ROYAL-ROYAL-fansav

นางเอกเอวียิ้มหวานอกใหญ่ Yuma Asami ขวัญใจคนไทยตลอดกาล

แนะนำดาราเอวีวันนี้เราขอย้อนเวลากันหน่อย กับอีกหนึ่งดาราเอวี ที่เราเชื่อว่าน่าจะเป็นขวัญใจของใครอีกหลายคน Yuma asami (ยูมะ อาซามิ) น่าเสียดายที่เธอต้องรีไทร์ตัวเองออกจากวงการไปจากอาการเจ็บป่วย เราเลยไม่ได้เห็นผลงานของเธออีก เราย้อนกลับไปดูเรื่องราวของเธอในวงการนี้กันบ้าง

ข้อมูลส่วนตัว ยูมิ อาซามิ

Yuma-Asami3

ชื่อนามสกุลจริง ยูมิ อาซามิ
เกิดวันที่ 24 มีนาคม 1987 ปัจจุบันอายุ 34 ปี
เกิดที่เมืองกุนมะ ประเทศญี่ปุ่น
เลือดกรุ๊ป เอบี
ส่วนสูง 158 เซนติเมตร
สัดส่วน 96-58-88 (หน่วยเป็นเซนติเมตร)
ทำงานในวงการบันเทิงช่วงปี 2005-2015
สามารถติดตามเธอได้ที่ช่องทาง Twitter: asami_yuma , IG : Yuma_asami0324

เส้นทางเอวี Yuma asami

Yuma-Asami-2

Yuma asami คนนี้เริ่มเข้าสู่วงการเอวีตั้งแต่อายุได้ 18 ปี เข้าสู่วงการตั้งแต่ปี 2005 ตอนเข้าวงการเธอไปเริ่มต้นกับค่ายใหญ่อย่าง อลิซ เจแปน กับ S1 No.1 Style แถมทั้งสองค่ายยังให้เธอไปทำงานกับผู้กำกับมือดีในเวลานั้นด้วย จึงทำให้ผลงานของเธอเด่นมากในดาวรุ่งช่วงเวลาเดียวกัน ส่งผลให้เธอดังขึ้นมาอย่างรวดเร็วมาก ผลงานของเธอกลายเป็นตัวชูโรงของค่ายทั้งในด้านยอดขายและเสียงวิจารณ์ เธอขึ้นไปเป็นเบอร์หนึ่งด้านยอดขายในปี 2006 , 2007 ไม่เท่านั้นปีนั้นเธอยังได้รางวัล AV Actress Grand Prix ตอกย้ำความแรงของเธอในวงการนี้อีกด้วย หลังจากนั้นเธอก็มีผลงานอย่างต่อเนื่องกับทั้งสองค่าย ได้รับคะแนนนิยม บวกกับยอดขายที่พุ่งทะลุขึ้นมาตลอด

Yuma-Asami-1

เรื่องราวของ Yuma asami เดินทางมาถึงบทสุดท้ายในวงการเอวี เนื่องจากเมื่อปี 2013 เธอตรวจพบเจอมะเร็ง ทำให้เธอต้องพักงานและเข้ารับการรักษาเป็นการด่วน (เนื่องจากเจอในระยะที่อันตราย) การรักษาเป็นไปด้วยดี แต่ว่าเธอก็ต่อสู้กับโรคนี้ไม่ไหว จนสุดท้ายเธอต้องขอรีไทร์ออกจากวงการเอวี ด้วยปัญหาสุขภาพดังกล่าว หลังจากออกวงการเธอได้หันหน้าไปทำงานอีกชิ้นหนึ่งนั่นก็คือ การเป็นนักดนตรี และนักร้องอย่างเต็มตัว (ก่อนหน้าที่จะออกวงการ เธอไปลองทำงานด้านนี้บ้างแล้ว เนื่องจากเธอมีความสามารถทางด้านดนตรีเป็นทุนเดิม) ทิ้งไว้เพียงแค่ผลงานหลายร้อยเรื่องที่แสดงเอาไว้

รีวิวหนังเอวี Yuma Asami  เด็ดที่สุด

Yuma asami ถือว่าเป็นอีกหนึ่งดาราเอวี ชั้นนำของวงการในเวลานั้นช่วงเวลาต้นมิลเลนเนียม ด้วยจุดเด่นหน้าตาที่เป็นสาวญี่ปุ่นเต็มตัว มีความคิกขุ โนะเนะ แบ๊วใสให้เราได้ยิ้มตาม รอยยิ้มกว้างของเธอน่าจะทำให้เราจดจำเธอได้ดี ไม่เท่านั้นฟันขาวที่เรียงติดกันสวยยิ่งทำให้รอยยิ้มเธอสวยตามไปด้วย นอกจากนั้นหุ่นเธอยังเป็นหุ่นที่แซ่บมาก หน้าอกขนาดคัพ เอช แบบของแท้แม่ให้มา เรียกว่าเป็นหน้าอกที่ใหญ่ สวยงาม ทรงดี ไม่ย้อย ไม่ย้วย เลยสักนิดเดียว ใครที่มาสายนมใหญ่ น่าจะชอบเธอ ส่วนการแสดงให้เต็มสิบไม่หักเลย อารมณ์ร่วมในการแสดงมาเต็มสิบ เธอเล่นได้ทุกบทบาทตามที่ได้รับมอบหมายจะเบาสบาย ฟีลแฟนก็มี หรือจะเล่นแบบรุนแรง บทโหด เธอก็รับได้ แถมยังร้องครางแบบอินเนอร์มาเต็มอีกต่างหาก

Yuma-Asami-4

Soe-371 แนะนำเรื่องนี้ก่อนเลย กับบทบาทยากูซ่าสาวที่ทั้งสวย เซ็กซี่ และใจถึง ใจเด็ดมาก เรื่องนี้เธอเอาซะผู้ชายในเรื่องหงอยไปเลย เธอเล่นจับขึ้น ขย่ม เอาแบบรุนแรงตามใจเธอเลย ไม่เท่านั้นยังมีการต่อให้ผู้ชายมารุมอัดกระแทกเธออีก ซึ่งเธอรับได้สบายมาก จัดเต็มหมดทุกกระบวนท่า

soe-649 เรื่องนี้เบาลงมาหน่อย ฟีลหนีผัวมาเล่นชู้ หนีมาเล่นกับเพื่อนที่จัดหนักจัดเต็มกันข้ามวันข้ามคืน เรื่องนี้เธอรุกใส่ กระแทก กระทั้น ได้ถึงอกถึงใจมาก ยิ่งตอนอมต้องยกนิ้วให้เลย อมจนเราเสียวซี้ด

รูปปัจจุบันน้อง ยูมิ อาซามิ