ROYAL-ROYAL-fansav

Ponsawan Phusua เน็ตไอดอลสาวสวย หุ่นแซ่บ งานดีเด็ดทุกอณู

Ponsawan Phusua ที่สุดของสาวสวยมากความสามารถกับผลงานแบบจัดเต็มในสไตล์นางแบบ มีความน่ารักสดใสดูดีอย่างชัดเจน ด้วยการนำเสนอเรื่องราวบนโลกออนไลน์แบบเน็ตไอดอลตัวแม่ ในรูปแบบหญิงสาวตาคมหน้าสวยผมยาว เสน่ห์ของเธอนั้นช่างแพรวพราวเป็นอย่างมาก มีความน่ารักโดนใจเป็นอย่างยิ่ง อีกทั้งยังมีลีลาการนำเสนอเรื่องราวที่เด็ดดวง ทำให้หนุ่มๆ หลายๆ คนต่างร้องว้าวเมื่อได้เห็นผลงานความแซ่บของเธอ

กระแสการตอบรับในช่องทาง Instagram ของเธอนั้นดีมากๆ โดยเฉพาะการนำเสนอเรื่องราวส่วนตัวที่ออกแนวเซ็กซี่โดนใจและเป็นแหล่งรวมผลงานให้กับทุกคนได้รับชมอีกด้วย ในปัจจุบันมีผู้ติดตามหลากหลายกลุ่มเข้ามาติดตามเธอในช่องทางนี้บนโลกออนไลน์ เธอนั้นมีเหล่าบรรดาแฟนคลับเป็นจำนวนมาก ตอนนี้มีมากกว่า 1,500,000 คนแล้ว ใครที่ยังไม่ติดตามคุณไม่ควรพลาด กับสาวสวยมากความสามารถที่จะนำเสนอผลงานแบบจัดเต็มให้ได้รับชมกัน ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบวิดีโอหรือภาพถ่าย

ข้อมูลส่วนตัวและจุดเริ่มต้นการก้าวเข้าสู่วงการของสาวสวยสุดน่ารัก

ข้อมูลของสาวงามคุณภาพ เธอนั้นมีชื่อจริงและชื่อเล่นในวงการนั่นก็คือ เอื้อย มีชื่อจริงว่า พรสวรรค์ ภู่เสือ เป็นสาวงามที่น่ารักมากและมีเสน่ห์เกินต้านอย่างแท้จริงส่วนข้อมูลเกี่ยวกับส่วนสูงอยู่ที่ 155 เซนติเมตร จบวุฒิการศึกษาระดับ มหาวิทยาลัยที่ คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต ตอนนี้เธอนั้นได้พักอาศัยอยู่ในเขตของกรุงเทพฯ ปัจจุบันทำงานในรูปแบบของนางแบบสายอาชีพ ที่มีผลงานโดยรวมที่โดดเด่นมาก แถมยังมีงานทางด้านเน็ตไอดอลที่มีผลงานโดนใจไม่ธรรมดา เป็นหญิงสาวอีกหนึ่งคนที่มากความสามารถและเข้ามาสู่วงการนี้โดยตรง

ส่วนทางด้านข้อมูลเกี่ยวกับจุดเริ่มต้นของสาวคนนี้ เธอนั้นได้ก้าวเข้าสู่วงการด้วยการเป็นนางแบบตั้งใจอยู่ในช่วงวัยนักศึกษา เป็นผู้หญิงที่มีศักยภาพสูงมากในการทำงาน ตอนแรกๆ เธอก็มีความเขินอายบ้าง ช่วงเวลาที่ผ่านมาเธอก็ได้เปิดเผยความสามารถของตัวเองอย่างเต็มที่ เธอใช้เวลาไม่นานไม่กี่ปีก็ได้ก้าวขึ้นมาเป็นหนึ่งในนางแบบที่มีชื่อเสียงโด่งดังที่ได้รับกระแสความนิยมจากบรรดาแฟนคลับในปัจจุบัน

จุดเด่นทางด้านความสวยและความน่ารัก

มีใบหน้าที่หวานและสวยมาก เป็นผู้หญิงจมูกโด่ง ริมฝีปากสวยใบหน้าเล็กดูมีเสน่ห์ ดวงตาของเธอนั้นดูออดอ้อนเร้าอารมณ์และมีผมที่ยาว ช่วยเสริมความน่ารักสดใสของเธอได้เกินร้อยอย่างแท้จริง นอกเหนือจากนี้เธอยังมีรักยิ้มอีกด้วย ยิ่งทำให้ดูมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น

และรูปร่างของเธอสมส่วนสวยแซ่บเป็นอย่างมากเอวบางร่างน้อยที่ดูเซ็กซี่ โดยเฉพาะเนินอกที่ดูกระชับและมีสะโพกที่งดงามดูดีมีสไตล์ เธอนับได้ว่าเป็นผู้หญิงที่สวยมากอีกคนหนึ่งอยู่ตรงเสน่ห์มีความเป็นสาวสวยงามดีที่ดูน่ารักมากๆ เลย

Ponsawan Phusua ผลงานโดยรวมในช่องทาง Instagram

ลักษณะผลงานของเธอจะเน้นไปทางด้านการทำงานเกี่ยวกับการถ่ายแบบงานรีวิวและผลงาน Content Story จะลงผลงานเกี่ยวกับการไปเที่ยวงานปาร์ตี้ นับได้ว่าเป็นผู้หญิงที่ดูดีและมีเสน่ห์ ผลงานโดยรวมช่างโดดเด่นและเด็ดมาก มีความน่ารักโดนใจและมีเสน่ห์ เป็นหญิงสาวอีกหนึ่งคนที่ดูเก๋มีความน่าเอ็นดู ในการนำเสนอผลงานของเธอเอง

ลักษณะงานอดิเรกของเธอ

งานอดิเรกของสาวสวยงานดีเธอเป็นสาวขี้เล่น ชื่นชอบงานกิจกรรมงานปาร์ตี้ที่สนุกสนาน มีความชื่นชอบการถ่ายรูปเป็นงานอดิเรกส่วนตัวและนอกจากนี้เธอยังเป็นคนที่ชอบการว่ายน้ำมากๆ เรียกได้เลยว่าว่างเมื่อไหร่เธอไปว่ายน้ำทุกครั้ง

ช่องทางการติดตาม

IG:ueay_pornsawan