ROYAL-ROYAL-fansav

Chanin Phathong นายแบบหุ่นดีเซ็กซี่มาก นักกล้าม หุ่นเทพคมเข้ม

Chanin Phathong หนุ่มหล่อเน็ตไอดอลงานดี ผลงานของเขาโดดเด่นไม่ธรรมดา ด้วยกระแสการตอบรับโดยรวมบนช่องทางออนไลน์ ผลงานโดยรวมช่างร้อนแรงเป็นอย่างมาก เป็นสไตล์ชายหนุ่มที่เปิดเผยความเท่เร้าใจรอบด้านผ่านช่องทางออนไลน์อย่างเต็มที่ โดยเฉพาะการเปิดเผยรูปร่างที่มีสไตล์และดูดี ในตอนนี้ผลงานของเขาโด่งดังมากในช่องทาง Instagram

โดยเฉพาะการโชว์ความที่ในชุดชั้นใน รวมไปถึงการนำเสนอเรื่องราวต่างๆ สายปาร์ตี้ เป็นผู้ชายที่มีความเป็นหนุ่มหล่อมีเสน่ห์ ที่โดนใจชาวต่างชาติและชาวไทยเป็นอย่างมากในตอนนี้มีหลายคนต่างรอคอยผลงานใหม่ๆ สำหรับผลงานที่โดดเด่นในช่วงนี้ จะเน้นไปทางด้านการทำงานร่วมกับบรรดาของเพื่อน คุณน่าจะพบเจอผลงานที่เด็ดดวงของเขาอีกมากมาย รับประกันได้ว่างานดี 100% อย่างแน่นอน

Chanin Phathong ผลงาน

ผลงานของหนุ่มหล่อในช่องทางออนไลน์ ส่วนใหญ่เป็นงานถ่ายแบบและงาน Content creator เกี่ยวกับเรื่องราว Story การใช้ชีวิตส่วนตัวและการทำงาน เป็นเรื่องราวที่กำลังได้รับกระแสความนิยมสุดๆ เลย โดยเฉพาะการทำงานเขาได้นำลิงก์ผลงานและภาพถ่าย ที่ดูดีเร้าใจนำมาเป็นตัวอย่างไว้ในช่องทางของตัวเองด้วย ผลงานของเขาจึงได้รับความนิยมสูงมากในการเข้ามาเยี่ยมชม เหล่าบรรดาแฟนคลับส่วนใหญ่ก็เข้าไปในช่องทางต่างๆ ของเขาเช่นเดียวกัน

ในตอนนี้ผลงานของหนุ่มหล่อ จะเน้นไปทางด้านชุดว่ายน้ำเป็นหลัก การเปิดเผยการรีวิวสินค้าและกิจกรรมต่างๆ ที่เน้นให้กับลูกค้าโดยเฉพาะ ส่วนสำหรับผลงานทางด้านงานโชว์ส่วนตัว ก็มีเปิดเผยเข้ามาเรื่อยๆ ประมาณวันเว้นวัน ที่นำเสนอผลงานความเร้าใจขั้นเทพของหนุ่มหล่อ เขาก็จัดเต็มให้ทุกคนอย่างหลากหลาย เรียกได้ว่าเสน่ห์หลากหลายสไตล์โดดเด่นไม่เหมือนใคร ลีลาของเขาเด็ดดวงมากๆ เลย

จุดเด่น

จุดเด่นและเสน่ห์ที่น่าหลงใหลของผู้ชายงานดี เริ่มต้นจากหน้าตาที่ดูเท่ดวงตาของเขาดูมุ่งมั่นมาก เป็นผู้ชายที่คิ้วหนาจมูกสวยริมฝีปากบาง ดูเป็นคนที่มีรอยยิ้มที่มีชีวิตชีวา หน้าตาดุๆ นิดๆ ออกแนวสไตล์หนุ่มคมเข้มที่มาพร้อมกับเสน่ห์ที่โดนใจสาวๆ หลายๆ คน ด้วยรูปร่างโดยรวม ก็ดูดีมีเสน่ห์ลงตัวช่วยเรือนร่าง เป็นผู้ชายที่ไม่มีรอยสักบนร่างกาย ทำให้ดูดสะอาดสะอ้าน เป็นคนที่มีรูปร่างสวยมาก โดยเฉพาะการนำเสนอผลงานการโชว์ กล้ามเนื้อที่โดดเด่นดูขาวแน่นกระชับ กล้ามเนื้อดูเซ็กซี่มาก มีสไตล์อย่างน่าเหลือเชื่อ อีกทั้งยังมีกล้ามเนื้อหน้าอกกล้ามเนื้อต้นแขนที่มีความเป็นชาย ดูแล้วเร้าใจทุกมุมมอง เป็นหนุ่มที่ลงตัวมากในการนำเสนอความเป็นหนุ่มสายนักกล้าม ผลงานภาพถ่ายแต่ละภาพเร้าใจสุดๆ เลย

ข้อมูลส่วนตัวและจุดเริ่มต้น

หนุ่มหล่องานดีสุดเท่ พักอาศัยอยู่ที่กรุงเทพฯ ในปัจจุบันทำงานสายเน็ตไอดอลและนายแบบสายโชว์ เน้นผลงานที่โดดเด่นมากและงานรีวิว สถานภาพเป็นหนุ่มโสด ปัจจุบันอายุประมาณ 27 ปี เป็นชายหนุ่มไทยแท้สัญชาติไทย นับถือศาสนาพุทธที่ลงตัว เป็นผู้ชายเจ้าเสน่ห์ที่น่าหลงใหลมากน่าติดตามสุดๆ เลย

ส่วนจุดเริ่มต้นในการก้าวเข้าสู่วงการนี้ของเขาในฐานะหนุ่มหล่อสายนายแบบ เขานั้นเป็นผู้ชายที่เน้นหนักไปทางด้านการทำงานเกี่ยวกับการรีวิวสินค้าและการออกกำลังกายในช่วงแรกๆ ไม่ค่อยทำให้เขามีลูกค้ามากสักเท่าไหร่ในการติดต่องาน จึงได้เปลี่ยนแปลงความเร้าใจและการนำเสนองานให้ออกมาเป็นในสไตล์นายแบบโดยตรง ทำให้แฟนคลับหลายๆ คนต่างชื่นชอบ แล้วมีคนเข้ามาว่าจ้างงานเป็นอย่างต่อเนื่อง นี่จุดเริ่มต้นของเขาจนถึงปัจจุบันของผู้ชายหน้าตาดีมีเสน่ห์สุดเร้าใจ

ช่องทางการเปิดวาร์ป

IG:aumchanin