ROYAL-ROYAL-fansav

Ivy Kanoknuch เปิดวาร์ป สาวสวยผิวขาวออร่า หุ่นสุดแซ่บ

Ivy Kanoknuch หากเราไม่พูดถึงเธอคนนี้คงเป็นไปไม่ได้อย่างแน่นอน กับนางแบบรวมไปถึงเน็ตไอดอลสุดแซ่บที่ได้รับการพูดถึงในวงการขนาดนี้ด้วยหน้าตาที่มีเสน่ห์ชวนมองของเธอนั้น ยิ่งทำให้เราหลงรักและหลงใหลในตัวตนของเธอเพิ่มมากยิ่งขึ้นไปอีกเธอยังมาพร้อมความขาวแบบออร่าจัดเต็มแบบไม่เกรงใจใคร ของเธอเรียกได้ว่าเป็นแม่เนื้อนวลออร่าผ่องแบบกระแทกตากระแทกใจเหล่าบรรดาแฟนคลับอย่างมาก ไปถึงรอยยิ้มที่น่าจุ๊บของเธอนั้นก็ยิ่งมีเสน่ห์ให้เรา อยากจะเข้าไปสัมผัสรวมไปถึงหน้าตาของเธอนั้นที่ดูดีดูสวยแบบเกินคำบรรยาย ดวงตากลมโตได้รูปจมูกโด่งริมฝีปากที่มีความเอิบอิ่มนั้นกับทรงผมที่เรียวยาว และความขาวแบบเกินต้านนั้นก็ยิ่งทำให้เธอไปในหนึ่งสาวเน็ตไอดอลที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน

ด้วยความเป็นอีกหนึ่งสาว net idol ที่เป็นสายตรงใครดีมาดีตอบ ใครร้ายมาร้ายตอบจนทำให้เธอได้รับความนิยมและถูกพูดถึงอย่างมากรวมไปถึงความตรงของเธอนี่เอง จึงทำให้เธอได้ครองใจเหล่าบรรดาแฟนคลับเป็นอย่างมาก และยิ่งการรีวิวสินค้าของเธอนั้นเน้นว่าเธอพูดตรงทำจริง ใช้จริงดีก็บอกว่าดีไม่ดีก็บอกว่าไม่ดีจึงทำให้เธอเป็นหนึ่งสาวที่อยู่ในระดับต้นๆ ได้อย่างยาวนานรวมไปถึงความนิยมในตัวตนของเธอนั้นก็มี แต่จะเพิ่มมากขึ้นยิ่งขึ้นยิ่งยิ่งขึ้นไปอีก เป็นอีกหนึ่งสาวที่น่ารักและเป็นกันเอง และดูดีมีเสน่ห์อย่างมากจนเราไม่สามารถที่จะต้าน ร้อนแรงของเธอได้เลยแม้แต่น้อย

 Ivy Kanoknuch ผลงาน

เธอคืออีเหน่งสาวเน็ตไอดอลชื่อดังที่มี performance มากมายและหลากหลาย ให้คุณได้เข้าไปติดตามที่สำคัญเจ้าตัวยังเป็นนางแบบพริตตี้มอเตอร์โชว์ พร้อมทั้ง performance เดินแบบแต่ละชิ้นงานของเธอนั้นก็ได้รับความนิยม และกระแสตอบรับด้วยดีเป็นอย่างมากไม่ว่าจะด้านหน้าหรือว่าด้านหลังเธอก็ถูกพูด ถึงผ่านทางวงการสื่อโซเชียลและในโลก online ขนาดนี้ก็มีมีชื่อของเธออยู่ในระดับต้นต้นรับรองว่าคุณจะไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน หากได้ติดตามหรือว่าจ้างเธอไปร่วมงานด้วยนอกเหนือจากงานเดินแบบเจ้าตัวก็ยังรับงานพริตตี้เช่นเดียวกัน เพราะเราจะได้เห็นสาวสวยคนนี้สุดฮอตในการทำงานที่มีความตั้งใจและดูโดดเด่นอย่างมากจนทำให้เหล่าบรรดา fan club รู้สึกว่าเธอเป็นอีกหนึ่งสาว ที่มีความแตกต่างจากในยามปกติเช่นเดียวกันหรือจะเป็นในเรื่องของงาน review สินค้าเจ้าตัวก็รับ เช่นกันและทุกชิ้นก็ยังคงได้รับการ guarantee ด้วยเหมือนกันว่าใช้เองร้องเองจึงกล้ารีวิว

ความน่ารักและความเป็นกันเองของเธอนั่นเองที่ทำให้เธอ ได้รับความนิยมและถูกพูดถึงอย่างมากในวงการ net idol online ไม่เพียงแค่ความเป็นกันเองของเธอเท่านั้นเพียงอย่างเดียว เธอยังได้รับความนิยมจากเหล่าบรรดา fan club ทางช่องทางการติดตามผ่านทาง Platform  ต่างๆ รวมไปถึงตามงานที่เธอได้มีโอกาสไปร่วมแสดงโชว์นั้นเธอก็ได้รับเสียงตอบรับด้วยดีเช่นเดิมก็คือ ความเป็นอีกหนึ่งสาวน่ารักและเป็นกันเองนั่นเองและเราไม่ควร พลาดอย่างเด็ดขาดที่จะรีบเข้าไปตบเท้าสมัครตัวไปเป็น fan club ของเธอทันที พร้อมด้วยความเป็นกันเองของเธอเนี่ยแหละที่ทำให้เธอครองใจเหล่าบรรดา fan club ด้วยดีอย่างเสมอมาและพวกเราก็ไม่คิดที่จะเปลี่ยนแปลงอย่างแน่นอน

ช่องทางการติดตาม

FB:IvyKanoknuch