gclub สมัคร sbo
Fon chonlada Profile

ประวัติเน็ตไอดอล Fon chonlada สาวสวยหุ่นเซ็กซี่ ระดับซุปเปอร์โมเดล

net idol หลายคนพยายามจะทำให้ตัวเองดัง แต่ก็ไม่ดัง แต่บางคนกลับดังด้วยคลิปสั้นไม่กี่วินาทีเท่านั้นเอง เธอคนนี้เองก็เช่นกัน Fon chonlada (ฝน ชลดา) เธอสร้างชื่อจาก  Cilp ที่ไม่น่าเชื่อว่าจะดังได้ ใครไม่รู้จักเธอเราจะมาเล่าให้ฟัง

วาร์ปมีครบทุกอย่าง

Fon chonlada

เพื่อไม่ให้เพื่อน FC ขาหื่น ต้องพลาดของดี เราเตรียมวาร์ปมาให้แล้ว press follow เธอได้ที่

Facebook : Fon chonlada
Tiktok : chonlada_rain  
youtube : Fon Chonladaaa
Instagrem : chonlada_rain

จุดแจ้งเกิด

Fon chonlada

Fon chonlada

อย่างที่เราเกริ่นไปว่า ความดังของเธอมาจาก Cilp ที่ดูธรรมดามาก ย้อนกลับไปในยุคที่มือถือเพิ่งจะมีเทคโนโลยีถ่าย slow motion video นั่นทำให้หลายคนฮือฮาและถ่ายเล่นกันสนุกสนาน จากนั้นก็แชร์ส่งต่อกัน อวดคลิปกันบน social world ทีนี้มีอยู่คลิปหนึ่งที่แจ้งเกิดเธอเลยก็คือ คลิปที่เธอไปเที่ยวงานท้องถิ่นแห่งหนึ่ง น้องฝน มาในเสื้อกล้ามตัวเล็กอวดเนินอก กับผ้าถุงพื้นเมืองผืนหนึ่ง คลิปมันมีอยู่ว่า Fon chonlada มาคนเดียวจากนั้นเพื่อนก็ชวนถ่ายคลิป โดยเธอทำท่าเดินไปมาจากนั้นก็กระโดดเหมือนเด็ก หมุนตัวหนึ่งรอบ ซึ่งหากเป็นความเร็วปกติคลิปนี้คงไม่เท่าไร แต่ว่าพอ Cilp มันเป็นแบบ slow motion มันทำให้เธอได้อวดให้ทุกคนเห็นว่า หน้าอกเธอสวยแค่ไหน มันเด้งดึ๋งไปมาชวนมองมาก ไหนจะหน้าตา Cute ที่ยิ้มเข้ากันอีก เลยทำให้คลิปนี้ถูกส่งต่อแชร์ต่อกันเยอะมาก จนส่งให้เธอกลายเป็น net idol ชื่อดังไปในที่สุด

รีวิว

Fon chonlada

นอกจาก Cilp นี้ก็ต้องบอกว่า Fon chonlada เป็นอีกหนึ่ง Model Girl ที่สวยมากขึ้นหนึ่งเลย ไม่ว่าจะเป็น ใบหน้าทรงวงรีที่เป๊ะมากเครื่องหน้าทุกส่วนไม่มีที่ต้องติ หน้าผากขนาดกำลังพอดี ทั้งโหนกนูนสูงสวยงาม เปิดเหม่งจนกลายเป็นเหม่งเสน่ห์ดูแล้วเพลินตามาก คิ้วเข้มมากแบบไม่ต้องเขียนเพิ่มอะไรเลย กันเป็นเส้นตรง โค้งขึ้นเล็กน้อยตรงปลายคิ้ว ดวงตาสองชั้นเล็กเรียว สวยงาม ดวงตาเต็มไปด้วยความมั่นใจระดับสิบเต็ม ผสมกับความขี้อ้อนของเธอที่ยั่วยวนจนเราต้องยอมสยบให้กับสายตานั้น จมูกใหญ่ทรงดี ดั้งไล่สโลปลงมาเป็นอย่างดี ปากไม่กว้างเท่าไร ริมฝีปากอวบอิ่มน่าสัมผัส

ฝน ชลดา หุ่นคนนี้จัดว่าบาดใจชายทุกคน โครงร่างเป็นสาวร่างเล็ก หน้าอกนี่สิจุดเด่นเลย big breasts อวบ  เนียนขาวมาก แสดงให้เห็นว่า คลิปเต้นเด้งดึ๋งของเธอ หน้าอกเธอเป็นของจริง ไม่ได้ทำเพิ่มแต่อย่างใด หน้าท้องเรียบสนิทจนแอบเห็นลอนกล้ามท้องเล็กน้อยด้วย สะโพกก็ใหญ่ กลมกลึง สวยงามสอดรับกับขนาดของตัว ผิวขาวเนียนกระจ่างใสไปหมดทั้งตัว แบบไม่มีรอยตำหนิ ไม่มีรอยสักด้วยสักจุดเดียว

ผลงาน

Fon chonlada

ตอนนี้ผลงานที่เราแนะนำก็คือ การทำช่อง Youtube ของ ฝน ชลดา เป็นช่องที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับตัวเธอ การท่องเที่ยว กิน ไปทำสวย และอีกมากมาย เราจะได้เห็นความสวย cute sexy ของเธอในแบบนอกมุมกล้องบ้าง จัดว่าดีเลย ใครชอบก็กดติดตามกันได้ นอกจากนั้นเหมือนเธอจะเป็นตัวแทนขายผลิตภัณฑ์บางอย่างด้วนะ ก็ลองไปติดตามกันได้ ที่เหลือก็จะเป็นผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่ที่ยอมรับเลยว่า แซ่บเวอร์มากแบบสิบเต็มไม่หัก แนะนำว่าเข้าไปดูในไอจี งานเธอดีจริงไม่ว่าจะเป็นงานถ่ายแบบริมทะเล กับชุดทูพีชสีขาวดำลายขวาง Very Sexy หรือจะเป็นงานถ่ายแบบธีมชุดสปอร์ตบรา แบบสีเทา ทั้งเซ็กซี่ ดู strong มากทีเดียว