ROYAL-ROYAL-fansav
Carter-Woods-Profile

ประวัติดารา AV ชายฝรั่ง Carter Woods กล้ามใหญ่หล่อขาว ลีลาบนเตียงดี แถมใหญ่อีกด้วย

หนุ่มเซ็กซี่ เกย์พอร์นสตาร์ที่เราเลือกมาแนะนำวันนี้ เป็นหนุ่มสายขี้เล่น ตลก แววตาดูมีความน่ารัก ไม่เบาอีกคนหนึ่งเลย เค้าชื่อว่า Carter Woods คนนี้เค้ามีผลงานอะไร ข้อมูลส่วนตัวว่าอย่างไร เดี๋ยวเราจะมาแนะนำกันพร้อมปักหมุดแจกวาร์ปกันด้วยจะได้ติดตามกันได้

ข้อมูลส่วนตัว

Carter-Woods-10

ชื่อเกิดของเค้าก็คือ Madison George Kimball ชื่อเล่น Mad DOD เกิดวันที่ 29 ตุลาคม 1992 ปัจจุบันอายุ 29 ปี เกิดที่เมือง Great Meadows  รัฐนิวเจอร์ซีย์ ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นคนสัญชาติอเมริกาโดยตรง สามารถดูได้ทั้งอเมริกัน และ อังกฤษ เข้าสู่วงการนี้ไม่นานมานี้เองเมื่อปี 2018 สัดส่วนสูง 188 เซนติเมตร อาวุธความยาวประมาณ 19 เซนติเมตร หรือประมาณ 7 นิ้วครึ่ง ผมสีน้ำตาล ตาสีฟ้า หุ่นนักกีฬาว่ายน้ำ แล้วก็ผิวขาว ช่องทางการติดตามเค้าในโลกออนไลน์ด้านล่าง

Twitter : Thecarterwoods
Onlyfans : Carter Woods

รีวิว

Carter Woods หนุ่มคนนี้เราว่าความทะเล้น ความกวนน่าจะเป็นคาแรกเตอร์หลักที่ไม่ควรพลาด แต่หนังก็ไม่ค่อยหยิบตรงนี้ของเค้ามาเล่นสักเท่าไรเลยความหล่อมาจากโครงหน้าทรงดี เป็นรูปไข่แบบกลมมนได้สัดส่วนมาก หน้าผากเนียนกริบ หน้าผากกว้าง โหนกนูนเนียนกำลังดี คิ้วเข้มมาก ดวงตาสีของเค้ามีแววตาความทะเล้น ซุกซน สนุกสนาน ที่จะทำให้เราหลงรักเค้าแบบไม่รู้ตัวด้วยเหมือนกัน จมูกดั้งโด่งสวยกำลังดี ปากกว้างมาก ริมฝีปากบางสีแดงส้มน่ากัดเป็นที่สุดอีกคนหนึ่ง

Carter-Woods-1

หุ่นกันบ้างส่วนสูงเกือบ 190 เซนติเมตร ทำให้เค้ากลายเป็นคนตัวใหญ่มาก กล้ามเนื้อเด่นชัดเจนคนหนึ่ง ไหล่ ปีก เห็นกล้ามชัด  แขนไม่ใหญ่มาก แต่ล่ำชัดมากจนเห็นเส้นเลือดขึ้นมา กล้ามอกอันนี้ดี มีการเล่นกล้ามหน้าอกจนเห็นเป็นร่องอกไว้ขนหน้าอกทำให้เซ็กซี่มากกว่าเดิม กล้ามท้องพอเห็นลอน 6pack บ้าง แต่จะให้ดีน่าจะฟิตให้ลีนกว่านี้ กล้ามจะได้ชัดสวยงาม ด้านข้างก็ลีนไขมันออกหมดเหมือนกัน ท่อนลำโกนขนจนทำให้มันบางเห็นท่อนชัดมาก ขนาดก็ถือว่าดี ความยาวดี ความอวบได้ น่ากินมากทีเดียว

ผลงาน

Carter-Woods-15

มาส่องผลงานของ Carter กันบ้างดีกว่า งานดีอยู่นะคนนี้ ความหล่อใส น่ารัก ผสมความขี้เล่นกวนๆ หน่อย ถือว่างานดี ดูน่าติดตามอยู่แล้ว แต่ว่าถ้าจะได้เห็นผลงานของเค้าด้วยเราว่าดีเลยนะ อย่างเช่นเรื่องนี้ Carter Woods & Collin Simpson เรื่องนี้เค้ามาเจอกับคู่ขาคนใหม่ที่บอกเลยว่า สมน้ำสมเนื้อกันดีเหลือเกิน คนหนึ่งรุก คนหนึ่งรับ งานดีมาก แถมยังกระแทกกระทั้นกันแบบสุดตัว กระหน่ำทั้งลีลา จำนวนครั้ง และ การขึ้นสุดลงสุด จัดว่าดี ดูน่ามองมาก ทำเอาเก้งกวางทั้งหลายฟินยาวไปเลย

Carter-Woods-4

เรื่องนี้ก็สนุกนี้ Fuck after painball การเล่นของสองหนุ่มที่หลังจากไปสนุกเผาพลังงานกับการยิงเพนต์บอลมาแล้ว ก็ต่อด้วยการมายิงกระสุนกันต่อในห้องนอน ที่งานนี้พระเอกของเค้าจัดหนักเลย ทั้งกระแทกบุกกระหน่ำ อีกด้านก็เป็นรับกระแทกแบบเต็มตัวด้วยเหมือนกัน งานดีจริง เรื่องนี้ ซัดกันยับตั้งแต่ซีนแรกยันจบ ดูเพลินไม่มีเบื่อเลย เสียวจนฟินน้ำแตกกระจายได้เหมือนกัน

เรื่องนี้ก็สนุกดีเหมือนกัน Carter Woods เมื่อเค้าต้องการจะเรียนรู้เรื่องราวเซ็กส์ จากเพื่อนอีกคนหนึ่ง บอกเลยว่าจากการสอน กลายเป็นจัดเต็มบนเตียงได้ไงก็ไม่รู้เหมือนกัน เรียกว่ากระแทกกันแบบไม่ต้องเกรงใจกันเลย แต่ละครั้งกดได้หนักมาก กระแทกจนถึงอีกฝ่ายตัวโยนเด้งไปมาน่ามองเหมือนกัน ดูสนุกจนจบเรื่องแล้วก็พาลให้เราคันต้องหาที่ระบายอีก ใครอยากดูมากกว่านีก็ลองไปค้นหาคำว่า Nico coopa shows off ก็แล้วกันนะ เจอแน่นอน