gclub สมัคร sbo

รวม 7 หนังสาย netflix 18+ สายเรท R ที่ควรดูให้ได้สักครั้ง

ระบบบริการสตรีมมิ่ง กลายเป็นความบันเทิงพื้นฐานที่ใครหลายคนติดจนแกะไม่ออกเลย ผู้ให้บริการที่มีฐานผู้ใช้มากที่สุดในบ้านเรา น่าจะเป็น Netflix แบบไม่ต้องสงสัยเลย ทั้งพันธมิตรมากมายทั่วโลกที่คอยป้อนหนัง ซีรีส์ คอนเทนต์อย่างต่อเนื่อง รวมถึงคอนเทนต์ที่ Netflix ทำเอง ก็คุณภาพไม่ธรรมดาระดับฮอลลีวู้ดได้เลย เราจะมาว่ากันในเรื่องคอนเทนต์ระดับ ของ Netflix  18+ ที่ไม่ควรพลาด มีเรื่องอะไรบ้างไปดูกัน

Adore

adore

ต้องเล่าก่อนว่า จุดเด่นคอนเทนต์ ระดับ 18+ ของ Netflix ไม่ได้เป็นเรื่องเซ็กส์อย่างเดียว เรามองว่าการตีความหมายของ เซ็กส์ พล็อตเรื่อง บท ก็แตกต่างออกไปด้วย มันมาจากทั่วโลกอ่ะนะ ทำให้แนวคิดที่แตกต่างกันออกไป เรื่องนี้ก็เช่นกัน พล็อตมีอยู่ว่า สองสาวใหญ่ที่เป็นเพื่อนกัน ทั้งคู่กลับมาตกหลุมรักลูกวัยรุ่นของเพื่อนอีกคนหนึ่ง กลายเป็นเซ็กส์ที่ร้อนแรงระหว่างสาวรุ่นใหญ่กับหนุ่มหล่อคราวลูก บวกกับความสับสนในความสัมพันธ์ทั้งความรักชู้สาว เพื่อน ทั้งหมดจะจบลงอย่างไรต้องไปดูกัน

And you Mother too

And-you-Mother-too

เรื่องนี้ส่งมาไกลจากเม็กซิโก เรื่องราวสุดเหวี่ยงของวัยรุ่นหนุ่ม 2 คน ที่พาแฟนสาว บวกกับ สาวชาวสเปนที่เจอกันในงานแต่งไปเที่ยวด้วยกัน ทั้งหมดสนุกสุดเหวี่ยงตามประสาวัยรุ่น ยา เหล้า เที่ยว เซ็กส์ ทุกอย่างรวมตัวกันหมดในหนังเรื่องนี้ เป็นความสุดโต่งที่พวกเค้าต้องหาคำตอบเองว่า สุดท้ายพวกเค้าได้อะไรและจะไปต่ออย่างไร หากต้องการจะเดินหน้าต่อไปจากความสัมพันธ์สุดโต่งเหล่านี้ เรื่องนี้ฉากเซ็กส์ร้อนแรง หวาบหวิว มาก

The Little Hours

เรื่องนี้ต้องยอมรับว่า พล็อต และบทเด่นมาก ดูแล้วอาจจะน่าสนใจกว่าฉาก 18+ อีกด้วยเช่นกัน เรื่องราวเกิดขึ้นที่โบสถ์แห่งหนึ่งเมื่อแม่ชีทั้งสามคนได้ทำการแหวกกฎความเชื่อของตัวเอง ด้วยการทำตามสัญชาติญาณในการมีความรัก จนถึงขั้นมีเซ็กส์กับ หนุ่มรับใช้ที่เพิ่งเข้ามาทำงานในโบสถ์งานนี้ กฎทางศาสนากับความรู้สึกส่วนตัวเธอจะเลือกอะไร ต้องไปดูกันเรื่องนี้น่าสนในตรงประเด็นศาสนาที่ถูกแทรกเข้ามาพร้อมกับตั้งคำถามไปยังคนดู

Immoral Tales

เรื่องนี้การเดินเรื่องจะแปลกหน่อย เพราะเป็นการเอาหนังสั้นมารวมกัน  4 ตอน ซึ่งแต่ละเรื่องจะตีแผ่เซ็กส์และความเชื่อ แนวคิดเกี่ยวกับเพศสัมพันธ์ในสังคมฝรั่งเศส ไม่ว่าจะเป็นการเสียความบริสุทธิ์ ไปจนถึงการมีเซ็กส์กันภายในครอบครัว เรื่องนี้จะบอกว่าภาพยนตร์ก็คงจะไม่ใช่ กึ่งสารคดี ดูเอาเพลินมากกว่า

Concussion

เรื่องนี้เราชอบการตีความหมายใหม่ของการเป็นแม่บ้านที่ไม่ได้สบายอย่างที่คิด นางเอกของเรื่องเรานี้ก็เช่นกัน เธอทำงานแม่บ้านอย่างเต็มตัว จนพบว่าเธอกำลังเจอความน่าเบื่อเข้าเล่นงาน จนต้องหาทางออก ทางเลือกใหม่ให้กับชีวิตของตัวเอง ทางออกของเธอก็คือการมีเซ็กส์กับเพศเดียวกัน แน่นอนว่าความสนุกในการทำครั้งแรก ต้องมีครั้งต่อไป จนทำให้เกิดเรื่องราวบางอย่างขึ้นมา

Peaky Blinder

เรื่องราวที่เป็นดั่งซีรีส์การเมืองมากกว่า ตัวละครหลักก็คือ โธมัส เชลบี้ มาเฟียอังกฤษที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจสีเทา สีดำ ของสังคมอังกฤษหลังสงครามโลกครั้งที่ 1 แน่นอนว่าการขยายธุรกิจมืดไม่ใช่ง่าย เค้าต้องต่อสู้กับโลกใต้ดินมากมาย อำนาจ จนกระทั่งผลักดันเข้าไปไกลมากขึ้นจนถึงขั้นการเมืองระดับประเทศ รวมถึงฉาก 18+ ที่มีทุกรูปแบบ เซ็กส์ ความรุนแรง

The Girl Next door

เรื่องราวที่เหมือนจะเป็นเด็ก แต่ไม่ใช่เด็กเลย เมื่อหนุ่มน้อยพระเอกของเรา ยังเรียนอยู่ แต่เค้าได้พบกับ สาวสวยวัย 19 ปี ที่เคยเล่นหนังโป๊มาก่อน นั่นทำให้ เด็กน้อยของเรื่องที่อยากจะรู้จักเซ็กส์ ได้รับการเทรนจากสาวสวยคนนี้ เหมือนเปิดโลกใบใหม่ให้กับเค้า ไปดูกันว่าเค้าจะได้เจออะไรบ้าง