Faii Amonrada เน็ตไอดอล สุดน่ารัก งานดี หุ่นสวย So cute 

Faii Amonrada สวยน่ารักกับผลงานที่ดูดียืนหนึ่งความเร้าใจในเสน่ห์ในการนำเสนอเรื่องราวที่ไม่ธรรมดา ผลงานของเธอโดดเด่นมากในช่องทาง Facebook ในปัจจุบัน

กระแสการตอบรับโดยรวมสูงมาก มีผู้ติดตามมากกว่า 100,000 คนแล้วในตอนนี้ ผลงานส่วนใหญ่ก็ต่างมีกลุ่มแฟนคลับของเธอผลักดันโดยตรง ช่างเป็นหญิงสาวที่ดูดีและมีผลงานที่หลากหลายในการทำงานโดยตรง ส่วนผลงานทางด้านรูปแบบอื่นๆ ก็จะมีทางด้านการรีวิวสินค้าและการถ่ายภาพในการรีวิวเสื้อผ้า ไม่ก็ผลงานสายเน็ตไอดอล ในปัจจุบันมีผลงานในสายนี้ออกมาอยู่เรื่อยๆเพิ่มเติมในปัจจุบัน นอกเหนือจากการถ่ายแบบสายเซ็กซี่แล้ว ก็จะมีผลงานสายนี้นี่แหละที่เริ่มที่จะเข้ามาเพิ่มเติมช่างร้อนแรงมากๆ เลย

ข้อมูลส่วนตัว 

สาวที่มีศักยภาพและความโดดเด่นทางด้านการทำงานสูงมาก ว่าจะเป็นการถ่ายแบบการรีวิวหรือแม้กระทั่งการเป็นพริตตี้ในการนำเสนอเรื่องราว เธอนั้นก็ทำออกมาได้เป็นอย่างดี ในปัจจุบันเธอนั้นเป็นหญิงสาวที่โสดและพักอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ เป็นสาวไทยที่นับถือศาสนาพุทธ มีเสน่ห์มากๆ ในการทำงาน

เป้าหมายที่เธอตั้งเอาไว้ว่าตัวเองจะไปให้ถึงความสำเร็จ นั่นก็คือ การได้ไปเที่ยวต่างประเทศให้มากยิ่งขึ้นและได้ไปทำงานในต่างเมือง ไม่ว่าจะเป็นในประเทศหรือต่างประเทศในปัจจุบัน ปีนี้นั้นเธอตั้งเป้าหมายเอาไว้สูงมากเลยทีเดียว

จุดเด่น นั่นก็คือ ความสวยของใบหน้า ผิวพรรณของเธอนั้นเรียบเนียนมากและมีเสน่ห์ที่ดูเย้ายวนใจเหมือนสาวภาคเหนือ เป็นหญิงสาวที่ใบหน้าคมจมูกโด่งและมีริมฝีปากสวยพอดีกับใบหน้ามาก ดูน่าหลงใหลน่าประทับใจ เรียกได้เลยว่าทำให้หนุ่มๆ หลายๆ คนนั้นหลงใหลกับความน่ารักใสๆ ของเธอได้เลย

สัดส่วนของเธอนั้นก็ถือว่าดูดีไม่ใช่น้อย มีรูปร่างที่โดดเด่นเร้าใจและมีเสน่ห์ในสไตล์ที่อยู่ยั่วมาก เธอนั้นมีสัดส่วนหน้าอกอยู่ที่ขนาดไซซ์ 33 แล้วช่วงเอว 24 สะโพก 33 เป็นผู้หญิงที่หุ่นบางมากเลยทีเดียว นอกเหนือจากนี้ยังมีข้อมูลเกี่ยวกับความสูงของเธอเป็นหญิงสาวตัวเล็กที่มีความสูงอยู่ที่ 168 ซม. น้ำหนักตัวของน้องเขาอยู่ที่ 43 กก. เป็นสาวที่ตัวเล็กหุ่นสวยมากๆ เลย

ส่วนผลงานที่ได้สวมใส่บ่อยที่สุดก็คงจะเป็นชุดลำลองและเสื้อผ้าสายคุณหนู ส่วนใหญ่จะมีเหล่าบรรดาช่างภาพสายอาชีพ Request เข้ามาแบบดูดี ในบางครั้งบางคราวก็นำเสนอออกมาได้อย่างพราวเสน่ห์ในชุดลูกไม้รัดรูป ไม่ก็ชุดว่ายน้ำที่ดูหรูหรา ผลงานของเธอนั้นออกมาหลากหลายสไตล์เป็นอย่างมาก ดูโดดเด่นเว่อร์มีคาแรคเตอร์สวยหรูไม่ธรรมดา

Faii Amonrada  ผลงาน 

ผลงานในช่วงนี้ส่วนใหญ่ จะเน้นผลงานสายโชว์ที่โดดเด่นและวีดีโอในรูปแบบ Content Story มีเสน่ห์ในสไตล์ความเรียบหรูที่ดูดี ทำให้หนุ่มๆ หลายๆ คนต่างชื่นชอบผลงานของเธอเป็นอย่างมาก ในการนำเสนอเรื่องราวสายท่องเที่ยวในปัจจุบัน

ส่วนผลงานการโชว์ในรูปแบบชุดว่ายน้ำหรือชุดลำลองที่ดูอ่อนหวานแอบดูเซ็กซี่ เป็นผลงานรองลงมาที่หนุ่มๆ หลายๆ คน ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าดูดี แต่ถ้าหากให้เปรียบเทียบกับยอดกดไลก์โดยรวมแล้ว เรื่องราว Content Story ของเธอนั้น มีผู้ที่สนใจมากกว่าอย่างเห็นได้ชัด เป็นอะไรที่โดดเด่นมากๆ เลย

งานอดิเรกที่ว่างเมื่อไหร่จะต้องไปเที่ยว รองลงมาก็คงจะเป็นการทำอาหารและการถ่ายรูป เธอเป็นผู้หญิงที่มีความพยายามและความกระตือรือร้นในการทำงานมากพอสมควร อีกทั้งยังเป็นคนที่ใส่ใจทางด้านการดูแลสุขภาพเป็นอย่างมาก ถ้าหากมีเวลาว่างก็จะออกไปเดินเล่น ไม่ก็ออกกำลังกายเป็นประจำ

ช่องทางการติดต่อ

FB:FaiiAmonrada