ROYAL-ROYAL-fansav

เปิดวาร์ป Diego Barros โคโยตี้บอย เอวสับ ของใหญ่ยาวมาก

ก่อนอื่นต้องยอมรับว่า Diego Barros เป็นนายแบบหนุ่มที่มีชื่อเสียงโด่งดังอย่างเป็นวงกว้าง สังเกตได้จากยอดฟอลโล่บนแพลตฟอร์ม Twitter ที่แตะหลัก 1 ล้านรายสำเร็จเรียบร้อยแล้ว ย่อมเป็นเครื่องการันตีความสำเร็จของนายแบบหนุ่มคนดังกล่าวได้ระดับหนึ่ง โดยเจ้าตัวมีความโดดเด่นในหลากหลายด้านด้วยกัน เริ่มตั้งแต่หน้าตาหล่อๆ สไตล์ตะวันตก จนทำให้บรรดาเหล่าหนุ่มๆ สาวๆ ต้องตกหลุมรักเข้าอย่างจัง

ด้วยความที่ Diego Barros มาพร้อมกับความโดดเด่นดังเช่นที่กล่าวมาข้างต้น ค่ายนิตยสารแห่งต่างๆ จึงอยากชวนนายแบบหนุ่มคนดังกล่าวไปร่วมงานถ่ายแบบด้วยเป็นจำนวนมาก กระทั่งมีคนติดต่องานเข้ามาอย่างไม่ขาดสายเลยทีเดียว เพราะเชื่อมั่นในศักยภาพ คิดว่าเขาน่าจะสามารถสร้างสรรค์ผลงานออกมาได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว แต่เขาเองก็คัดสรรงานพอสมควรเหมือนกัน เน้นเลือกรับงานที่เหมาะสมกับตัวเองเป็นหลัก เพื่อให้ผลงานออกมายอดเยี่ยมที่สุด และที่สำคัญคือล่าสุดเจ้าตัวเดินหน้าสู่วงการ Onlyfans เรียบร้อยแล้ว ปล่อยคลิปแนว 18+ และแนว 20+ มาให้รับชมกันเพียบ จนหลายท่านถึงกับหัวใจเต้นแรงกันเลยด้วยซ้ำไป เมื่อลองได้รับชมคลิปเหล่านั้น

เชื่อว่าคนจำนวนไม่น้อยคงอยากตามไปรับชมคอนเทนต์แนวเซ็กซี่ๆ ของนายแบบหนุ่มคนนี้ แต่บางท่านก็มีความกังวลเกี่ยวกับเรื่องของเรทราคาค่าติดตาม กลัวว่าราคามันจะแพงเกินไป เราจึงไปสืบเสาะหาเรทราคามาฝากกันแล้ว เพื่อช่วยให้ทุกท่านสามารถพิจารณาได้ง่ายขึ้น โดยแอคเคาท์ Onlyfans ดังกล่าว มาพร้อมกับเรทราคา จำนวน 15 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อเดือนเท่านั้นเอง (ประมาณเดือนละ 495 บาท) แต่ดูเหมือนจะมีแฟนๆ บางส่วนเรียกร้องขอโปรโมชั่นส่วนลดอยู่เหมือนกัน ซึ่งทางด้าน Diego Barros ก็คงจะรับข้อเรียกร้องมาคิดอยู่ แต่อนาคตข้างหน้าจะมีการจัดโปรโมชั่นบ้างหรือไม่นั้น จำเป็นต้องรอดูกันต่อไปอีกสักพักนึง

เอาจริงๆ เรทราคา 15 ดอลลาร์สหรัฐฯ ต่อเดือน ไม่น่าจะสูงจนเกินไป เพราะเขาเป็นนายแบบระดับตัวท็อปเลยทีเดียว แถมมีชื่อเสียงโด่งดังอีกด้วย ล่าสุดดูเหมือนจะมีคนให้ความสนใจกับแอคเคาท์ Onlyfans ของเขาค่อนข้างเยอะ จนสามารถคว้าอันดับ TOP 0.01% มาครอบครองได้สำเร็จในที่สุด ดังนั้นอย่าลืมเข้าไปกดปุ่ม Subscribe แอคเคาท์ Onlyfans (@dibarros1) เพื่อติดตามผลงานสุดพิเศษกันด้วย ส่วนท่านไหนยังไม่พร้อมเสียเงินในช่วงเวลานี้ สามารถเข้าไปติดตามความเคลื่อนไหวผ่านทางแพลตฟอร์ม Twitter (@Diegor_Barros) ทดแทนได้ โดยเจ้าตัวจะมีการอัพเดทความเคลื่อนไหวให้ทราบเสมอ แถมในบางคลิปยังแซ่บไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าใน Onlyfans อีกด้วย

Instagram : diego_rodrigob

Twitter : Diegor_Barros

Onlyfans :  dibarros1