา เธอมีสุขภาพแข็งแรงและมีความน่ารักมาก แถมยังมีความซุกซนยิ่งกว่าใคร

เธอเป็นหญิงสาวชาวไทยศาสนาพุทธและในปัจจุบันเธอพักอาศัยอยู่ที่กรุงเทพฯ นอกเหนือจากนี้เธอนั้นก็ยังรับงานทางด้านการไลฟ์สดและการพูดคุยออนไลน์ด้วย เป็นอะไรที่น่ารักมาก ถ้าหากคุณสนใจก็เฝ้ารอติดตาม เธอนั้นจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งหนึ่ง

Kaijeaw Sirinrat ผลงาน 

สิริรัสร์ เนาวบุตร สาวสวยคนนี้มีรูปแบบผลงานที่โดดเด่น ส่วนใหญ่จะเน้นไปทางด้านการถ่ายแบบและเน็ตไอดอล ในปัจจุบันมีผลงานสายโชว์หลากหลายสไตล์ที่น่ามอง โดยเฉพาะสไตล์ชุดว่ายน้ำ ที่มีช่างภาพนั้น Request มาเป็นพิเศษเลยทีเดียว แน่นอนว่าเธอนั้นเป็นสาวตัวเล็ก

ที่น่ารัก มาพร้อมกับรอยสักเล็กน้อยตามบริเวณเรือนร่างที่ดูดีและเซ็กซี่มาก ทำให้เนินอกของเธอนั้นดูสวยตัดกับผิวพรรณที่ขาว เป็นผู้หญิงที่มีเรือนร่างสวยงามมากในการนำเสนอผลงานสายนี้โดยตรง แต่อย่างไรก็ตามถ้าหากคุณอยากจะพบเจอผลงานที่โดดเด่นกว่านี้ คุณก็สามารถเฝ้ารอคอยผลงานไลฟ์สดของเธอได้ รับประกันได้เลยว่าช่องทางออนไลน์สุดพิเศษของเธอนั้นดูดียิ่งกว่าใครคุณนั้นจะต้องชื่นชอบในความเร้าใจความน่ารักของเธออย่างแน่นอน

จุดเด่นของเธอ คือ ความน่ารักและความอ่อนหวาน เป็นหญิงสาวผมสั้นที่ตาโตผมดกหนาและมีโครงสร้างจมูกกับริมฝีปากที่สวยมากๆ อย่างน่าทึ่ง โดยเฉพาะการยิ้มและการขยับร่างกายพร้อมการเอียงคอ ถือว่าเป็นเสน่ห์เลยทีเดียว ออกแนวสไตล์สวยใสแนวญี่ปุ่นน่ารักเว่อร์ เร้าใจสุดๆ เลย

เธอยังมีรูปร่างสัดส่วนที่ยอดเยี่ยม มีบุคลิกโดยรวมที่ทำให้หนุ่มๆ หลงใหลได้แบบง่ายๆ ด้วยความน่ารักแพรวพราวไปด้วยเสน่ห์อย่าบอกใคร นั่นจึงทำให้เธอนั้นเป็นดาวเด่นอีกคนหนึ่งในวงการเน็ตไอดอลออนไลน์ตัวจริงเสียงจริง สัดส่วนของเธอนั้นถือว่าตัวเล็กมาก แถมยังมีรูปร่างที่ดูอ่อนหวานและดูเด็กกว่าเพื่อนร่วมอาชีพ สัดส่วนของเธอ นั่นก็คือ 31 21 30 เป็นหญิงสาวหุ่นสวยที่ตัวเล็กมากๆ เลยทีเดียว

งานอดิเรกที่เธอนั้นชอบทำบ่อยงาน ก็คงจะเป็นการดูหนังนี่แหละที่เธอชอบมาก นอกเหนือจากนี้ก็คือการไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ โดยเฉพาะห้างสรรพสินค้า เธอชอบมากๆ เลย นิสัยส่วนตัวเป็นคนเงียบๆ ชื่นชอบการคุยกับคนตลกและสนุกสนาน เป็นคนพูดไม่เก่งแต่ขี้อ้อนและต้องการความอบอุ่นความเอาใจใส่ เป็นผู้หญิงสไตล์แอบหวานนิดๆ ประมาณนี้เลย

ลิงก์ข้อมูลการเปิดวาร์ป

FB:KaijeawSirinrat (ไข่เจียว)