gclub สมัคร sbo

ดาราสาวอกใหญ่ Ai Sayama ลีลาสุดเร้าใจ ร้องโคตรดีได้อารมณ์

ใครเป็นทาสสาวสายนมใหญ่ หรือ สายนม เราว่าเอวีคนนี้เป็นอีกหนึ่งตำนานที่เราต้องตามหาผลงานของเธอมาดูกันให้ตาแฉะเลย เธอก็คือ ไอ ซายามะ (ai sayama) มาพร้อมกับหน้าอกขนาดใหญ่มาก เรามีเรื่องราวของเธอมาฝากกัน พร้อมวาร์ปติดตาม และรหัสหนังแนะนำ ควรไปหาดูกัน

ข้อมูลส่วนตัว ไอ ซายามะ

sayama-ai-nurse

sayama-ai-Smile

ชื่อนามสกุลจริง ไอ ซายามะ เกิดวันที่ 8 มกราคม 1989 ปัจจุบันอายุ 33 ปี เกิดที่เมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เลือดกรุ๊ป โอ สูง 165 เซนติเมตร สัดส่วน 98-61-90 (หน่วยเป็นเซนติเมตร) หน้าอกคัพ เอช  เดบิวต์ผลงานตั้งแต่ปี 2007 จนถึงปัจจุบัน เราสามารถติดตามเธอบนโลกโซเชียลได้จาก Twitter : AiSayama

รีวิวผลงาน

sayama-ai-Coffe

น้องไอ ซายามะ คนนี้เธอมีผลงานมานานได้นานขนาดนี้ เรื่องหุ่นที่เหนือกว่าใครก็เรื่องหนึ่งแต่ความสวยของน้องก็เป็นตัวเสริมให้น้องได้เหมือนกัน ใบหน้าที่โครงสัดส่วนพอดีมาก ทำให้เรารู้สึกได้ถึงความเป็นหญิงสาวที่โตเต็มวัยแล้ว สาววัยทำงาน หรือจะบอกว่าเป็น MILF ก็ได้เหมือนกัน หน้าผากที่กว้างมาก แถมยังโหนกนูนขึ้นมาขาวเนียนอีกด้วย คิ้วที่บางโค้งโก่งพอดี ดวงตาสองชั้นที่ขนตาหนา ดวงตาที่ค่อนข้างเล็ก แต่เป็นตาดำที่เปี่ยมเสน่ห์ ดูมีลูกอ้อน และ และความต้องการบางอย่างซ่อนอยู่ในนั้น มองแล้วเพลินตา จมูกเหมือนทำเพิ่มขึ้นมา ดั้งโด่งขึ้นกว่าเดิม ปากไม่กว้างเท่าไร ริมฝีปากบางเฉียบชวนให้ประทับรอยจูบสักทีหนึ่งเหมือนกัน

sayaama-ai-Yellow

หุ่น ai sayama คนนี้เราต้องยอมรับเลยว่าจุดเด่นเป็นหน้าอกที่ใหญ่มาก แถมเป็นของจริงแม่ให้มาแบบไม่ต้องเสริมอะไรเลยด้วย ทรงก็ดี จุกหน้าอกสีน้ำตาล ปานใหญ่รอบฐาน ยิ่งทำให้หน้าอกเธอดูมีเสน่ห์น่าสัมผัสมาก ไม่มีย้วย ไม่มีคล้อยให้เราต้องมารำคาญสายตาด้วยนะ หุ่นอาจจะไม่ได้ผอมมากตามสไตล์สาวอวบ แต่ก็ไม่ได้เผละ ดูดีอยู่ เอวทั้งสองก็เว้าให้เห็น สะโพกก็ใหญ่ด้วยคนหนึ่ง กลมกลึง เนียนแน่นใช้ได้ทีเดียว ไม่แปลกที่เธอจะโดนท่าข้างหลังบ่อยอยู่ในเรื่อง

sayama-ai-up-camera

การแสดงของเธอด้วยหน้าตาที่ดูเป็นผู้ใหญ่ ทำให้บทบาทที่ได้รับช่วงหลังมักจะเป็นบทบาทที่เป็นพี่สาว เป็นแม่บ้าน ที่มีอายุหน่อย เหมือนกับค่ายจะให้เธอเล่นเป็น MILF ซะมากกว่า ซึ่งเธอก็ทำได้ดี สะท้อนความเป็นหญิงสาวที่มีประสบการณ์ทางเพศมาบ้างได้ดี พร้อมจัดหนักได้หมด ถ้าถูกใจ ไอ ซายามะ บทบาทบนเตียงแน่นอนว่าเธอมีดีมาก ด้วยหน้าอกขนาดใหญ่จึงไม่แปลกที่ท่าประจำของเธอจะเป็นการใช้หน้าอกเพื่อสร้างความสุข ความเสียวให้กับหนุ่มๆ ซึ่งเธอทำได้หมดทุกท่าไม่ว่าจะเป็นการใช้หน้าอกบีบ แล้วก็รูด หรือจะเป็นการใช้หน้าอกของเธอฟัดกับฝ่ายตรงข้ามให้แน่นอกกันไปข้างหนึ่ง อีกด้านเสียงตรงของเธอทำให้เราสนุกตามได้เหมือนกัน เป็นเสียงครางที่กระเส่า ทำเอาเราเสียวจิ๊ดได้

รหัสหนังดี AV ai sayama

sayama-ai-AV

นอกจากผลงานเอวีแล้ว ไอ ซายามะ ยังเคยเป็นสมาชิกของวง เอบิสุ มัตส์แคตส์ มาก่อนด้วยช่วงปี 2008-2010 จากนั้นกลับมาอีกทีปี 2011 จนวงได้ยุบลงไปในที่สุด หนังแนะนำ MEYD-485 บทบาทของแฟนสาวที่งานนี้ขอข้ามรุ่นไปจัดหนักกับพ่อแฟนกันเลย หุ่นแน่นขนาดนี้ พ่อแฟนก็สู้ไหว เรื่องนี้เธอสู้ได้สุดตัวจนเรากลัวอีกฝ่ายจะตายคาอก

sayama-ai-down

PPPD-307 บทบาทครูสาวที่มักจะสอนแล้วนักเรียนชายเสียสมาธิเนื่องจากจ้องมองหน้าอกเธอตลอดเวลา ทำให้เธอเลือกจะให้หนุ่มวัยรุ่นทั้งหลายได้สนุกกับเธอย่างเต็มที่ เรียกว่างานนี้จัดเต็มจนเด็กหนุ่มถึงกับต้องคลานกลับบ้านกันเลยทีเดียว เห็นแล้วอยากมีครูแบบนี้สักคนจัง