gclub สมัคร sbo
Deangelo-Jackson-profile

เปิดวาร์ป ดารา AV ชายฝรั่ง Deangelo Jackson หล่อคมเข้ม ท่อนลำใหญ่ กล้ามซิกแพคแน่น

มาอีกแล้วสำหรับหนุ่มทรงแบดบอย ที่เก้งกวางหลายคนชอบแบบนี้ชอบแบบแรงๆ ขอดิบๆ ขอเถื่อนๆ ดูสะใจดี คนนี้เราว่าต้องมาแล้วจริง งานดีจริง ที่สำคัญคาแรกเตอร์ชัดมากคนนี้ เค้าชื่อว่า Deangelo Jackson ใครที่ติดตามเค้าบอกได้เลยว่า คุ้มค่ามาก ทั้งหล่อ เข้ม หุ่นแซ่บ ของใหญ่อีกต่างหาก ไปทำความรู้จักเค้ากันหน่อย

ข้อมูลเบื้องต้น

Deangelo-Jackson-11

เท่าที่เราค้นหามาได้ ข้อมูลบางส่วนก็จะมี ชื่อจริง Deangelo Jackson เพศชาย สัญชาติอเมริกา เกิดที่ เมืองโคลัมบัส รัฐจอร์เจีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ส่วนสูงประมาณ 178 เซนติเมตร น้ำหนัก 73 กิโลกรัม ตาสีดำ ผมสีดำ ไม่มีรอยสัก ช่องทางติดตามบนโลกออนไลน์ไปติดตามได้ที่

IG : theonedeangelo
Twitter : @DeAngeloJxxx

รีวิว

Deangelo-Jackson-4

Deangelo-Jackson-13

เรามาขอรีวิว Deangelo Jackson กันสักหน่อย บอกเลยว่าทรงแบดบอย ก็จริงแต่หุ่นเฟิร์มงานดีมาก โครงหน้าที่เป็นทรงวงรีสวยงาม หน้าผากที่โหนกนูนเนียน แถมยังกว้างมาก จนเป็นเหม่งเสน่ห์ด้วยเลยอีกคนหนึ่ง คิ้วเข้มกำลังดี ดวงตาสีดำของเค้ามีแววความเจ้าชู้ เจ้าเล่ห์ให้เห็นอยู่เหมือนกัน แต่แววตาแบบนี้มันดูเชื้อเชิญเราดีเหลือเกิน จมูกดั้งโด่งมากดูเป็นธรรมชาติแบบสุดๆเลย ปากกว้างมาก แถมริมฝีปากยังอวบหนา น่ากัดเป็นที่สุด

กล้ามเนื้อหุ่นกันบ้าง คนนี้เราบอกเลยว่า สิบเต็มไม่ต้องหักตรงไหนเลย กล้ามไล่มาตั้งแต่ปีก หลังคอ ไหล่ ดูดีหมด กล้ามแขนที่ไม่ใหญ่เกินไป แต่ล่ำ กล้ามแน่นจนเส้นเลือดขึ้น กล้ามอกที่ฟูมาก แถมยังเห็นร่องอกชัดเจนมาก กล้ามท้อง 8 pack ที่ลีนไขมันจนหมด บางภาพที่เป็นท่ายาก แต่เค้าก็ทำให้เห็นว่าหุ่นเฟิร์ม เกร็งหน้าท้องอย่างดี ท่อนลำขนาดเราว่าไม่เบานะ ไม่แปลกที่จะมีผลงานตลอด

ผลงาน

ผลงานของ Deangelo Jackson เวลานี้ถือว่าไม่เบาเลย เค้าบอกว่าตัวเค้าเองมีความสามารถหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นนักแสดง , โปรดิวเซอร์ , เป็นผู้บริหารของเว็บไซต์ NoirMale เรียกว่าไม่ธรรมดาจริงคนนี้ ผลงานหลักของเค้า เราแนะนำว่า ควรเข้าไปติดตามได้ที่ โอนลี่แฟนก่อนเลยตอนนี้เค้าเปิดให้บริการฟรีด้วย เรียกว่ากดดูได้แบบไม่เสียเงิน แต่อาจจะเสียค่าบริการพิเศษสำหรับการเข้าถึงผลงานลับเฉพาะบางอย่างที่มากขึ้นตามสไตล์การเปิดฟรี ใครพอมีทุนก็เข้าไปสนับสนุนได้เราว่าราคาไม่แพง

Deangelo-Jackson-10

แต่ถ้าใครสายฟรี แนะนำเลยว่า ทวิตเตอร์ หรือ ไอจี งานดีมาก เค้าจะเอาภาพมาลงให้ดู ซึ่งคัดมาจากผลงานที่เค้าไปแสดงนั่นแหละ แน่นอนว่าอาจจะไม่ได้เป็นภาพระดับนู้ด เนื่องจากว่าไม่งั้นมันจะบินเอาได้ แต่แค่ระดับ 18+ เท่าที่เราเห็นมันก็หวาดเสียว หวาบหวิวมากเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นภาพที่เจ้าตัวมาอวดหุ่น กล้ามแน่นเปรี๊ยะทุกมุม กล้ามอก แขน ไหล่ หน้าท้อง งานดีมาก ที่สำคัญกางเกงในสีเหลืองตัวใหม่ที่ท่อนลำยาวจนตุงออกมามันคือดีเวอร์มาก แสดงให้เห็นว่าขนาดไม่ธรรมดาจริงคนนี้

Deangelo-Jackson-1

เห็นด้านหน้าไปแล้วอยากเห็นด้านหลังบ้าง เป็นภาพนี้เลยกับถ่ายแบบในธีมกีฬารักบี้ ที่เราเห็นด้านหน้าอย่างเต็มตาเลย กับกล้ามเนื้อที่ดีทุกสัดส่วน แถมยังทำให้กล้ามสะท้อนกับแสงอีกต่างหาก ทีเด็ดคงเป็นท่อนลำที่มันยาวมาก จนแทบจะล้นเป้าออกมา อีกภาพเป็นการเปลือยหมดเลย แต่ว่าหันหลังให้ดู เราเห็นตั้งแต่หลัง สะโพก ที่เนียนแน่นน่าตีสักป้าบหนึ่งมากทีเดียว ไม่แปลกที่เค้าจะมีงานโชว์ตัวเยอะมากหุ่นดีขนาดนี้