Aoi-shirosaki-Profile

ประวัติดาราเอวี Aoi shirosaki น่ารักสดใส งานดีขึ้นลงไม่มีพัก [มีรหัสหนังแนะนำ]

ใครที่ชอบดาราเอวีหน้าหวานๆ น่ารัก ดูน่าทะนุถนอม เราว่าคนนี้ใช่เลย aoi shirosaki ความน่ารัก หน้าหวานของเธอจะทำให้เราละลาย ได้เลยจากความละมุน ละไม ของใบหน้าเธอ วันนี้เราจะมาเล่าเรื่องราวของเธอกันพร้อมกับรหัสหนังให้ได้ติดตามกันด้วย ตามมมาเลย

ข้อมูล

เท่าที่เราสืบมาได้ ชื่อนามสกุลจริง อาโออิ ชิโรซากิ เกิดวันที่ 30 พฤศจิกายน 1992 ปัจจุบันอายุ 30 ปี เลือดกรุ๊ป เอ ส่วนสูง 157 เซนติเมตร สัดส่วน  84-57-84 (หน่วยเป็นเซนติเมตร)

รีวิว

aoi shirosaki คนนี้ จุดเด่นแรกที่น่าประทับใจคงเป็นเรื่องของใบหน้าที่หวานมาก เราเห็นยังชอบเลย ดูแล้วดีต่อใจเหลือเกิน ใบหน้าที่กลมเกลี้ยงปราศจากรอยสิว รอยแผลเป็น ตำหนิ และทุกอย่าง จัดว่าเป็นงานดีทีเดียว โครงหน้ารูปไข่ที่สอดรับกันหมด จากนั้นเป็นคิ้วบางๆ  ที่กันเป็นเส้นตรงสวยงาม ดวงตาที่ไม่ใหญ่มากนัก แต่ว่าตาสองชั้น ขนตางอน ฟู หนา จนเด่นขึ้นมา บวกกับดวงตาขนาดไม่ใหญ่มาก ดวงตาดำของเธอเต็มไปด้วยความมั่นใจ ความเด็ดเดี่ยว ที่ดูแล้วจะต้องตกหลุมรักในความมั่นใจของเธอในเรื่องนี้ จมูกไม่โด่งเท่าไร เหมือนไม่ได้ทำมาเพิ่ม ตามธรรมชาติล้วนๆ ปากขนาดธรรมดา มีริมฝีปากอวบอิ่มที่น่ามองมากคนหนึ่ง รอยหยักกระจับตรงกลาปากช่วยให้สวย หุ่นกันบ้าง น้องอาโออิ เป็นสาวหุ่นมาตรฐานแต่ว่าหน้าอกเธอสวยมาก อาจจะไม่ได้ใหญ่เวอร์วัง แต่ก็พอมีไม่น้อยหน้าใครด้วย ทรงหน้าอกเป็นหยดน้ำสวยเลย แบบที่ว่าจุกชี้หน้ากันเลยทีเดียว หน้าท้องแบนเรียบแบบไม่มีไขมันให้ต้องติ เอวทั้งสองเข้าหากัน ทำให้หุ่นเธอดีมาก

รีวิวการแสดงกันบ้าง เห็นหน้าหวานแบบนี้ แต่เวลาแสดงจัดว่าเด็ดเลยทีเดียว พอเธอเปลี่ยนเป็นโหมดการแสดง aoi shirosaki ดูจริงจังเรื่องนี้มากเลย ดูเล่นอย่างเต็มที่แบบไม่ต้องสั่งคัท ตอนหน้าหวานก็เล่นตามบทบาทได้ดีไม่ว่าจะเป็นบทภรรยาที่เรียบร้อย บทคุณครู ได้หมด แต่พอถอดเสื้อผ้าเหมือนโดนเปลี่ยนเป็นนางเสือที่กระโจนตระครุบเหยื่อแบบกลืนกินทั้งตัว หรือจะเป็นซีนอม ซีรูด ดูด เลีย เธอทำได้หมดทุกจุด ไม่ว่าจะเป็นตรงไหน ฉากไหนก็ตาม ถือว่าเป็นนักแสดงที่เล่นได้ดีทั้งบทบาทธรรมดาและบทบาทบนเตียง

ผลงาน

Aoi-shirosaki-AV-6

ทีนี้เรามาดูผลงานกันบ้าง แนะนำไปเลยเรื่องแรกที่เปิดตัว รหัส XVSR-605 เปิดตัวเป็นเรื่องแรกก็จริง แต่ว่าจัดหนักเลยทีเดียว เรื่องนี้ ได้ฉายเดี่ยวในชุดแต่งงานสีขาวสุดเซ็กซี่ ที่เนื้อเรื่องเหมือนจะดีแต่ว่ามันกลับหักมุม กลายเป็นโดนกระหน่ำรุมจับกดตั้งแต่เรื่องแรก ซีนแรกเหมือนจะยังเคอะเขินไปหน่อย แต่ว่าพอซีนที่สองสาม เหมือนเริ่มคุ้นแล้วเธอจัดให้เต็มเหนี่ยวเลยทั้งสีหน้าท่าทางดูเต็มใจมาก จัดว่าเป็นการเปิดตัวได้อย่างสวยงาม


XVSR-574 ตัดภาพมาเรื่องนี้เป็นแบบสาววัยทำงานกันบ้าง เรื่อราวของน้องอาโออิ ที่คราวนี้เป็นการเล่นชู้ เธอเล่นชู้กับเพื่อนแฟนของเธอที่ทีเด็ดเป็นตอนที่เธอมุดใต้โต๊ะแล้วอมสุดโคน จนทนกันไม่ไหว จัดกระหน่ำเอากันเหนื่อยเลยทีเดียว เป็นบทบาทที่ดูแล้วตื่นตัวตื่นตูมได้ตามเนื้อเรื่องเหมือนกัน


SVDVD-472 เรื่องนี้เป็นอีกครั้งที่โดนจัดหนักเลย คราวนี้เป็นการสวมบทบาทเป็นนักเรียน ม.ปลาย โดนข่มขื่น เธอเล่นร่วมกับเพื่อนอีกสองคน แต่ก็จัดว่าเด็ดได้อยู่นะ แม้ว่าจะโดนข่มขืนแต่ก็เล่นได้สมบทบาทมาก การขัดขืนในตอนแรกดูสมจริงมาก ก่อนที่จะเหมือนสมยอม จนเล่นตามน้ำได้เสียวสะท้านไปมากทีเดียว