Ai-Uehar-Profile

ประวัติดาราเอวี ไอ อุเอฮาระ น่ารักหุ่นดี เซ็กซี่เร้าใจ ขวัญใจแฟนชาวไทย

ดาราเอวีหลายคนต้องยอมรับเลยว่ากระแสการขอรีไทร์จากวงการไป ก็เป็นเพียงแค่การเรียกกระแสของตัวเองเท่านั้นก่อนจะไปเปิดตัวกับอีกค่ายหนึ่ง กลายเป็นการรีไทร์ไม่จริงซะงั้น แต่คนนี้เธอรีไทร์จริงเล่นเอาแฟนคลับหลายคนคิดถึงเธอกันเลยทีเดียว ไม่เท่านั้นเธอยังเคยทำผลงานระดับน่าเหลือเชื่อตอนโลดแล่นในวงการด้วย ไอ อุเอฮาระ

ข้อมูลส่วนตัว

Ai-Uehara-6

ชื่อนามสกุลจริง ไอ อุเอฮาระ
เกิดวันที่ 12 พฤศจิกายน 1992
ปัจจุบันอายุ 29 ปี เกิดที่เมืองฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น
เลือดกรู๊ปโอ ส่วนสูง 155 เซนติเมตร
สัดส่วน 83-57-82 (หน่วยเป็นเซนติเมตร)
หน้าอกขนาด คัพ อี 
Twitter : ai_uehara_ex
IG : ai_uehara_ex

Ai-Uehara-13

เส้นทางบันเทิง

Ai-Uehara-8

Ai-Uehara-11

เธอเล่าไว้ว่า เธอเข้าสู่วงการบันเทิงเอวีตั้งแต่ปี 2011 ตอนนั้นเธออายุ 18 ปี เธอเล่าไว้ว่าตอนนั้นเธอโดนแมวมองชักชวนให้ไปเล่นหนังด้วย เธอรู้สึกน่าสนใจ ก็เลยลองทำดู ปรากฏว่าสนุกจนต้องเล่นมาเรื่อย การเล่นของเธอที่ว่าทำได้ดีมากจนได้รับรางวัลเลย รางวัล DMM Award สาขา นักแสดงยอดเยี่ยมเมื่อปี 2014 จากนั้นก็เล่นมาเรื่อย มีจุดหนึ่งที่เธอเล่าว่าเธอเคยทำงานแปลกสุดอย่างเช่นการไปมีเซ็กส์กลางป่าเขาของทวีปแอฟริกา พร้อมกับ ให้ชนเผ่าแถวนั้นมาเสียบเธอด้วย (แถมสดด้วยนะ) Ai Uehara เล่าว่าเป็นการเสียบสดท่ามกลางธรรมชาติของจริง เพราะว่ามีสัตว์เดินผ่านไปมา พร้อมกับมูลสัตว์มากมายอีกด้วย อีกเหตุการณ์หนึ่งเธอได้ลองเจอกับคนที่มีองคชาติยาวสุดในโลก ประมาณ 32 เซนติเมตร กว่าจะรับเข้าไปได้แทบร้องไห้ทีเดียว เธอบอกว่างั้นนะ

รีวิว

Ai-Uehara-15

มาดูรีวิว ตัวน้อง Ai Uehara กันหน่อยดีกว่า เธอคนนี้เรายอมรับเลยว่า เป็นอีกหนึ่งดาราเอวี ที่แสดงถึงความเป็นสาวญี่ปุ่นได้ชัดเจนมากคนหนึ่งของวงการเลยทีเดียว ใบหน้าที่น่ารัก กลมเกลี้ยงไม่มีรอยตำหนิเลยสักจุดทั้งใบหน้า สิว รอยสักไม่มีเลย ดวงตาที่สวยงามกลมโต เป็นสีดำสวยงาม มีความสดใสร่าเริงในดวงตานั้นมองแล้วเหมือนโดนเสน่ห์ของเธอตกเอาได้เหมือนกัน จมูกที่ทำให้โด่งขึ้นมาเล็กน้อย ปากขนาดกำลังพอดี ริมฝีปากอวบอิ่ม ฟันขาวเรียงตัวกันสวยงามมาก รอยยิ้มมีเสน่ห์ดูร่าเริง หุ่นกันบ้าง ไอ ถือว่าเป็นสาวตัวเล็กกระทัดรัด พกพาง่าย แต่ว่าหน้าอกเธอนี่ไม่เล็กเลย ถือว่าใหญ่เกินตัวมาเยอะทีเดียว แถมทรงยังดีอวบแน่น ไม่มีย้วยอีกด้วย หน้าท้องแบนเรียบ เอวค่อดเว้าเข้าหากันสวยงาม สะโพกไม่ใหญ่แต่งอนท้าสายตาดี เวลากระแทกทีมันเด้งไปมาน่ามองมาก

Ai-Uehara-9

ส่วนเรื่องการแสดง ไอ อุเอฮาร เราให้คะแนนเต็มสิบไม่ต้องหักเลย เพราะว่าเธอเป็นคนที่แสดงบทบาทได้ดีมาก ไม่ว่าจะเป็นบทบาทการแสดงทั่วไปของเนื้อเรื่องที่เธอได้รับ รวมถึงบทบนเตียงของเธอมันเร่าร้อนมากทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นตอนรุกที่เธอเล้าโลม อีกฝ่ายได้ยั่วยวนเหมือนนางแมวยั่วสวาทมากเลย ใครที่โดนเธอเล้าโลมต้องโดนเธอตกอย่างแน่นอน หรือตอนเป็นฝ่ายรับเธอก็จัดให้ได้หมดทุกท่า ทุกแบบ ทุกช่อง

ผลงานแนะนำ

Ai-Uehara-4

หากจะถามว่าทำไม น้องไอ ถึงเป็นตำนานได้ เราว่าน่าจะมาจากเรื่องนี้เลย AVOP-069 เรื่องราวที่ไอ อุเอฮาระ จะต้องวิ่งเล่นซ่อนหา กับผู้ชายทางบ้าน 100 คน หากเธอโดนใครจับได้ จะโดนจับกด แน่นอนว่า เธอหนีได้ไม่นาน ก็โดนตามหาเจอ จากนั้นเธอก็โดนยาวเลย เกือบ 100 คน ในเรื่องเดียว เท่าที่เราเห็น เรื่องนี้เป็นเธอคนเดียวที่เล่น แล้วไม่มีใครกล้าเล่นหนังแนวนี้อีกเลย สุดยอดสมเป็นตำนาน