10-Top-Star-boob-DARA-AV

Top 10 ดาราเอวี ดาวรุ่งขวัญใจคนไทยตลอดกาล ให้ลืมก็คงยาก

ขอแนะนำ 10 ดาราเอวี ที่ได้รับความนิยมชื่นชอบมากที่สุด แต่ละคนบอกได้เลยว่าสามารถโชว์ผลงานของตัวเองได้เป็นอย่างดี แถมหลายคนในนี้ก็น่าจะเป็นขวัญใจของชาวไทย ที่ทำให้เสียน้ำแทบหมดตัว ซึ่งแต่ละคนถือเป็นดาวที่หลายคนไม่อาจลืมได้เลย

อันดับ 10 NENE YOSHITAKA

NENE-YOSHITAKA-THAI

NENE-YOSHITAKA-Smile

NENE YOSHITAKA สาวน้อยหน้าตาดี แถมยังมีความน่ารักมาก ส่วนลีลาการแสดงบอกได้อย่างเดียวว่าโคตรดี ถือเป็น ดาราAV ดาวรุ่งมีชื่อเสียง แล้วยังเคยมาทักทายสวัสดีประเทศไทยมาแล้ว ซึ่งในตอนนั้นเธอมาไทยก็ได้มีเสียงตอบรับเธอเป็นอย่างดี

อันดับ 9 EIMI FUKADA

EIMI-FUKADA-Work

EIMI-FUKADA-Cute

สำหรับคนนี้บอกได้เลยว่า EIMI FUKADA ถือเป็นคนที่สร้างผลงานของตัวเองได้เร็ว ติดตราตรงหัวใจได้ยิ่งดีนัก การแสดงเนี่ยนับว่าพุ่งแรงกว่าดาราเอวีคนอื่นเป็นอย่างมาก เธอคนนี้ให้ไปเลย 10 เต็มไม่มีหักคะแนน

อันดับ 8 Tsukasa Aoi

aoi-tsukasa-sexy

aoi-tsukasa-Boobs

Tsukasa Aoi สุดยอดดารา AV ที่ได้รับความนิยมแบบล้นหลามมาก แถมออกผลงานเอวีหนังต่างๆ ออกมาเพียบซึ่งแต่ละเรื่องของเธอจะมาในแนวขืนใจซะมากกว่า หากคนดูชื่นชอบแนวนี้รับรองได้เลยว่าไม่มีผิดหวังแน่ๆ แถมล่าสุดเธอก็ได้ไปกระโดดร่วมเล่นหนังซีรีย์ โป๊ บ้า กล้า รวย ถือได้รับกระแสตอบรับดีเลย

อันดับ 7 Kano Yura

kano-yura-shop

kano-yura-SEXY-rose

ดาราเอวีตัวเล็ก Kano Yura มีความน่ารัก เอวดีโยกสนุกเลยทุกครั้งที่ได้ดูหนังของเธอ มันช่างดีงามจริงๆ ยิ่งตอนแต่งตัวเป็นแนวนักเรียนแสดงหนังของเธอมันดูแล้วน่าเอ็นดู แล้วอายุของเธอก็ยังน้อยด้วยเชื่อว่าคงยังมีผลงานออกมาให้ได้ชมอีกเยอะ

อันดับ 6 Minami Hatsukawa

Minami-Hatsukawa-Show

Minami-Hatsukawa-BabyS

สาวน้อยดาราเอวีหน้าใหม่ Minami Hatsukawa เธอช่างมีความน่ารักแบบสุดๆ จนผู้ชายหลายคนอยากได้เธอไปเป็นนางในฝันกันอีกเพียบ ด้วยลีลาการแสดงเข้าถึงอารมณ์ส่งต่อให้นักแสดงชายเนี่ยใครเข้าจะอดใจไหวได้

อันดับ 5 Karen Kaede

Karen-Kaede-Down

Karen-Kaede-Pink

สาวน้อยยิ้มหวาน Karen Kaede ดารา AV แถวหน้าสุด ไม่ว่าจะมองจะจุดไหนก็ดีงามไปหมด เพียงหนังได้หลุดมาเปิดตัวในไทยให้คนได้ดู มีหลายคนต่างรู้สึกชอบมากจริงๆ แล้วหน้าอกก็ยังสวยดูกลมดีมาก จับได้แบบเต็มไม้เต็มมือ

อันดับ 4 Ai Mukai

Ai-Mukai-Jeet

พามาส่องงานน้อง Ai Mukai ดาราเอวีผมสั่น ที่เรียกเสียงคนดูแฟนคลับได้เยอะมาก เพราะก่อนหน้านี้มีแต่คนผมยาว แถมการแสดงของเธอบอกได้เลยว่าคว้าหัวใจของใครหลายคนได้ดีเลย แล้วยังมีผลงาน AV หลายเรื่องรับรองได้ดูเธอแบบจุใจแน่

อันดับ 3 Mako Oda

Mako-Oda-JAE

Mako-Oda-HY

ดารา AV รุ่นใหญ่ Mako Oda ถึงแม้เธออายุเลยหลักเลข 3 ไปแล้วก็ตามแต่ผลงานการแสดงจัดว่าสุดเอามาก ไม่ว่าจะลีลาแบบไหนเธอก็เอาอยู่หมดไปเลย แถมไฟหน้าคู่ยังใหญ่สะท้านหากใครได้เอาหน้าไปซบรับรองหาอากาศหายใจไม่ได้เลย

อันดับ 2 Sakura Miura

Sakura-Miura-School

ดาราหน้าเด็ก Sakura Miura ผลงานของเธอในเวลานี้นับว่าดีมาก ด้วยใบหน้าเชื้อเชิญมาก บวกกับหุ่นหน้าอกอมชมพูอีก ยิ่งทำให้ฐานแฟนคลับเพิ่มขึ้นได้เร็วเอามากๆ แถมนิสัยเมื่อเวลาไปพบเจอคนที่เข้ามารับชมเธอก็ยังเป็นการเองส่งยิ้มให้กันเป็นประจำ

อันดับ 1 Aika Yumeno

ที่สุดต้องยกให้คนนี้ Aika Yumeno นับว่าเป็นเพชรเม็ดงามของวงการเลยก็ว่าได้ เธอคนนี้ช่างครบเครื่องมากจริง ดูมองส่วนไหนก็งานดีไปหมด พอได้เห็นแล้วใจแทบเต้นไม่หยุด หน้าอกใหญ่แบบสุดๆ แถมช่วงล่างก็ดี แถมการแสดงก็ออกมาทำหน้าได้เร้าใจ ดาราAV หนึ่งเดียวในเวลานี้ขอให้เป็นคนนี้ละกัน