หล่อเสียว ปุณณ์ ปุณธราวิทย์ หล่อโดนใจ ชวนฟินทุกแพลตฟอร์ม

ปุณณ์ ปุณธราวิทย์ ถือเป็นหนุ่มสุดหล่อบนโลกออนไลน์ ที่ขโมยหัวใจสาวๆ ไปครอบครองอยู่ในตอนนี้ ด้วยความน่ารักสุดละมุน แถมยังมีรอยยิ้มที่กระชากใจ ส่งผลให้เจ้าตัวกลายเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายคนนับไม่ถ้วน หนุ่มคนนี้ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็ดีงามไปหมด ยิ่งดูยิ่งเพลินตา ขณะเดียวกันเจ้าตัวยังแอบมีมุมเซ็กซี่ ที่พร้อมทำให้สาวน้อยสาวใหญ่ทั้งหลาย ต้องหวั่นไหวได้ทุกเมื่อ โดยวันนี้เราจะขอมาเปิดวาร์ปเจ้าตัวให้ทุกท่านได้ทำความรู้จักกันสักหน่อย เชื่อว่าจะต้องถูกอกถูกใจใครหลายคนเป็นแน่ หากพร้อมแล้วไปชมพร้อมๆ กันเลย

ปุณณ์ ปุณธราวิทย์ หรือ ปุณธราวิทย์ สอาดเอี่ยม เกิดเมื่อวันที่ 23 มีนาคม พ.ศ.2542 อายุ 23 ปี อาศัยอยู่จังหวัดกำแพงเพชร โดยเจ้าตัวคือหนุ่มหล่อน่ารัก หนึ่งในวัยรุ่นยุคใหม่ที่หันมาให้ความสนใจในการสร้างคอนเทนต์แนวเซ็กซี่ลงบนโซเชียลมิเดีย สำหรับหนุ่มคนนี้ เพียงแค่รอยยิ้มเดียว ก็ทำเอาสาวๆ ใจละลายกันไปถ้วนหน้า ทั้งหวาน ทั้งละมุน กระชากใจสุดๆ หนำซ้ำภาพรวมทั้งหมดของเจ้าตัวก็ยังดูดี มีเสน่ห์ ที่ชวนสะดุดตามากมาย นอกจากเป้าจะตุงแล้ว ก็ยังมาในลุคหนุ่มรอยสักร่างบาง แต่แอบมีซิกแพคและกล้ามหน่อยๆ ใบหน้าของเจ้าตัวหล่อ ใสไร้สิว ส่วนผิวกายก็จัดว่าก็ขาวสว่าง น่าลูบไล้เป็นที่สุด

ดีกรีความเซ็กซี่ จากผลงานของ ปุณณ์ ปุณธราวิทย์ บอกเลยว่าแซ่บถึงใจอย่างมาก บางผลงานไม่ใช่แค่เซ็กซี่ธรรมดาเท่านั้น แต่มีความรุนแรงถึงขั้นติดเรท ที่อาจไม่เหมาะสำหรับเด็กกันเลย ที่ผ่านมาเจ้าตัวปล่อยผลงานให้แฟนๆ ได้ชื่นชม ทั้งภาพนิ่งและวิดีโอรวมกันเกือบร้อยชิ้นไปแล้ว ความเซ็กซี่ของเจ้าตัวไม่ว่าจะบนเฟสบุ๊ค , อินสตาแกรมก็ล้วนมีความน่าสนใจ โดยเฉพาะบนแพลตฟอร์มทวิตเตอร์ เจ้าตัวจัดหนักจัดเต็มแบบจริงๆ ไม่มีแผ่วแม้แต่น้อย สามารถยืนยันและการันตีคุณภาพของผลงาน ได้จากยอดผู้ติดตามทั้งหมด ที่สูงถึง 1.8 แสนคนไปแล้ว

ความปังของ “ปุณณ์ ปุณธราวิทย์” ยังไม่สิ้นสุดเพียงแค่นี้ เพราะเจ้าตัวยังมีกลุ่มลับอยู่ในพื้นที่ส่วนตัว มาเอาใจเหล่าขาหื่นทั่วประเทศด้วย ซึ่งแน่นอนว่าผลงานในกลุ่มลับของเจ้าตัว เด็ดดวงยิ่งกว่าผลงานบนทุกแพลตฟอร์มที่กล่าวมา สุดท้ายนี้หากท่านใดที่ไม่อยากพลาดชมผลงานสุดเซ็กซี่ของหนุ่มปาล์มแบบทุกระดับ สามารถเข้าไปกดติดตามเพื่อรับชมตามวาร์ปที่เรานำมาฝากกันได้เลย แล้วรับประกันว่าเด็ด งานดี สมคำล่ำลืออย่างแน่นอน

ช่องทางการติดตาม

Facebook : ปุณณ์ ปุณธราวิทย์

Instagram : pun_pps

Twitter : @pts26391644