TAMAKOT เปิดวาร์ป หนุ่มหล่อ มาดเท่ ส่องมุมไหนก็โดนใจ

TAMAKOT  เปิดวาร์ปหนุ่มหล่องานดี ดีกรีไม่ธรรมดาหนุ่มหล่อ มาดเท่ ส่องมุมไหนก็โดนใจ จนต้องกดไลค์รัวๆ โดยเจ้าตัวคือผลผลิตเม็ดงามจากรั้วหอการค้าไทย ผู้ทำให้บรรดาสาวไทย ได้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง ขณะเดียวกันเจ้าตัวยังโด่งดังบนโลกออนไลน์อย่างมากในเวลานี้ มาพร้อมกับความแซ่บสุดร้อนแรง ยากเกินจะต้านทานไหว ไม่ว่าใครได้ลองสัมผัส ก็เป็นอันต้องตกหลุมรักแบบหมดหัวใจกันทุกราย ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักเจ้าตัวกันให้มากยิ่งขึ้น

สำหรับ TAMAKOT พ่อหนุ่มคนนี้ เจ้าตัวงานดี ราศีจับเรียกว่าตั้งแต่เส้นผมยันปลายเล็บ แทบจะทุกซอกทุกมุม หน้าตาของเขาหล่อเหลาเอาการ เทียบเท่าดาราช่องหลากสีคนหนึ่งเลย หนำซ้ำยังพกพารูปร่างที่สูง ยาว ไหนจะมีซิกแพคแผ่นเบลอเริ่ม กล้ามแขนก็โต แถมอีกทรวงอกก็แซ่บอีก มองดูแล้ว โอ๊ยยั่วน้ำลายได้ดีสุดๆ ผิวกายของเจ้าตัว ราวกับผิวผู้หญิง เพราะมันช่างขาว เนียน ไปทั่วเรือนร่าง น่าสัมผัสลูบไล้กว่าอะไรทั้งสิ้น และทีเด็ดสุด คงต้องเป็น เป้าสุดตุง ที่ใครเห็นแทบจะเป็นลม เอาให้ตายกันไปข้าง

TAMAKOT ผลงาน

ไม่ได้มีดีแค่ความหล่อเท่านั้น แต่ผลงานแนวเซ็กซี่ของเจ้าตัวยังเกินเบอร์มากแม่ จนสาวๆ ต้องสั่นสะท้าน โลกออนไลน์ต้องสะเทือนมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน โดยที่ผ่านมาเจ้าตัวมักจะมีผลงานภาพถ่ายแซ่บๆ ออกมาให้เห็นได้ฟินกันผ่านช่องทางโซเชียลส่วนตัวอยู่เป็นประจำ ทั้งอินสตาแกรมและทวิตเตอร์ เห็นเป็นหนุ่มหล่อ มาดเท่ห์ แบดๆ แบบนี้ แต่พอบทจะเซ็กซี่ นายแบบที่ว่าแน่ ก็ยังสู้เจ้าตัวไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นการสลัดผ้าลงกล้อง อวดซิกแพคและเป้าสุดแซ่บ รวมไปถึงการโพสท่า หรือการจิกกล้อง บอกเลยว่าเจ้าตัวทำออกมาได้ดี มีความเป็นมืออาชีพมากๆ สร้างความประจำให้สาวแท้สาวเทียมเสมอ

ปัจจจุบัน มียอดผู้ติดตามทั้งหมดบนทวิตเตอร์อยู่ที่หลัก 3 หมื่นคน ซึ่งอาจจะยังไม่สูงสักเท่าไหร่ เมื่อเทียบกับดีกรีความแซ่บและออร่าความหล่อที่เจ้าตัวมี อาจจะด้วยเพราะเจ้าตัวเพิ่งจะมามีกระแสโด่งดังขึ้นมา และเข้าสู่วงการเซ็กซี่ได้ไม่นานมาก เเต่หลังจากนี้เชื่อว่ายอดแฟนคลับของเจ้าตัวจะพุ่งกระฉูดขึ้นรัวๆแน่นอน รวมถึงทุกท่านที่กำลังอ่านบทความนี้อยู่ด้วย เมื่อได้ลองเข้าไปชื่นชมผลงานภาพถ่ายของหนุ่มคนนี้จากวาร์ปที่เรานำมาฝากแล้ว ท่านจะต้องรีบทยอยต่อแถวเข้าไปสมัครเป็นแฟนคลับหน้าใหม่ของเจ้าตัวอย่างไม่รีรอ โดยสามารถติดตามรับชมผลงาน ความเคลื่อนไหวได้ที่ช่องทาง

Instagram : kotkub