gclub สมัคร sbo
ดาราเอวี-Top5-งานดีนมใหญ่มาก

5 อันดับ ดาราเอวี ขวัญใจชายช่วยตัวเองที่พาคุณสู่สวรรค์

เราเชื่อว่าสิ่งที่จะช่วยชายหนุ่มให้ช่วยตัวเองได้ถึงฝั่งฝัน นั่นก็คือ เป็นเรื่องของดาราสาวเอวี 5 คนที่เราอาจจะต้องการใช้พวกเธอเป็นสื่อกลางในการช่วยตัวเอง ก็ต้องยอมรับว่าความน่ารักของพวกเธอมันทำให้เราเคลิ้มมีความสุขจนสุดยอดคามือกันมาแล้วหลายคน มาดูกันบ้างว่าเราขอยกนางเอกคนไหนในช่วง 1-2 ปี มานี้ตรงใจกับเพื่อนบ้างไหม

Yui Shirasaka

คนแรกเธอเป็นสาว ดาราเอวี ที่มีรสนิยมเป็นเลสเบี้ยน แม้จะเป็นแบบนั้น แต่การแสดงหนังเอวีของเธอไม่ธรรมดาเลย จัดว่าผิวเนียนกริบมาก ไม่เท่านั้นสายตาออดอ้อนคู่นั้นทำให้เราคิดถึงเธอตลอดเวลาทีเดียว ส่วนทางด้านการแสดงเธอก็จัดว่าเยี่ยมยอดทั้งการอม ดูด แบบสุดคอ ทั้งลิ้น ระรัว เลีย จนทำให้เราเสียวซี้ด เสียงครางที่กระเส่านั่นอีก บอกเลยว่าเธอทำให้เรามีความสุขกันมาแล้วหลายรอบทีเดียว ไม่เชื่อลองเอาชื่อไปหาผลงานมาดูได้

Aimi Yoshikawa

Aimi-Yoshikawa-Ye

ใครเป็นทาสสาวสายนม ต้องมารวมกันตรงนี้เลย บอกเลยว่าคนนี้เอาแค่หน้าอกคัพ เอช ก็น่าจะดึงดูดเราทุกคนให้ดูหนังเธอต่อจนจบ รวมถึงเอาเธอไปช่วยตัวเองต่ออีกหลายรอบ หน้าตาเธอก็เด็ดด้วย ทั้งตาโต น่ารัก มีเสน่ห์เป็นของตัวเองมาก เรียกว่าแค่ดูภายนอกก็ฟินกันแล้ว ไม่เท่านั้นยิ่งทางด้านการแสดง เธอจัดเต็มอารมณ์มาก เรียกว่าทุกการแสดงของเธอเต็มที่จนเราอินตามไปด้วยแบบติดตามต้องดูจนจบ ยิ่งสายนมแบบนี้ตอนโดนหน้าอก ยิ่งต้องดูเลย เชื่อว่าเราก็คงอยากจะลองกับสายนมสักครั้ง

Tsukasa Aoi

คนนี้ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่แม้จะอายุ 30 ปีแต่เชื่อเลยว่าผลงานของเธอย่อมอยู่ในลิสต์ของใครหลายคนที่ดูแล้วต้องช่วยตัวเองแน่นอน ความน่ารักของสาวผมสั้นคนนี้คงทำให้เราทุกคนตกหลุมรักเธอแบบถอนตัวไม่ขึ้น ไม่เท่านั้นความแก่น เซี้ยว ความทะเล้น น่าจะถูกจริตของใครหลายคน ส่วนหุ่นหน้าอกที่สวยได้รูปคู่นั้นดูยังไงก็ไม่เบื่อจริง คาแรกเตอร์สาวขี้วีน หัวหน้าจอมขี้บ่น สาวไวไฟที่พร้อมจะจัดหนักกับหนุ่มหน้าจืด น่าจะเป็นคาแรกเตอร์ที่ใครหลายคนชอบเธอ ยิ่งตอนเล่นบทเซ็กส์ เธอเล่นได้สุดจริงอีกคนหนึ่งเหมือนกัน

Yua Mikami

Yua-Mikami-white

มันจะเกิดอะไรขึ้นหากไอดอลนักร้อง มาเดบิวต์เป็นดาราเอวี เชื่อว่ามันจะเป็นปรากฏการณ์แน่นอน ซึ่งเธอก็ทำให้มันเป็นแบบนั้นจริง ใครที่ชอบสไตล์สาวแบ๊วน่ารัก ใสๆ คนนี้จัดเลยว่ามาถูกทาง ไอดอลมาก่อน คงการันตีได้หมด ไม่เท่านั้น เธอยังสามารถขอเปลี่ยนลุคมาเป็นสาวเซ็กซี่ได้อีกต่างหาก เธอก็มีดีที่หุ่นพอจะขออวดความเซ็กซี่ได้ด้วย คนนี้เลยไม่แปลกที่จะเป็นอีกหนึ่งดาราเอวีที่เราขอเลือกเธอมาเป็นนางในฝันช่วยตัวเองให้ฟินน้ำแตกกระจายคามือกันไป

Eimi Fukada

คนนี้ใครไม่เคยดูผลงาน เราว่าไม่ใช่หนุ่มขาหื่นตัวจริง ต้องยอมรับเลยว่าเธอเป็นสาวที่มีแรงดึงดูดทางเพศ สูงมาก ทุกผลงานของเธอในวงการเอวี เธอเล่นมาหมดแล้วทุกบทบาท บทบาทใสน่ารักวัยรุ่น จนถึงบทบาทโดนกระทำแบบรุนแรง เธอก็รับได้หมด บวกกับหน้าตาน่ารักของเธอทำให้ทุกผลงานของเธอมันมีเสน่ห์น่าติดตามมาก การแสดงของเธอก็จัดว่าเนี๊ยบอีกคนหนึ่ง เล่นได้เป๊ะหมด ใครจะมาเบา มาแรง มาหนัก หรือจะใช้ตัวช่วย เธอรับได้หมด จัดว่าเป็นนางเอกดาราเอวี ที่ยกให้เป็นขวัญใจชายหนุ่มช่วยตัวเองกันเลยนาทีนี้