Prisana yawiloeng เปิดวาร์ป สาวสวยเน็ตไอดอล ผิวขาว หุ่นดี สุดน่ารัก

Prisana yawiloeng สาวงามผิวขาวที่ดูละมุนมาก เธอนั้นเป็นนางแบบเน็ตไอดอลและนักรีวิวที่ไม่ธรรมดา ในปัจจุบันมีผู้ติดตามผ่านช่องทาง Instagram มากกว่า 200,000 คน โดยเฉพาะกลุ่มบรรดาหนุ่มๆ ที่ชื่นชอบ เธอนั้นเปิดเผยเรื่องราวได้น่ารักโดนใจเป็นอย่างยิ่ง เป็นหญิงสาวที่มีความสวยเซ็กซี่และดูละมุนของจริง มีเสน่ห์ในสไตล์ของสาวน่ารักที่มีความเร้าใจในแววตา

ข้อมูลส่วนตัว ของสาวสวยงานดี สุดน่ารัก

ข้อมูลส่วนตัวของสาวงานดีสุดน่ารัก กับผลงานโดยรวมของการทำงานสายนางแบบ เน็ตไอดอล และนักรีวิวสายอาชีพ เธอมีความเป็นสาวสวยสายฟินที่หน้าตาดี ในตอนนี้มีผลงานโดดเด่นหลากหลายอย่างบนโลกออนไลน์ แต่อย่างไรก็ตามเธอนั้นก็ยังไม่มีแฟน พักอาศัยอยู่ที่กรุงเทพฯ ส่วนข้อมูลอย่างอื่น นั่นก็คือ เธอนั้นเป็นสาวสวยสัญชาติไทย และนับถือศาสนาพุทธ นี่คือข้อมูลที่ได้รวบรวมเอาไว้และได้นำมาเสนอให้กับทุกคนได้รู้จักกับตัวตนของเธอในวงการออนไลน์กัน

บทสัมภาษณ์ในช่องทาง Instagram

เธอเคยกล่าวเอาไว้ว่าเธอนั้นตั้งใจมากๆ ในการทำงานสายนี้โดยตรง โดยเฉพาะการนำเสนอเรื่องราวสายเน็ตไอดอล เธอนั้นตั้งใจที่จะเป็นนักรีวิวสายอาชีพ รวมไปถึงอยากที่จะเป็นนางแบบ ในตอนนี้เธอหวังเอาไว้สูงมากและกำลังติดต่อทาบทามว่าตนเองนั้นอยากจะร่วมงานการถ่ายแบบสุดๆ เลย

ผลงานส่วนตัวและการดำเนินงานในช่วงนี้ของ Prisana yawiloeng

ผลงานของเธอที่โดดเด่นเร้าใจแพรวพราวไปด้วยเสน่ห์ในตอนนี้ก็จะมีผลงานรีวิวสินค้าต่างๆ นี่แหละที่เข้ามาติดต่อทาบทามให้เธอเข้าไปร่วมงานเป็นจำนวนมากโดยเฉพาะการเป็นสปอนเซอร์ในช่องทางออนไลน์ส่วนตัวในวงการ มีจำนวนมากหลายกลุ่มของจริง ส่วนรูปแบบงานทางด้านการถ่ายแบบ เธอนั้นเน้นในรูปแบบงานที่วาบหวิวนิดๆ เซ็กซี่หน่อยๆ ส่วนใหญ่จะเป็นงาน Content Story และงานสายเน็ตไอดอลในวงการ มีความน่ารักความสวยใสที่มีเสน่ห์ในสไตล์ที่เธอนั้นสามารถนำเสนอได้แบบธรรมชาติ เพราะเธอนั้นอยากจะก้าวขึ้นไปสู่วงการ superstar นั่นเอง

จุดเด่นของสาวงามหน้าหวานแพรวพราวไปด้วยเสน่ห์

จุดเด่นของเธอ คือ ผิวพรรณที่ขาว เสน่ห์หุ่นที่แซ่บมากและการวางตัวที่ดูหรูสวยใส ของเธอคือรอยยิ้มและความน่ารักสวยใส นั่นก็คือ ความโดดเด่นที่ดูละมุนมากเป็นสาวงามที่มีผิวขาวละเอียดไม่ธรรมดา หนุ่มๆ หลายๆ คนต่างจับจ้องในผลงานของเธอ ส่วนรูปร่างและสัดส่วนเธอนั้นก็ถือว่าอยู่ในระดับแนวหน้าด้วยหน้าอกขนาดไซซ์ 34 ช่วงเอวขนาดไซซ์ 25 สะโพกขนาดไซซ์ 36 เป็นสาวสวยสุดฮอตที่งานดีดูเด่นมีชีวิตชีวา เป็นสาวงามที่มีความน่ารักมากบอกได้เลยว่ารูปร่าง สัดส่วนของเธอนั้นทรงเสน่ห์แพรวพราวไปด้วยความน่ารักและความสดใสยิ่งกว่าใคร

งานอดิเรกและนิสัยส่วนตัว

มีนิสัยส่วนตัวที่น่ารักมาก เธอนั้นเป็นผู้หญิงที่ขี้เล่นยิ้มเก่งคุยสนุกเป็นคนอัธยาศัยดีพูดคุยง่ายและไม่ถือตัว ชื่นชอบในการไปไหนตอนไหนกับเพื่อนๆ และเป็นคนเรียบๆ ง่ายๆ เป็นอะไรที่แตกต่างกับบุคลิกภายนอกของเธอมากๆ เลย ส่วนงานอดิเรกของเธอนั่นก็คือ การไปเที่ยวและเธอเป็นคนที่ติดกล้องเป็นอย่างมาก เป็นหญิงสาวที่ชื่นชอบน้องหมา เธอนั้นเป็นคนที่เลี้ยงสัตว์และให้ความรัก วันไหนที่ได้กลับบ้านเธอก็จะอยู่เล่นกับน้องหมาเป็นประจำ สำหรับอาหารเมนูจานโปรดเธอเป็นคนที่ชอบกินผักมากๆ รวมไปถึงของหวานขนมหวานที่อยู่ในคาเฟ่ถ้าหากมีเวลาว่างเธอจะไปนั่งเล่นสบายๆ กินขนมหวานแสนอร่อยกับเครื่องดื่มเย็น

ช่องทางการเปิดวาร์ป

IG:Prisanayawiloeng