ROYAL-ROYAL-fansav

YingGy Ponjuree เปิดวาร์ป สาวสวยผมสั้น ร้อนแรง สุดแซ่บ

YingGy Ponjuree ด้วยเสน่ห์ที่มีความร้อนแรงแบบเกินต้านของเธอ จึงทำให้เธอได้รับคะแนนความนิยมในโลกปัจจุบันอย่างมาก และไม่เพียงแค่ผลงานของเธอเพียงอย่างเดียวเท่านั้น เธอยังมีท่วงท่าที่สุดแสนจะโดนใจเหล่าแฟนคลับหลายๆ คนเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะชายหรือหญิงต่างตกหลุมรักเธอได้อย่างง่ายดาย แค่เพียงได้เห็นผลงานของเธอผ่านทางบทความของเราและสามารถเข้าไปซัพพอร์ต และติดตามเธอได้ผ่านทางช่องทางด้านล่าง คุณจะได้รู้จักตัวตนของเธอเพิ่มเติมมากขึ้นกว่าที่เคยเห็นอีกอย่างแน่นอน

สำหรับข้อมูลส่วนตัวของเธอ ที่เราเห็นในปัจจุบันก็คือเธอเรียนและเติบโตอยู่ที่กรุงเทพ ก่อนที่จะเริ่มเข้าสู่วงการออนไลน์ ในปัจจุบัน เธอเพียงแค่โพสต์ภาพธรรมดาทั่วไปผ่านทางแพลตฟอร์มตัวเอง แต่เริ่มมีคนเห็นและเริ่มรู้จักเธอมากขึ้น เธอจึงได้ตัดสินใจและเริ่มเข้าสู่วงการโซเชียลอย่างเต็มตัว หลังจากที่เรียนจบและพอเธอเริ่มถ่ายแบบที่มีความเซ็กซี่ออกมามากขึ้น ก็ยิ่งได้รับความนิยมและเธอก็รู้สึกขอบคุณ

ความเป็นกันเองและความน่ารักของเธอทำให้เธอสามารถ ที่จะตกเหล่าบรรดาแฟนคลับได้เป็นอย่างดีรวมไปถึงนิสัยใจคอของเธอ ที่เป็นคนสบายๆ แล้วพูดง่ายๆ และในตรงจุดนี้นั่นเอง ที่ทำให้เธอกลายเป็นที่หนึ่งในใจ และไม่เพียงแค่ความเป็นกันเองของเธอเท่านั้น ที่ทำให้เธอได้รับความนิยม เธอยังมีนิสัยที่น่ารักกับเพื่อนร่วมงานด้วย เพราะเวลาเจ้าตัวเข้ากองถ่ายก็จะซื้อขนมไปฝากทุกคน พร้อมกับทักทายทุกคนด้วยเช่นกัน

เธอมีรูปร่างที่โดดเด่น หน้าตาที่สวยแบบไม่เกรงใจใคร ดวงตาจมูกหรือแม้แต่กระทั่งริมฝีปาก เราก็ต้องยกให้เธอคือที่หนึ่งในใจเลยในตอนนี้ ด้วยรูปร่างที่สุดแสนจะเซ็กซี่ และเย้ายวนใจของเธอนั้น ก็สามารถที่จะครองใจพวกเราเหล่าแฟนคลับได้เป็นอย่างดี ไม่เว้นแม้กระทั่งรูปร่างของเธอนั้น ที่ดูดีดูมีเสน่ห์จนเกินใจจะเจ็บหน้าอกที่มีขนาดใหญ่กำลังดี กับผิวพรรณและรูปร่างที่มีออร่าความขาวผ่อง ก็ยิ่งกระแทกตาพวกเราได้ มาพร้อมด้วยผมยาวดำสลวยของเธอ ยิ่งทำให้เราหลงรักเธอมากยิ่งขึ้นในทุกๆ วันอีกด้วย แต่อีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้เรารู้สึกว่าเจ้าตัวเป็นหนึ่งสาวที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ก็คงจะเป็นในเรื่องของออร่าความขาวและผิวพรรณของเธอนั้นที่มีเสน่ห์น่ามอง

ในยามว่างว่างเจ้าตัวมักจะชอบฟังเพลง หรือไม่ก็ดูหนังหรือจะเลือกหยิบหนังสือมาซักหนึ่งเล่ม เพื่อมาอ่านและผ่อนคลาย เพื่อจะได้ฝึกสมาธิพร้อมกับการทำงานในแต่ละวันของเธอ และจะได้สามารถรังสรรค์ผลงานใหม่ๆ ให้กับเหล่าแฟนคลับได้ดูและได้รับชมกันในอนาคต

YingGy Ponjuree ผลงาน

ผลงานการถ่ายแบบของเธอ ถือว่าไม่ธรรมดาเลย เพราะไม่ว่าเจ้าตัวจะปล่อยผลงานชนิดไหนออกมา ยอดไลค์ยอดวิวก็เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว และความนิยมของเธอในตรงนี้เอง จึงทำให้เธอกลายเป็นเน็ตไอดอลชื่อดัง ที่ได้รับการพูดถึงในปัจจุบัน นอกจากนี้แล้วเจ้าตัวยังรับงานรีวิว ซึ่งเราสามารถเห็นได้ผ่านทางช่องทางส่วนตัวของเธอ ซึ่งแต่ละงานรีวิวเธอก็ได้นำเสนอเรื่องราวในมุมมองของเธอเอง และทำออกมาได้ดีจนใครหลายคนต่างบอกได้เลยว่า เธอมีสไตล์การรีวิวเป็นของตัวเอง รวมไปถึงเธอยังเป็นพริตตี้ของงานต่างๆ ด้วยสามารถติดต่อและสอบถามเธอได้โดยตรง

ช่องทางการติดตาม

FB:YingGyPonjuree (YingGy)