ROYAL-ROYAL-fansav
Dolf-Dietrich-Profile

เปิดวาร์ป ดารา AV ชายฝรั่ง Dolf Dietrich หล่อขาวมาดเซอร์ กล้ามใหญ่ อายุหลัก 4 แต่ของยังฟิตปั๋ง

ขอแนะนำอีกหนึ่งดาราเกย์พอร์นสตาร์ Dolf Dietrich รุ่นใหญ่ที่จัดว่างานดีเหมือนกัน อายุเยอะไม่เป็นปัญหาของเค้าในวงการแน่นอน เพราะว่าผลงานของเค้ามีตลอด แม้ว่าจะอายุหลักสี่แล้วก็ตามมาดูกันว่าเกย์รุ่นใหญ่ เค้ามีทีเด็ดอย่างไร ให้แฟนคลับยังติดตามผลงานของเค้าอยู่บ้าง วันนี้เรามีข้อมูลพร้อมกับวาร์ปมาแนะนำ

ข้อมูลส่วนตัว

Dolf-Dietrich-11

ชื่อตอนเกิด Christopher EIIsworth
ชื่อในวงการ
Master Dolf , Scoutmatser Dietrich
เกิดวันที่ 12 มิถุนายน 1979 บ้านเกิดของเค้าเมือง
Groveland , รัฐ Massachusetts ประเทศสหรัฐอเมริกา เชื้อชาติผสมกันระหว่างอเมริกากับเยอรมัน เข้าสู่วงการมาตั้งแต่ปี2014 ตอนนี้ก็ยังทำงานอยู่ สัดส่วน สูง 196 เซนติเมตร น้ำหนัก 100 กิโลกรัม อาวุธ 21 เซนติเมตร หรือประมาณ 8นิ้วกว่า ผมสีน้ำตาล ตาสีน้ำตาล หุ่นสไตล์นักกีฬา ช่องทางการติดตามออนไลน์สามารถไปได้ที่ด้านล่างเลย

Twitter : DolfDietrich
IG : dolfdietrichxxx  

รีวิว       

Dolf Dietrich เป็นหนุ่มที่มีคาแรกเตอร์เป็นหนุ่มใหญ่วัยผ่านประสบการณ์และมีประสบการณ์มาอย่างโชกโชน โครงหน้าที่เป็นทรงตัวยู หน้าผากกว้างแต่พอเห็นริ้วรอยบ้างเป็นเส้นบางๆ จากนั้นเป็นคิ้วเข้ม หนา สวยงามแบบไม่ต้องทำอะไรเพิ่ม จมูกดั้งโด่งกำลังดี ปากเล็ก บางเฉียบ น่าดูด

หุ่นบ้าง Dolf Dietrich จัดว่าเป็นร่างใหญ่เลย สูงถึง 191 เซนติเมตร น้ำหนักเยอะ แต่ไม่ได้อ้วนนะ เป็นการเล่นกล้ามทำให้กล้ามเนื้อฟูมาก ไหล่ ปีก หลังคอ จนถึงแขน ใหญ่มาก เส้นเลือดขึ้นปูดโปนดูน่ากลัว จากนั้นเป็นกล้ามอกที่เล่นจนแน่นเปรี๊ยะ กล้ามอกฟูอย่างดีกล้ามท้องลีนไขมันออกไปบางส่วน ให้เห็น 6 pack อย่างดี อาวุธก็ถือว่าใหญ่สมกับตัวแต่หากได้ขนาดสัก 9 นิ้วรับรองเลยว่า เพอร์เฟกต์ขั้นสุดมาก

ผลงาน

เท่าที่ดูผลงานของ Dolf Dietrich ก็มีหลากหลาอย่าง มีช่องทางเยอะ เอาเป็นว่า เราติดตามเค้าในเฟส หรือ ไอจี ก็น่าจะเพียงพอแล้ว แต่ถ้าหากอยากดูผลงานหนังจริง ก็คงต้องไปดูในเว็บไซต์ของเค้ามีหลายเรื่องให้ติดตามกัน แถมราคาก็ไม่ได้แพงเท่าไรด้วยนะ สายฟรี ก็ไปทวิตเตอร์ได้ ภาพงานบางส่วนที่เจ้าตัวเอามาลงจากการทำงาน บวกกับต้องการโปรโมตด้วย ถือว่าเอาเรื่องอยู่เหมือนกัน งานดีน่าติดตาม

นอกจากงานดาราเกย์พอร์นสตาร์ เค้ายังทำงานอย่างอื่นด้วย เท่าที่เห็นลงข้อมูลไว้ว่าก็จะมีงานเป็นกราฟฟิคดีไซน์กับหลายบริษัทมีผลงานที่น่าติดตามอยู่ แล้วก็เป็นมาร์เกตติ้งดีไซน์เป็นอาร์ทไดเรคเตอร์ดีไซน์ เป็นอาร์ทไดเรคเกตอร์สำหรับ ดิจิตอล สำหรับงานที่ขายบนไอแพดเท่านั้นความสามารถหลากหลาย และไม่เบาทีเดียวหนุ่มร่างยักษ์คนนี้

ว่ากันเรื่องผลงานภาพยนตร์กันบ้างด้วยหุ่นขนาดนี้ ทำให้บทบาทของเค้ามักจะออกมาทางเกย์ที่รุกใส่อีกฝ่ายแบบรุนแรงกว่าปกติเล็กน้อย ก็ตัวใหญ่นี่นะ เวลากดกระทุ้งแต่ละทีมันก็เลยแรงกระหน่ำไม่ยั้งเลย เราไปส่องมาอย่างเช่น เรื่อง Nurse Dolf Dietrich ที่เจ้าตัวเป็นบุรุษพยาบาลคอยดูแลคนไข้ ผู้ป่วย แต่การดูแลอันยอดเยี่ยมของเค้าดีเกินไป จนจับคนไข้มากระหน่ำกดแบบไม่ยั้ง รัวไม่นับทีเดียว อาวุธใหญ่ ตัวใหญ่ กดลงไปแต่ละทีมิดด้ามจนทำให้อีกฝ่ายต้องร้องโหยหวนด้วยความแรงและจุกกับความใหญ่ของเค้า จนหลายคนหายป่วยไปเลย

เรื่องนี้ก็ดูดี เค้าได้เจอกับคู่ขาที่สมน้ำสมเนื้อมากชื่อว่า Drae Axtell บอกเลยว่าจัดเต็มมาก เป็นการมีเซ็กส์กันแบบนอกสถานที่ด้วย แบบกลางแจ้งจริง สถานที่ดูเป็นสาธารณะแบบมีคนเดินผ่านไปมาด้วยนะ กล้าทำกันแบบไม่มีอายเลย แถมกลางแจ้งยิ่งจัดเต็มกันเข้าไปอีก บอกเลยว่างานดีจริงดูแล้วเพลินฟินกันไป