Anurak-Khempila-Profile

ส่องวาร์ป Anurak Khempila หนุ่มหล่อมาดทะเล้น ทรงดีโดนใจสาวในโลกโซเชียล

เป็นหนุ่มหล่อมาดทะเล้นอีกหนึ่งคนที่ไม่แนะนำไม่ได้เลยสำหรับคนนี้  Anurak Khempila หรือ นุ นั่นเอง หนุ่มนุ คนนี้เป็นหนุ่มหล่อที่เคยรูปร่างเพรียวบาง แต่ในปัจจุบันเข้าฟิตเนสเพื่อฟิตหุ่น ร่างกายอย่างสม่ำเสมอจนทำให้มีหุ่นที่น่าหลงใหล และด้วยรอยยิ้มของเขาทำให้สาวๆ ทั้งหลายที่ไม่ว่าจะเป็นสาวแท้หรือสาวเทียมต่างพากันหลงใหลในรอยยิ้มของเขาอย่างปฏิเสธไม่ได้ หนุ่มนุเป็นคนที่น่ารัก ไม่ว่าจะเป็นหน้าตา ท่าทาง หรือกิริยาการกระทำ ทุกสิ่งทุกอย่างของหนุ่มนุคนนี้ทำให้คนที่อยู่ไกล้ๆ หรือคนรอบข้างต่างหลงรักเขาชนิดหัวปักหัวปำแบบไม่มีสาเหตุ รู้ตัวอีกทีก็รักหนุ่มหล่อยิ้มหวานคนนี้ไปเสียแล้ว

Anurak-Khempila-2

Anurak-Khempila-9

หนุ่มนุ Anurak Khempila จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาตอนปลายที่โรงเรียนบ้านบางกะปิ หลังจากนั้นก็ได้เข้าศึกษาในระดับมหาวิทยาลัยไทยบริหารธุรกิจและพณิชยการ ปัจจุบัน หนุ่มนุ ประกอบอาชีพตำแหน่ง CSO/R ที่ PTT Digital Solutions โดยเริ่มตั้งแต่ 1 ตุลาคม 2018 จนมาถึงปัจจุบัน

สำหรับอาชีพนี้ภาคภูมิใจเป็นที่สุดเพราะมันคืออาชีพที่ทำให้เขานั้นสามารถดูแลตัวเอง แถมยังสามารถนำรายได้ เงินเดือนที่ได้รับมาดูแลคนในครอบครัวได้อีกด้วย นิสัยของเขาเป็นคนสนุกสนาน เฮฮา ทุกครั้งเมื่อมีโอกาสก็มักจะชวนเพื่อนๆ ออกไปเที่ยวด้วยกัน ซึ่งการท่องเที่ยวมีทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ท่องเที่ยวเทศกาล หรือเที่ยวกลางคืน พูดได้เลยว่าหนุ่มหล่อหน้าทะเล้นคนนี้ใช้ชีวิตแบบสุดเหวี่ยงจริงๆ

สำหรับ หนุ่มนุ พื้นเพจริงๆ นั้นเป็นคนภาคอีสาน โดยเขาเกิดที่จังหวัดขอนแก่น ซึ่งขอนแก่นใครๆ ก็รู้อยู่แล้วว่าคนจังหวัดนี้จะเป็นคนที่มีหน้าตาที่ดี ผิวพรรณดี สำหรับหนุ่มนุ Anurak Khempila ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่มีหน้าตาดี ผิวพรรรณดี ถึงแม้เมื่อก่อนหุ่นอาจจะผอมเพรียวไปหน่อย แต่ปัจจุบันนี้แซ่บมากยิ่งขึ้นเพราะเข้าฟิตเนสทุกครั้งที่มีโอกาส และเข้าอย่างเป็นประจำ ทำให้หุ่น รูปร่างนั้นดูดีขึ้นจากเดิมมาก ทำให้มีคนหลั่งไหลเข้ามาสนอกสนใจหนุ่มหล่อมาดทะเล้นคนนี้มากยิ่งขึ้น ทุกครั้งที่ ได้ลงรูปภาพลงในช่องทางโซเชียลก็ต่างมีบรรดาหนุ่มๆ สาวๆ รวมไปถึงชาวสีม่วงเข้ามากดถูกใจ คอมเม้นท์ หรือแชร์รูปภาพของเขาออกไปทำให้มีคนเข้ามารู้จักกับหนุ่มหล่อคนนี้เพิ่มมากยิ่งขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้นในตอนนี้ก็คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าคนนี้เป็นอีกหนึ่งคนที่ขึ้นแท่นเน็ตไอดอลแนวหน้าของประเทศไปแล้ว และดูเหมือนกันระดับที่คนให้ความสนใจในตัวเขาก็เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ และไม่มีทีท่าว่าจะลดน้อยลงเลย

สำหรับสาวๆ คนไหนที่ชื่นชอบหนุ่มมาดทะเล้นบอกเลยว่าคนนี้ตรงไทป์แบบสุดๆ และคุณจะไม่ได้เห็นแต่มุมทะเล้นของ Anurak Khempila เพียงเท่านั้นแต่ทุกคนสามารถเข้ามาทำความรู้จักกับตัวตนของหนุ่มหล่อคนนี้ได้ในอีกหลายๆ มุม ซึ่งผลงานของหนุ่มนุ ไม่ได้มีเพียงใน Facebook เท่านั้น แต่ผลงานของงานของเขายังมีในช่องทาง Instargram สำหรับใครที่อยากได้ช่องทางการติดตามผลงานของหล่อยิ้มโลกละลายคนนี้ วันนี้ทางทีมงานก็เตรียมมาให้เช่นเดียวกัน รับรองเลยว่าถ้าใครได้ติดตามหนุ่มหล่อคนนี้ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะยังมีอีกหลากหลายมุมที่น่าสนใจให้หลายๆ คนได้ติดตามกัน ไปตามวาร์ปช่องทางด้านล่างนี้ได้เลย

Facebook : Anurak Khempila
Instargram : Deunavez.kh