ประวัติ อดีตสาวหนังอาร์ เชอรี่ สามโคก ฉลองแชมป์เชลซีในชุดเซ็กซี่

ผู้หญิงดูบอลสมัยนี้บอกเลยว่าไม่ธรรมดานะ การดูบอลของพวกเธอนี่ดูกันจริงจัง ไม่ได้ดูแต่นักเตะหล่ออย่างเดียว ดูแผนการเล่น ดูผลการแข่งขัน ดูการเปลี่ยนตัวด้วย ไม่เท่านั้น หากผลการแข่งขันเป็นที่น่าพอใจ สาวสวยระดับเน็ตไอดอลที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ฟุตบอลทีมโปรด ก็จะมีการเซอร์วิส แฟนบอลทั้งทีมตัวเองและทีมอื่นด้วย เจอแบบนี้เข้าไปแฟนบอลยิ้มเลย คนหนึ่งที่แฟนบอลชอบมากคงเป็น เชอรี่ สามโคก ที่แม้จะไม่ได้เชียร์เชลซีเหมือนเธอก็ขอติดตามเธอด้วย

เรื่องราวของ เชอรี่ สามโคก

ก่อนจะไปเรื่องเชลซี เราขอเล่าเรื่องราวของเธอกันหน่อย เชอรี่ สามโคก เป็นเน็ตไอดอลที่ด้านเรียน เธอก็ไม่เบานะ จบการศึกษาระดับปริญญาตรีเลย จบมหาวิทยาลัยศิลปากร คณะอักษรศาสตร์ เอกประวัติศาสตร์ การเรียนเธอทำได้ดีมากด้วย จบจากชั้นป.ตรี เธอวางแผนจะไปเรียนต่อป.โท ที่ประเทศอิหร่าน แต่ด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้เธอไม่ได้ไป

ความชอบเชลซี

นอกจากจะเป็นเน็ตไอดอลสาวสวยที่รุ่นเดียวกัน จัดว่า สุดในรุ่นเหมือนกัน เธอมีความชื่นชอบส่วนตัวตรงเรื่องของฟุตบอลที่ชอบทีมฟุตบอลสโมสรอังกฤษ นั่นก็คือ เชลซี เธอเชียร์เชลซีแบบสุดใจขาดดิ้นเลย แถมไม่ได้เชียร์ฟุตบอลจากกระแส และควาหล่อของนักฟุตบอล เธอยังเชียร์ฟุตบอลแบบดูจริงจัง ดูทั้งเรื่องของแผนการเล่น การเปลี่ยนตัว ฟอร์มนักเตะ เธอยังรู้จักนักเตะทีมอื่นนอกจากเชลซีด้วย ไม่ว่าจะเป็นแมนยู ลิเวอร์พูล ฯลฯ เธอรู้จักหมด เรียกว่าเป็นการดูบอลแบบจริงจัง แบบที่ผู้ชายดูบอลหลายคนคาดไม่ถึงทีเดียว

ร่วมสนุกแฟนบอล

ไม่เพียงแค่ความชอบเท่านั้น การคลั่งไคล้เชลซีของเธอ ยังต่อยอดถึงการสร้างคอมมูนิตี้สังคมของเธอด้วย กล่าวคือเธอมักจะเปิดช่องทางการสื่อสารระหว่างเธอกับแฟนคลับ ทั้งแฟนบอลเชลซีด้วยกัน หรือ แฟนคลับทีมอื่น หากสุภาพให้กับเธอ เธอคุยฟุตบอลได้หมด เวลาเชลซีแข่ง เธอมักจะมีการไลฟ์สด รีแอคชั่นของเธอต่อการแข่งขันในเกมนั้นของเชลซี (ไม่ได้ไลฟ์ถ่ายทอดสดบอลนะอันนี้ผิดกฎหมาย) ใครเป็นแฟนบอลเชลซี หากติดตาม เชอรี่ สามโคก รับรองว่าได้สนุกไปด้วยกัน ยิ่งเวลาเชลซีชนะ เธอยิ่งอารมณ์ดี แฟนบอลรอทีเด็ดหลังเกมได้เลย

ของขวัญหลังเกม

ไม่เพียงแค่ไลฟ์สด ดูบอลกับแฟนคลับของตัวเอง เธอยังมีของขวัญหลังเกมด้วย กล่าวคือ หากผลงานของเชลซีไม่ดี เธออาจจะมีบ่นบ้างหลังเกม ตามประสาแฟนบอล(แต่บ่นด้วยความรู้ฟุตบอลนะ ไม่ใช่แซะไปเรื่อย เธอของจริง) แต่ถ้าหากเชลซีชนะล่ะก็ บอกเลยว่าแฟนบอลเตรียมตัว เธอมักจะมีเซอร์วิสให้กับแฟนบอลเสมอ โดยเฉพาะมักจะมีชุดฉลองชัยชนะของเชลซีที่มาในแบบนุ่งน้อยห่มน้อย น้อยชิ้นจนหวาดเสียวเลยทีเดียว บางครั้งก็เป็นชุดเชลซีที่เธอดัดแปลงให้มันเซ็กซี่กระชากใจมากทีเดียว เรียกว่าแฟนบอลเชลซี จนถึงแฟนบอลทั่วไป พอเชลซีชนะ ก็เตรียมยิ้มกันได้เลย

ฉลอง แชมป์ UCL เผยความเซ็กซี่จนชายไทยหลง

ด้วยผลงานของเชลซีทีดีอย่างต่อเนื่อง นั่นทำให้เธอมักจะมีผลงานแซ่บมาอวดแฟนบอลเชลซีให้ได้ติดตามกันเสมอ เรียกว่าดูกันให้ตาฉ่ำไปเลย ทีเด็ดของเรื่องนี้คงเป็นเรื่องของผลงานของเชลซีที่ก้าวไปถึงการเถลิงแชมป์ฟุตบอลสโมสรยุโรป หรือ UCL ด้วยการเฉือนแมนเชสเตอร์ ซิตี้ อริร่วมลีกไป 1-0 นั่นทำให้ เชอรี่ สามโคก ไม่ปล่อยให้โอกาสนี้ผ่านไปขอออกมาฉลองด้วยชุดแซ่บมาก เป็นชุดว่ายน้ำวันพีชสีขาวน้ำเงิน พร้อมตราสโมสรเชลซี บอกเลยว่าอวบอิ่มทีเด็ดมาก รวมถึงอีกภาพมาแบบเปลือยท่อนบนมีเพียงแค่เอาผมปรกไว้เท่านั้นเอง เห็นแบบนี้ก็อยากให้เชลซีได้อีกหลายแชมป์เลย

ig : cherry_ladapa
FB : เชอรี่ สามโคก official