Sheldon หนุ่มหล่อกล้ามแน่นงานดี รอยยิ้มมีเสน่ห์มาก

Sheldon รูปแบบการนำเสนอในปัจจุบันช่างน่ามอง เป็นสไตล์หนุ่มนักกล้ามชาวอเมริกันลูกครึ่ง ที่ชื่นชอบการเดินทางการท่องเที่ยวและการถ่ายแบบในแต่ละสถานที่แบบจัดเต็ม เขาเป็นหนุ่มที่มีเชื้อชาติโซนเอเชียที่โดดเด่นมากและมีกล้ามเนื้อในแต่ละส่วนที่กระชับมากแลดูมีเสน่ห์ในสไตล์ที่เร้าใจ ในปัจจุบันช่องทาง Instagram ของเขามีผู้ติดตามมากกว่า 30,000 คน อนาคตคาดว่าจะมีเพิ่มขึ้นมากกว่าตอนนี้อย่างแน่นอน

หนุ่มหล่อสุดฮอตสายเน็ตไอดอลและนายแบบ เขาได้เดินสายงานไปยังต่างประเทศทั่วทุกมุมโลก ปัจจุบันมีผลงานการถ่ายแบบที่ลงตัวในหลากหลายสถานที่และมีการเก็บเนื้อหา Content Story ของตัวเองเอาไว้ในช่องทาง Instagram นับได้ว่าเป็นชายหนุ่มที่ทำงานถ่ายแบบได้ดีมาก ไม่ว่าจะไปทำงานที่ประเทศไหน ก็ถ่ายภาพเก็บเอาไว้เป็นความทรงจำเอาไว้ให้กับแฟนๆ ได้อีกด้วย มีความโดดเด่นในรูปแบบการนำเสนอผลงานที่โดดเด่น ในปัจจุบันผ่านมา 2 ปีแล้ว เขานั้นได้เดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ มากกว่า 17 ประเทศแล้ว

Sheldon ผลงาน

หนุ่มฮอตคนนี้ มีผลงานในการถ่ายแบบที่ดูดีมีเสน่ห์มาก มีคาแรคเตอร์โดยรวมที่สดใสไม่ธรรมดาและก็ยังมีความน่ารักเป็นอย่างมาก ในการนำเสนอ Content ของตัวเองในสายงานเน็ตไอดอลในปัจจุบัน หลายคนก็คงจะสงสัยว่างานในปัจจุบันของเขาคืออะไร เขานั้นทำงานสายการตลาดและไอทีรวมไปถึงงานนายแบบและเน็ตไอดอล เป็นผู้ชายที่มีผลงานโดยรวมในการเดินทางที่โดดเด่นและแลดูมีเสน่ห์น่าชม เป็นคนที่มีความเป็นหนุ่มหล่อสายเดินทางที่ดูดีมากโดดเด่นสุดๆ เลย

เขาเคยให้สัมภาษณ์ในช่องทาง Instagram บนโลกออนไลน์เกี่ยวกับสเปกของหญิงสาวที่อยู่ในดวงใจและอยากที่จะเคียงคู่คนที่เขาเล็งเอาไว้ เป็นผู้หญิงที่มีความน่ารักน่าเอ็นดูไปไหนไปกันเที่ยวไหนไปนอนที่นั่นได้ ถ้าหากพบเจอสาวน้อยแสนดีในลักษณะนั้น เขาก็จะยอมมอบใจให้เลย เพราะว่ารูปแบบการทำงานของเขาคนนี้ในปัจจุบัน มักจะต้องเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ที่หลากหลาย ถ้าหากเป็นคนที่ไม่สามารถรับเรื่องนี้ได้ ก็อาจจะอยู่ด้วยกันยากเพราะว่าอาจจะต้องอยู่ห่างกันนั่นเอง

โดดเด่นทางด้านหน้าตาที่ดูดีมีเสน่ห์มาก มีความน่ารักสดใสดูละมุนอ่อนหวานแบบชาวเอเชีย ที่มีความเป็นคนที่มีใบหน้าอ่อนโยนในแววตาและมีจมูกที่โด่งมาก ถือว่าเป็นผู้ชายงานดีอีกคนหนึ่งส่วนทางด้านรูปร่างของเขานั้นก็ถือว่าเป็นหนุ่มหล่อที่มีสัดส่วนโดยรวมทะมัดทะแมง ทำให้หลายๆ คนที่ได้พบเจอกับความหล่อดูดีมีสไตล์ของหนุ่มสายฮอตคนนี้ ต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เป็นผู้ชายที่ดูแล้วมีเสน่ห์ยิ่งกว่าใคร ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัวง่ายๆ สบายๆ หรือชุดสุดเท่ ก็มีความโดดเด่นน่ารักโดนใจมากๆ เลย

ในช่วงนี้คงจะไม่สามารถปฏิเสธได้ว่า เขานั้นชื่นชอบการเดินทางและการท่องเที่ยว รรองลงมาก็คงจะหนีไม่พ้นการถ่ายรูปนี่แหละ เป็นสิ่งที่ชอบของจริงตั้งแต่เรียนจบมา เขาก็ชื่นชอบการถ่ายรูปในสถานที่ต่างๆ เป็นชีวิตจิตใจ ส่วนผลงานทางด้านวิดีโอผ่านช่องทางออนไลน์ คุณนั้นก็สามารถเข้าไปติดตามผลงานของเขาได้ในช่องทาง Instagram และกดผ่านลิงก์ รับประกันได้เลยว่าความเร้าใจกับเสน่ห์เกินต้านของเขานั้นคือของจริง เป็นผู้ชายที่มีความโดดเด่นทางด้านการโชว์และการนำเสนอเรื่องราวตัวเองมากๆ เลย

ช่องทางการเปิดวาร์ป

IG:sheldonnnn