ROYAL-ROYAL-fansav
Bastian-Karim-Profile

เปิดวาร์ป ดารา AV ชายฝรั่ง Bastian Karim หล่อเหลาใจละลาย โชว์ของดีของใหญ่ไม่มีแผ่ว

ต้องยอมรับตามตรงว่า หากเป็นดารานักแสดงจะพอร์นทั่วไป หรือ เกย์พอร์น ถ้ามาจากฝั่งอเมริกาใต้ รับประกันได้เลยว่า ความหล่อ เข้ม แถมอาวุธประจำตัวก็ไม่ใช่ไก่กา ดูจะเป็นสิ่งที่คู่กันมาตลอด หากใครยังไม่เชื่อ อยากจะแนะนำคนนี้ให้ติดตามกัน Bastian Karim คนนี้บอกเลยว่างานดีจัดมาก แถมของดี ของใหญ่อีกต่างหาก

ข้อมูลส่วนตัว Bastian Karim

Bastian-Karim-2

ชื่อตอนเกิด Sebastian Loaiza ชื่อในวงการ (มีหลายอัน) Bastian Karimm , Bastien Karim , Vadim Covrescu เกิดวันที่ 31 มีนาคม  1996 ปัจจุบันอายุ 26 ปี
บ้านเกิดของเค้าอยู่ที่เมือง Pereira , Risaralda ประเทศโคลอมเบีย เป็นหนุ่มเชื้อสายลาติน เชื้อชาติโคลอมเบีย สามารถพูดได้ถึงสามภาษาก็คือ โคลอมเบีย, สเปน และ อังกฤษ

Bastian-Karim-5

เข้าสู่วงการเกย์พอร์นตั้งแต่ปี 2017 ส่วนสูงโดยประมาณ 173 เซนติเมตร น้ำหนัก 65 กิโลกรัม อาวุธความยาว 18 เซนติเมตร ผมสีดำ ตาสีน้ำตาล ผิวสีโอลีฟ ปัจจุบันเราสามารถติดตามเค้าได้บนโลกออนไลน์ที่
Twitter : BastianKarimX
Tiktok : BASTIAN KARIM

รีวิว

Bastian-Karim-1

Bastian Karim ขอรีวิวสักหน่อยเกี่ยวกับความหล่อ สไตล์หนุ่มลาติน ที่ทำเอาเก้งกวางไทยเราติดใจกันหลายคนเลย คนนี้โครงหน้าค่อนข้างใหญ่ บาน เป็นทรงตัวยูน่ามองมาก หน้าผากธรรมดา กว้าง สันขึ้นเป็นรูปสวยงาม คิ้วเข้มพอดี ดวงตาสีดำที่มีแววตาความมั่นใจเต็มสิบไม่เท่านั้น เรายังแอบเห็นความขี้อ้อนในสายตานั่นด้วย เก้งกวางบอกเลยว่าเจอเข้าไปโดนตกแน่นอน จมูกดั้งดูธรรมชาติแบบไม่แต่งอะไรเพิ่มสักนิดเดียว ปากเล็ก ริมฝีปากบางเฉียบน่ามอง

หุ่นกันบ้างว่ากันตามตรง มาจากแดนลาตินแบบนี้ หุ่นต้องดี ทรงดีอยู่แล้วเป็นทุนเดิม คนนี้ก็ด้วย โครงร่างผอมบางกล้ามเนื้อมี แต่ฟิตไม่ถึงเท่าไร กล้ามมีหมด กล้ามอก ไหล่ แขน ดี แต่กล้ามไม่แน่น กล้ามท้องก็พอมีแค่นิดเดียวให้เห็นเท่านั้น ส่วนอาวุธว่ากันตามตรงขนาดนี้ก็ถือว่ายาว แต่ถ้ามาจากลาติน น่าจะยาวได้มากกว่านี้อีกนะ

ผลงาน

ผลงานของ Bastian Karim เราแอบตกใจนิดหนึ่งที่เค้าไม่เปิดโอนลี่แฟน ไม่งั้นน่าจะได้รายได้ และสมาชิกติดตามเยอะกว่านี้ เพราะว่าหุ่น หน้าตา และเสน่ห์ รวมถึงลีลาบนเตียงไม่เบา เก้งกวางไทย และอินเตอร์ ถูกใจอย่างแน่นอน หากเราเข้าไปส่องในแพลตฟอร์มทั่วไปอย่าง เฟส ก็จะเป็นเรื่องราวไลฟ์สไตล์ส่วนตัวของพี่เค้า ที่จะทำให้เราได้เห็นการไปเที่ยว กิน สังสรรค์ เฮฮากับเพื่อนที่งานดีเหมือนกัน เราชอบงานถ่ายแบบที่เค้าเอาบางส่วนมาให้เราดู อย่างงานถ่ายแบบกางเกงในสีน้ำเงินตัวนี้ ต้องยอมรับเลยว่ากล้ามเนื้ออาจจะไม่ฟู เท่าที่คิดไว้ แต่ความหล่อคมของหน้าตา บวกกับเป้าที่แม้จะดึงกางเกงลงไม่มาก แต่ก็เห็นว่าเป็นของดี ตุงมาก ยาวมาก เรียกได้ว่างานดีเป็นตัวแทนของชาติได้เลย ถ้ายังไม่ชัดภาพนี้ยังเห็นเยอะ กับงานถ่ายในห้องน้ำที่กล้ามเนื้อเฟิร์มดีขึ้น เห็นลอนชัดเจน แต่ว่ากางเกงในบ็อกเซอร์สีขาว ยิ่งทำให้เราเห็นอะไรมากกว่าเดิม โดยเฉพาะท่อนลำที่ตุงจนแทบจะมุดออกมาจากกางเกงในสีขาวแล้วด้วย ขนาดไม่เบา อวบ หนาใช้ได้เหมือนกัน

ว่ากันเรื่องคลิปดีกว่า เค้าก็มีแสดงให้เราเห็นตลอดจากโอนลี่แฟนของเค้าเอง จัดว่างานดีมาก เราไปส่องมา เค้าสามารถเล่นได้หมดทั้งรุก และรับ ยิ่งตอนรุก เห็นหน้าหวานแบบนี้ก็เอาเรื่องเหมือนกัน ดุดัน กระแทกแรงมาก กดแต่ละครั้งเล่นเอาเสียววาบที่ท้องน้อยไปเลย หรือตอนรับก็รับได้สบาย ครางแต่ละทีเสียวจนทำให้เราฟินไปกับเสียงร้องนั่นเลยเหมือนกัน การใช้ลิ้นก็ถือว่าดี ใช้ได้จังหวะ และสร้างความเสียวให้กับคู่ขา จนถึงเราในฐานะคนดูได้เหมือนกัน งานดี