เปิดวาร์ป Touch Anuwat ซิกแพคแน่น หล่อละมุน ชวนใจบาง

งานดีอีกแล้ว สำหรับหนุ่มแซ่บ ที่เราจะหยิบยกมาแนะนำให้ทุกท่านได้ตามไปส่องกันในบทความนี้ อย่าง Touch Anuwat ชายหนุ่มที่กำลังตกเป็นกระแสบนโลกโซเชียล  ออนไลน์ ด้วยความแซ่บแสนสะท้านที่มี ส่งผลให้เจ้าตัวจึงกลายเป็นที่คลั่งไคล้ของสาวแท้ชายเทียมไปแล้วทั้งประเทศ ที่สำคัญเจ้าตัวยังมากับจุดเด่นที่ชวนสะดุดตามากมาย งานดี ระดับพรีเมี่ยมทุกกระเบียดนิ้ว หากชาวทวิตคนไหนที่ติดตามแวดวงหนุ่มๆ เซ็กซี่กันเป็นประจำ คงเป็นไปไม่ได้เลยที่จะไม่คุ้นหน้าคุ้นตากับพ่อหนุ่มคนนี้ เด็ดดวงไม่มีใครเกินเสียจริงๆ

“Touch” หรือ “Anuwat Thongphet” เกิดเมื่อวันที่ 7 มิถุนายน พ.ศ.2540 อายุ 25 ปี อาศัยอยู่ที่จังหวัดขอนแก่น โดยเจ้าตัวถือเป็นหนึ่งในบรรดาหนุ่มสายแซ่บ ที่ทำให้แพลตฟอร์มทวิตเตอร์ต้องสะเทือนหวั่นไหวหลายริกเตอร์ ยืนหนึ่งในเรื่องความเซ็กซี่สุดจัดจ้าน แถมกระแสก็ดีไม่มีตก ทุกผลงานที่เสิร์ฟออกมา ก็มักจะอยู่ท่ามกลางความสนใจบรรดาแฟนๆ ที่เฝ้ารอติดขอบจอเสมอ ผลงานของเจ้าตัวมีให้เห็นแบบหลากหลาย แต่ที่เห็นบ่อยสุด ก็คงเป็นภาพถ่ายเซ็กซี่ โชว์ซิกแพคแน่นๆ ในฟิตเนส เนื่องจากเจ้าตัวเป็นคนที่ชอบเข้าฟิตเนส ออกกำลังกายเอามากๆ

Touch Anuwat จัดว่าเป็นหนุ่มแซ่บที่เพอร์เฟคคนนึงเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะทรวดทรงองเอวของเจ้าตัว ช่างเป็นอาหารตาที่ดีต่อใจซะเหลือเกิน หุ่นก็เฟิร์ม ซิกแพคก็ขึ้นลูกชัดเจนมาก ส่วนกล้ามแขนนี่ไม่ต้องพูดถึง มาเป็นมัดใหญ่เลยทีเดียว ยิ่งไปกว่านั้นเจ้าตัวยังเป็นคนที่มีผิวกายขาวมาก ดูเป็นธรรมชาติด้วย ส่วนใบหน้า นอกจากจะหล่อคมแล้ว รอยยิ้มก็ยังหวานยิ่งกว่าน้ำผึ้งเดือนห้า ซึ่งจุดเด่นทั้งหมดนี้ทำให้เจ้าตัวจึงกลายเป็นผู้ชายที่ดูดี มีเสน่ห์มาก และเมื่อนำมารวมกับดีกรีความเซ็กซี่ทีจัดจ้านอยู่แล้ว ก็เล่นเอาหญิงแท้ ชายเกย์ทั้งหลาย ถึงกับหลงแบบแทบเป็นแทบตายไปเลย

เรียกว่าเป็นหนุ่มหล่อคนดัง ที่ใช้คำว่าแซ่บได้เปลืองมากๆ ถึงมากที่สุด สำหรับ หนุ่ม “Touch” ด้วยการเป็นคนขยันอัพเดทผลงานอยู่เสมอ จึงส่งผลให้เจ้าตัวทั้งฮอตทั้งปังอย่างต่อเนื่อง จนตอนนี้ยอดผู้ติดตามบนแพลตฟอร์มทวิตเตอร์ของเจ้าตัว ได้ขยับขึ้นไปเตะหลัก 1.4 แสนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และมีแนวโน้มว่าจะทะยานสู่หลัก 1.5 แสนเร็วๆ นี้ด้วย สุดท้ายนี้อยากจะบอกทุกท่านว่า ปัจจุบันมีหนุ่มในทวิตมากมาย ที่เราไม่อยากให้พลาดการติดตามไป และแน่นอนว่าหนึ่งในนั้นก็มี หนุ่ม Touch Anuwat ของเราอยู่ด้วยเช่นกัน เอาเป็นว่าใครไม่อยากพลาดของดีให้หลุดมือ สามารถเข้าไปกดติดตามกันได้ที่ช่องทาง (Twitter : NuwatTouch) ,    (Instagram : touch_Instagram)

Facebook : Anuwat Thongphet

Instagram : touch_Instagram

Twitter : NuwatTouch