พระเอก AV คิตาซาวา สึโยชิ หล่อ มาดเท่ ใหญ่จุกคอ

พระเอกหนุ่ม AV หล่อ เข้ม หุ่นดี  คิตาซาวา สึโยชิ ดาราAVญี่ปุ่นมาดเท่  เขามาพร้อมกับหน้าตาที่หล่อละมุน ดูดีมีเสน่ห์เป็นอย่างมากยิ่งมีหนวดมีเคราด้วยแล้วยิ่งดูเซ็กซี่ขึ้นไปอีก ขอบอกเลยว่าเขาเป็นผู้ชายที่เพอร์เฟคมากทั้งในเรื่องของรูปร่าง หน้าตา เขามีความสูงถึง 187 เซนติเมตร วันนี้เราเลยพาทุกคนมาทำความรู้จักกับเขากันเลยดีกว่า

มาทำความรู้จักกับพระเอก AVหนุ่มหล่อมาดเท่

เขามีชื่อว่า คิตาซาวา สึโยชิ ดาราหนุ่มจากค่ายหนัง silk labo ซึ่งค่ายนี้ขึ้นชื่อในเรื่องของหนัง AV ต้องขอบอกเลยว่าลีลาท่าทางของเขามันช่างดูอ่อนโยนปนร้อนแรงซะเหลือเกิน  คิตาซาวา เดบิวต์มาตั้งแต่ปี 2015 หลังจากที่เขาเดบิวต์มาได้แค่เรื่องเดียวก็ทำเอาใครหลายๆคนติดใจในลีลาการแสดงของเขาจนต้องยกให้เป็นเมนกันไปเลย

คิตาซาวา สึโยชิ ถือว่าเป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์เป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นแววตา การพูดการจาและ รอยยิ้มของเขาบอกเลยว่าน่ารักมาก เมื่อมีเวลาว่าง งานอดิเรกของเขาที่ชอบทำก็คือการออกกำลังกายหรือชอบใช้กำลังนั่นเองไม่แปลกใจเลยว่า เขามีหุ่นที่ดูดี สมส่วน แถมยังมีกล้ามนิดๆแบบนี้จะไม่ให้หลงได้ยังไง

หากใครอยากดูหรืออยากติดตามผลงานของ คิตาซาวา ก็สามารถเสิร์ชชื่อเขาลงไป (อย่าลืมตามด้วย Silk Labo ) หรือใครอยากแอบส่องเขาก็สามารถเข้าไปได้ที่ทวิตเตอร์ @kita_Rings ได้เลยนะ