art-huahin-Profile

เปิดวาร์ป อาร์ท เมืองหัวหิน หล่อแซ่บเกินต้าน ขาวใส่มีเสน่ห์

เพื่อนๆ คนไหนชื่นชอบเน็ตไอดอลหนุ่มหล่อหน้าใส ส่วนตัวอยากแนะนำ  อาร์ท เมืองหัวหิน โดยเขาถูกจับตามองค่อนข้างเยอะเลยในช่วงนี้ ส่วนหนึ่งคงเป็นเพราะเขาปล่อยผลงานเด็ดๆ ออกมาเพียบ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นการถอดเสื้อโชว์หุ่น ให้บรรดาเหล่าสาวน้อยสาวใหญ่เห็นกันแบบเต็มตาไปเลย ซึ่งด้วยความที่เจ้าตัวเป็นคนหุ่นดีมาก ตัวสูง ผิวขาว และเห็นมัดกล้ามนิดหน่อย แม้จะไม่ถึงขั้นมีซิคแพคเด่นชัด แต่ก็ทำเอาหลายคนหัวใจละลายไปตามกันเลยทีเดียว กระทั่งบางรายแวะเข้ามาเยี่ยมเยียนเขาผ่านทางแพลตฟอร์มออนไลน์อยู่บ่อยครั้ง ซึ่งตัวเขาเองก็ค่อนข้างน่ารัก ไม่เคยถือตัวเลยสักนิดเดียว พูดจาเป็นกันเองกับแฟนคลับเสมอ

art-huahin-5

art-huahin-12

หากใครเคยลองไปส่องวาร์ปของ อาร์ท เมืองหัวหิน กันมาบ้างแล้ว น่าจะพอทราบอยู่ว่าเขาเป็นคนน่ารักขนาดไหน แม้ปัจจุบันจะกลายเป็นเน็ตไอดอลหนุ่มชื่อดัง แต่นิสัยของเขานั้นยังคงเสมอต้นเสมอปลาย ย่อมทำให้แฟนคลับทั้งหลายเกิดความประทับใจยิ่งกว่าเดิมเสียอีก โดยหากใครมีความชื่นชอบในตัวเขา ก็ลองตามไปพูดคุยทักทายกับ “อาร์ท เมืองหัวหิน” กันได้เลย เขายินดีต้อนรับทุกๆ คนที่ต้องการเป็น FC เสมอ สามารถพูดคุยกันได้ทุกเรื่องทุกประเด็น ยกเว้นเรื่องเดียว นั่นคือการ “ยืมเงิน” เจ้าตัวประกาศเอาไว้ผ่านทางหน้า Facebook ว่าห้ามทุกคนยืมเงินในทุกกรณี

art-huahin-8

แน่นอนว่าเมื่อลองตามไปส่องวาร์ป อาร์ท เมืองหัวหิน เรียบร้อยแล้ว หลายคนคงจะเห็นว่าเขามีความโดดเด่นจริงๆ โดยเฉพาะใบหน้า และผิวพรรณ ที่ถือว่าดูดีจนไม่อยากหยุดมอง จึงเริ่มมีคนต้องการเห็น อาร์ท เมืองหัวหิน รับงานถ่ายแบบให้กับทางค่ายนิตยสารดูบ้าง เพียงแต่ตอนนี้เหมือนว่าเขาจะเน้นการถ่ายรูปภาพเพื่อโชว์หุ่นมากกว่า ส่วนการถ่ายแบบนั้นคงน่าจะเป็นเรื่องของอนาคต แต่เชื่อว่าคงจะถูกทาบทามไม่น้อยเหมือนกัน แต่เจ้าตัวจะตัดสินใจร่วมงานถ่ายแบบกับทางค่ายแห่งไหนบ้างหรือไม่นั้น น่าจะเป็นอีกเรื่องนึงที่ต้องจับตามองอย่างใกล้ชิด

art-huahin-14

art-huahin-2

อาร์ท เมืองหัวหิน มีการแสดงความเคลื่อนไหวในประเด็นต่างๆ ผ่านทางแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียเป็นหลัก ตั้งแต่ประเด็นทางสังคม ประเด็นทั่วไป และไปจนถึงความฮาตลกในแต่ละวัน ซึ่งมีแฟนคลับเข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นผ่านทางโพสต์ของเขาเป็นจำนวนมาก จนในบางครั้งเกิดการสนทนากันอย่างสนุกสนานเลยด้วยซ้ำไป ดังนั้นหากใครไม่อยากพลาดโมเมนต์ที่เป็นกันเองเช่นนี้ ก่อนอื่นจำเป็นต้องกดติดตามช่องทาง Facebook อาร์ท เมืองหัวหิน ให้เรียบร้อยเสียก่อน โดยจากการที่ทางเราลองเข้าไปเช็คในครั้งที่ผ่านมา พบว่าบัญชีเน็ตไอดอลหนุ่มคนนี้ มียอดการติดตามสูงถึง 2.1 หมื่นรายแล้ว