ROYAL-ROYAL-fansav
man-jatupol-profile

เปิดวาร์ปนายแบบงานดี แมน จตุพล หล่อแซ่บ ใหญ่จริงโชว์ไม่พัก

นายแบบหนุ่มหุ่นล่ำ อย่าง  แมน จตุพล ถือว่ากำลังกลายมาเป็นดาวรุ่งดวงใหม่ของวงการในตอนนี้ โดยหากเขาออกมาแสดงความเคลื่อนไหวผ่านทางแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียเมื่อไหร่ ก็มักจะถูกยกมาเป็นประเด็นกล่าวถึงเสมอ นั่นจึงทำให้ “แมน จตุพล” ฮอตสุดๆ ในช่วงที่ผ่านมา โดยเขาจะมีผลงานอะไรที่น่าสนใจ หรือควรค่าแก่การรับชมบ้างนั้น ทางเราจะนำวาร์ปเด็ดมาฝากกันภายในบทความนี้ ให้คุณตามไปส่องวาร์ปจนกว่าจะอิ่มเอมหัวใจกันไปเลย ส่วนตัวเคยรับชมผลงานการถ่ายแบบเซตก่อนๆ ของเขามาบ้างพอประมาณ ขอการันตีเลยว่าดีงามเกินบรรยายจริงๆ ชนิดไม่อาจหยุดมองเลยด้วยซ้ำไป

man-jatupol-15

man-jatupol12

ถึงแม้ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาจะมีนายแบบหนุ่มหน้าใหม่ๆ แจ้งเกิดกันเพียบ แต่ดูเหมือน  แมน จตุพล จะยังสามารถรักษาฐานแฟนคลับเอาไว้อย่างเหนียวแน่นเหมือนเดิม เอาจริงๆ นับวันกระแสของเขานั้น ร้อนแรงยิ่งกว่าเดิมเสียอีก สังเกตุได้จากยอดการกดไลก์บนแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างๆ ที่ถือว่าค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว จึงทำให้ยอดฟอลโล่เริ่มขยับตามไปด้วย จนตอนนี้เริ่มมียอดฟอลโล่เฉียดเข้าใกล้หลักหมื่นเรียบร้อยแล้ว

man-jatupol-11

man-jatupol-9

ด้วยความที่ แมน จตุพล โดดเด่นทั้งทางด้านรูปร่างและหน้าตา แถมมีกล้ามอันเด่นชัดอีกด้วย นั่นจึงทำให้คนที่เคยรับชมผลงานของเขามาก่อน ต่างตกหลุมพรางเสน่ห์กันถ้วนหน้าเลยทีเดียว จึงเป็นธรรมดาหากเขาจะกลายมาเป็นที่หมายปองของค่ายนิตยสารแห่งต่างๆ ที่ต้องการอยากคว้าตัว “แมน จตุพล” มาเป็นนายแบบสักครั้ง โดยล่าสุดแอบสืบทราบมาว่ามีค่ายนิตยสารแห่แหนมาตามจีบอย่างไม่ขาดสายเลย เพียงแต่คงต้องรีบเข้ามาจองคิวไปร่วมงานกันสักหน่อยแล้ว เพราะได้ยินมาว่าหลายๆ ค่ายต่างก็มีความสนใจในตัวเขาอยู่เหมือนกัน แต่ผลงานใหม่ๆ ของเขาจะถูกปล่อยออกมาอีกครั้งเมื่อไหร่นั้น ยังไม่สามารถพูดออกมาได้ตอนนี้ เนื่องจากนายแบบหนุ่มคนดังกล่าวคงอยากเก็บเอาไว้เป็นเซอร์ไพร์สมากกว่า

man-jatupol-4

เชื่อว่าบรรดาเหล่าสาวน้อยสาวใหญ่ทั้งหลายคงอยากตามไปส่องวาร์ป แมน จตุพล กันอย่างใจจดใจจ่อเรียบร้อยแล้ว ทางเราไม่ต้องการให้คุณต้องไปตามหาวาร์ปด้วยตัวเอง เพราะอาจจะทำให้ต้องเสียเวลาในการทำสิ่งต่างๆ จึงดำเนินการไปสืบเสาะหาวาร์ปมาฝากกันแล้ว ดังนั้นให้คุณรีบนำมือถือขึ้นมาเสิร์ชหาตามที่ทางเราแจ้งไปเลยจะดีกว่า

ช่องทาง Twitter : man man
Facebook : จตุพล ชัยภักดี

man-jatupol-15

ขณะที่แฟนคลับบางส่วนก็อาจจะเรียกร้องเพิ่มเติม ว่าอยากเห็นเขาลองเล่น Onlyfans ดูบ้าง โดยในปัจจุบันเขายังไม่เคยใช้งานแพลตฟอร์มดังกล่าวแต่อย่างใด แต่อนาคตจะมีการเปิดแอคเคาท์บ้างหรือไม่นั้น คงต้องปล่อยให้เขาเป็นคนตัดสินใจด้วยตัวเอง อย่างไรก็ตามต่อให้เขาจะเลือกแบบไหน แฟนคลับก็คงย่อมเคารพในทุกการตัดสินใจของเขาเสมอ พร้อมกับช่วยซัพพอร์ตผลงานต่อไป เพื่อให้เจ้าตัวมีอนาคตในวงการนายแบบที่สวยงามราบรื่น