ประวัติ กล้วยแขก สุมิตรา สาวสุดแซ่บเซ็กซี่ หน้าอกใหญ่จนทำชายเหลียวมอง

ใครที่กำลังมองหาเน็ตไอดอลติดตามอยู่ เอาแบบสายนางแบบสวยคม ตาคมกริบ มองแล้วตกหลุมรักเลยในความสวย เราว่าคนนี้น่าสนใจ แค่ชื่อก็น่าติดตามเธอก็คือ  กล้วยแขก สุมิตรา คนนี้เป็นทางนางแบบสายเซ็กซี่ และ ทำผลงานคอนเทนต์อีกหลายชิ้นน่าติดตามมาก อยากติดตาม เรามีวาร์ปมาแนะนำกันด้วย

วาร์ป

su-mitra-4

สาวสวยแบบนี้ เราไม่เก็บไว้ดูคนเดียวแน่นอน ต้องแบ่งปันกันกับเพื่อนสมาชิกจอมหื่นทั้งหลายนี่แหละ ตามไปกดติดตามเธอได้ที่

Facebook : กล้วยแขก สุมิตรา
IG : su.mitra_sa

su-mitra-13

ข้อมูลของเธอเท่าที่เราหามาได้เกิดที่จังหวัดบุรีรัมย์ ตอนนี้ย้ายมาอยู่ที่กรุงเทพ เป็นที่เรียบร้อย เกิดวันที่ 20 กรกฎาคม

รีวิว

กล้วยแขก สุมิตรา คนนี้เรานิยามเธอไว้ว่า เป็นสเปค สาย ฝ. อีกคนหนึ่งเลย ทั้งหน้าตา หุ่น ผิว ทุกอย่างมันเข้าทางสาย ฝ. ทุกอย่างไล่มาตั้งแต่โครงหน้าที่งดงาม ได้สัดส่วนไปหมด เป็นโครงหน้ารูปไข่ที่ลงตัวทุกมุม หน้าผากที่แคบแต่สวย คิ้วเข้มที่ทำให้หน้าเธอดูมีความดุ สวย เฉี่ยว มั่นใจ ดวงตาสองชั้นที่ขนตาหนา งอน ฟูมาก ดวงตาสีดำไม่ใหญ่มาก แต่มันอัดแน่นไปด้วยความมั่นใจระดับสิบเต็มไม่หัก ไม่เท่านั้นสายตาของเธอยังเต็มไปด้วยความเซ็กซี่ เจ้าชู้ มองธรรมดายังไงให้เหมือนอ่อย เราคงว่าแบบนั้นได้เลย จมูกทำมาสวยเลยดั้งโด่งจากนั้นไล่สโลปลงมาสวยงาม ปลายจมูกงุ้มเล็กน้อยช่วยให้สวยงามมากขึ้น ปากไม่กว้างมาก ริมฝีปากบางเฉียบพอดีกัน มีลักยิ้มที่มุมปากทำให้งุ้มเข้าไปในแก้มเล็กน้อย ปากดูเซ็กซี่มาก แม้ไม่ยิ้มก็ดึงดูดเราได้เต็มที่

มาว่ากันเรื่องหุ่นกันหน่อย สายฝ. แบบนี้หุ่นต้องดี ซึ่งก็ดีจริง โครงร่างไม่ได้เล็กเท่าไร นั่นทำให้หน้าอกของเธอใหญ่ขึ้นตามไปด้วย กะด้วยสายตาต้องประมาณ คัพ ดีเป็นอย่างน้อย ไม่ได้ใหญ่อย่างเดียว ทรงยังสวยเป็นหยดน้ำเชิดขึ้นท้าสายตามาก แถมยังเป็นหน้าอกที่เบียดชิดติดกัน จนเราต้องกลืนน้ำลายไปหลายอึกทีเดียว ตอนที่ดูผลงานของเธอ หุ่นหน้าท้องแทบไม่มีส่วนเกินให้เห็น แสดงถึงการดูแลตัวเองอย่างดีแบบไม่มีตำหนิ เอวทั้งสองข้างค่อดเว้าเข้าหากันอย่างดี สะโพกใหญ่กลมกลึงผายได้รูปมากคนหนึ่ง ผิวเป็นสีน้ำผึ้งโดยใจสายฝ.แบบเต็มๆ ไม่มีรอยตำหนิเลย รอยสักมีที่หลังและจุดอื่นบ้างเล็กน้อย

ผลงาน

ตอนนี้ผลงานหลักของ กล้วยแขก สุมิตรา เป็นผลงานการถ่ายเซ็กซี่ทั่วไป รวมถึงทำคอนเทนต์ลงในกลุ่มลับ กลุ่ม VIP ของไลน์ ใครสนใจก็ไปติดตามหาลิงค์กันได้ น่าเสียดายที่เธอไม่ได้ทำโอนลี่แฟน หากทำน่าจะมีแฟนคลับมาติดตามได้อย่างไม่ยากเลย ใครอยากดูงานของเธอ เราแนะนำว่าไปดูต่อในเฟส หรือ ไอจี ก็ได้ เธอลงรูปให้เราได้ติดตามักนตลอดเลย อย่างล่าสุดเหมือนเธอจะไปเที่ยวโรงแรมแห่งหนึ่ง ที่เด็ดคงเป็นชุดรับประทานอาหารเช้าในสระที่เธอมาแบบเปลือยเกือบหมดทีเดียว แม้ว่าถาดจะบังไว้นิดหน่อย แต่ก็บังความอวบของเธอได้ไม่มิด อีกเซ็ตเป็นงานเล่นน้ำที่เธอใส่เสื้อเล่นน้ำ แต่ข้างในไม่ใส่นะจนทำให้เสื้อแนบเนื้อจนเห็นจุกบางโผล่ขึ้นมา เรานี่เห็นแล้วขึ้นเลย งานชุดตาข่ายสีดำอันนี้ก็เด็ดเหมือนกัน และผลงานน่าสนใจอีกเพียบเลย ใครสนใจก็ไปกดดูกันได้เพลินตาเนียนตามาก ปีนี้รอดูเลยว่า เธอจะมีผลงานอะไรมาแนะนำอีกบ้าง เราว่าน่าจะเด็ดดวงไม่แพ้ใคร