ประวัติดาราเอวี Arina Hashimoto หุ่นดีหน้าตาสวย ท่าดีลีลาเร้าใจเลย

ดาราเอวีคนนี้บอกเลยว่า ของโคตรดีย์ ความน่ารักขี้เล่น ของเธอจะทำให้เราตกหลุมรักเธอได้แบบไม่รู้ตัวเหมือนกัน เธอก็คือ Arina Hashimoto สาวสวยคนนี้มีอะไรดี เราจะมาเล่าเรื่องราวของเธอให้ฟังกัน

ข้อมูลส่วนตัว

Arina Hashimoto Cute

ชื่อนามสกุลจริง Arina Hashimoto
เกิดวันที่ 25 ธันวาคม 1996 ปัจจุบันอายุ 25 ปี
เกิดที่เมืองTokyo ประเทศ Japan
เลือดกรุ๊ป A
ส่วนสูง 166 เซนติเมตร สัดส่วน 84-56-83 (หน่วยเป็นเซนติเมตร)
หน้าอกขนาด CUP C
ผลงานเปิดตัวตั้งแต่ปี 2013 จนถึงปัจจุบัน งานอดิเรกของเธอก็คือการไปเดิน Shopping และเลี้ยงแมว เราสามารถติดตามเธอได้จากช่องทาง Social Online
Twitter : arinahashimoto1
Instagrem : arina_hashimoto1215

REVIEW

Arina Hashimoto S

Arina Hashimoto คนนี้เธอมีจุดเด่นที่ความน่ารักของเธอมีความขี้เล่นผสมด้วย เรามองว่าเธอน่ารักจนคิดว่าหลุดออกมาจากตุ๊กตาเลยมากกว่า ใบหน้าทรงวงรีที่ได้สัดส่วนพอดีมาก จากนั้นเป็นหน้าผากที่อาจจะแคบ ได้ความโหนกนูนเด่นมาแทนที่ คิ้วบางไปหน่อย สะโพกคิ้วเป็นเส้นตรงยาว ดวงตาสองชั้นสวยดี ขนตาหนา งอน ช่วยให้ตาเด่นขึ้นมา ดวงตาดำของเธอให้ความรู้สึกร่าเริง แจ่มใส ดูเต็มไปด้วย Power ความกระตือรือร้น บางมุมเห็นความขี้เล่น สนุกสนานในดวงตานั้นด้วย จมูกค่อนข้างใหญ่ ทั้งดั้งจนถึงปลายจมูกบานออกเล็กน้อย ปากกว้างยิ้มสวยมาก ริมฝีปากหนากำลังดี มุมปากมีงุ้มเข้าไปในแก้มเล็กน้อย ช่วยให้ยิ้มสวยเด่น ฟันเรียงตัวกันสวยงามมีเขี้ยวทั้งสองข้างเพิ่มเสน่ห์ให้เรามองได้ไม่เบื่อ

Arina Hashimoto red

มาว่ากันเรื่อง Body Sexy แม้ว่าจะไม่ได้ใหญ่ตูมตามอะไรมากนัก แต่หน้าอกขนาด CUP C ก็ไม่เบาเหมือนกัน แถมหน้าอกยังทรงดี คล้อย แน่น จนเห็นแล้วน่าหมั่นเขี้ยว จุกเป็นสีน้ำตาลแดงน่าดูดมาก ปานอกไม่ใหญ่เท่าไร พอมองได้เพลินตา หน้าแทบไม่มีไขมันให้เห็นเลยสักนิดเดียว หุ่นเธอดีจริง เอวทั้งสองข้างก็ค่อดเว้าเข้ามาพอดีตัวมาก ผิวขาวมากตาม Japanese girl style แทบจะไม่มีอะไรต้องติแม้แต่จุดเดียว รอยแผลเป็นก็ไม่มี tattoo ก็ไม่มีด้วย โดยรวมยอมรับเลยว่าเหมือนเธอเป็นตุ๊กตามากกว่าเสียอีก การแสดงกันหน่อย Arina Hashimoto  คนนี้จัดว่าการแสดงดีขึ้นตามลำดับ ตอนเปิดตัวเมื่อปี 2016 อาจจะยังไม่ดังเปรี้ยงเท่าไร แต่หลังจากนั้นก็พัฒนาตัวเองมาเรื่อยจนกลายเป็นอีกหนึ่ง ดาราAV เด่นของวงการในเวลานี้ การแสดงหากดูบทบาททั่วไปก่อนเธอก็ทำได้ดีมาก เล่นได้หมดทุกแบบ มาว่ากันเรื่องบทบาทบนเตียง จัดว่า So Hot เห็นหน้าหวานแบบนี้พอถึงเวลาต้องใส่กัน เธอพร้อมเปลี่ยนตัวเองเป็นสาวร้อนแรงที่ขึ้นขย่มอีกฝ่าย จนต้องร้องขอชีวิตกันเลยทีเดียว ยิ่งตอนอม ดูด มองกล้องขึ้นมา เรานี่ขึ้นเลยเอาจริง ใบหน้าน่ารักแบบนี้เวลามองย้อนขึ้นมา มันดีจริง ตอนโดนกระแทกตัวเล็กแบบนี้ แต่รับได้หมดนะ กระแทกแรงแค่ไหน เธอก็รับได้หมดเลย แถมยังครางได้เสียงกระเส่า น่ารักมาก สีหน้านั่นอีกใครเห็นแล้วไม่คิดอะไรคงต้องไปเช็คตัวเอง

ผลงานหนัง AV ยอดเยี่ยมที่สุด

Arina Hashimoto white

จัดไปกับเรื่องแรก FSDSS-289 บทบาทใส วัยรุ่น เธอเจอเพื่อนเก่า จากนั้นเธอก็อ่อยเต็มที่พร้อมกับดูดเต็มสุดคอทีเดียว ยังไม่เท่านั้นขย่มยับ ความขาวเนียนของเธอทำให้เราดูได้เพลินแบบไม่มีเบื่อ

FSDSS-127 บทบาทที่เป็นคุณแม่วัยสาวที่ลูกชายโตเป็นหนุ่ม พร้อมกับขอแม่เอาแบบไม่กลัวอะไรเลย งานนี้คุณแม่ก็จัดให้เต็มดอก จากคุณลูกกลายเป็นคุณสามีซะอย่างนั้น คนอะไรทั้งขาว น่ารัก หุ่นดีบางกรอบ สเปคชายไทยแน่นอน ไปดูกันเหอะ