gclub สมัคร sbo
fansav-10av-sexy-takchan

10 ดารา AV ลูกครึ่ง สวยใสน่ารักอกใหญ่ร้องปลุกเร้าอารมณ์

ดาราเอวี แสนสวยงานดีบอกได้เลยว่าคุณต้องหลงรัก เพราะเราขนมาแต่ลูกครึ่งงานดี แถมอกใหญ่มากๆ รับรองจะต้องถูกใจคนดูที่ชื่นชอบ 10 ดาราเอวี นี้มากอย่างแน่นอน แล้วมันอาจมีขวัญใจของคุณอยู่ในนี้ด้วย

SAORI HARA

SAORI-HARA-1

เริ่มต้นด้วย ดารา AV ลูกครึ่งสาวญี่ปุ่น-เยอรมัน อย่าง น้อง SAORI HARA เธอเกิดภายในเมืองฮิโรชิม่า ประเทศญี่ปุ่น มาพร้อมกับหน้าตาผสมผสานระหว่างความเป็นญี่ปุ่นและเยอรมันได้อย่างลงตัว จนคนจำนวนไม่น้อยเกิดความหลงใหลสุดๆ ที่สำคัญคือเธอเป็นดารา AV ระดับตัวท็อปของค่าย SOD อีกต่างหาก

TIA (Ryoko Akiyama)

TIA-Kyoko-Akiyama-2

TIA-Kyoko-Akiyama

มาต่อกันด้วย น้อง TIA ดารา AV สาวญี่ปุ่น-อเมริกัน ซึ่งเคยใช้ชื่อ Ryoko Akiyama ในช่วงเริ่มต้นเข้าสู่วงการ โดยเริ่มเดบิวต์เป็นครั้งแรกกับทางค่าย KI Planning เมื่อระหว่างปี 2010 กระทั่งปัจจุบันเธอมีผลงานรวมกว่า 183 เรื่องแล้ว

RIO (TINA YUZUKI)

หนึ่งในดารา AV ที่คนส่วนใหญ่ให้การจับตามอง คงต้องยกให้ น้อง RIO สาวญี่ปุ่น-โปตุเกส เจ้าของผลงานการแสดงหนัง AV เยอะแยะมากมาย แถมเคยถูกโหวตติดอันดับ 10 จากทั้งหมด 100 อันดับ ผ่านทางเว็บไซต์ DMM มาแล้วด้วย

MARIA OZAWA

MARIA-OZAWA-QE-R

MARIA-OZAWA-QE-R2

น้อง MARIA OZAWA ดารา AV สาวญี่ปุ่น-แคนาดา เจ้าของประโยคเด็ด เกิดมาเพื่อเป็นนักแสดง AV ท่ามกลางการติดตามของชายหนุ่มชาวไทยอย่างเหนียวแน่น เพราะเธอเคยปรากฏตัวในงาน Music Festival ริมทะเลเมืองไทยมาก่อน และเคยรับงานแสดง MV เพลงไทยด้วย

MISAKA ROLA (LAURA TAKIZAWA)

หากจะกล่าวถึงดารา AV ระดับท็อปๆ ของวงการ คิดว่า น้อง MISAKA ROLA ซึ่งเป็นสาวลูกครึ่งญี่ปุ่น-รัสเซีย น่าจะติดโผด้วย เนื่องจากเธอมีความโดดเด่นมากๆ ไม่เพียงแต่หน้าตาสวย แต่ทรวดทรงองเอวก็ยังสะบึ้มเกินใคร

MEI MATSUMOTO

MEI-MATSUMOTO-2

MEI-MATSUMOTO-1

คนต่อมา คือ MEI MATSUMOTO สาวญี่ปุ่น-สเปน ผู้มาพร้อมกับใบหน้างดงามแบบเอเชียผสมผสานกับสไตล์ยุโรป นอกจากหน้าตาจะสวยงามราวกับนางฟ้าแล้ว ลีลาในการแสดงหนัง AV ยังไม่เป็นสองรองใครอีกด้วย

OKITA ANRI

OKITA-ANRI-ฎฎ

OKITA ANRI ดารา AV สาวญี่ปุ่น-อังกฤษ จากเมืองเบอร์มิงแฮม ประเทศอังกฤษ ถูกจับตามองเยอะเป็นพิเศษในตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา จุดเด่นของเธอคือความสามารถในการสื่อสารภาษาอังกฤษ ทำให้ถูกติดต่อทาบทามงานเข้ามาอยู่เรื่อยๆ

KAREN UEHARA (AYASE AMERI)

KAREN-UEHARA-Sleep

KAREN-UEHARA-Sleep-EE

สาวญี่ปุ่น-อเมริกัน อย่าง น้อง KAREN UEHARA มีความโดดเด่นไม่แพ้คนอื่นๆ เลยแม้แต่น้อย โดยเฉพาะรูปร่างอันเป๊ะปังอลังการ และไฟหน้าขนาดใหญ่ ช่วยดึงดูดมัดใจหนุ่มๆ ได้อย่างอยู่หมัด จนติดใจผลงานของเธอกันงอมแงมเลยทีเดียว

SHELBY WAKATSUKI

SHELBY-WAKATSUKI-HUHU

SHELBY-WAKATSUKI-HUHU-2

ต้องยอมรับเลยว่า น้อง SHELBY WAKATSUKI สาวลูกครึ่งญี่ปุ่น-โปตุเกส มีประสบการณ์ค่อนข้างโชกโชนในวงการ AV มามากพอตัว ทำให้เธอสามารถร่วมแสดงหนังแนวดังกล่าวได้อย่างสมบทบาท ไม่ว่าอีกฝ่ายจะเป็นใคร เธอก็ไม่เคยหวั่นเลยสักนิด พร้อมทุ่มเทเต็มที่เพื่อให้ผลงานออกมาน่าประทับใจ

MONIKA HASEGAWA

ปิดท้ายด้วยดารา AV สาวญี่ปุ่น-บราซิล น้อง MONIKA HASEGAWA เจ้าของหุ่นผอมเพรียวบางร่างน้อย วัยกำลังน่ารักน่าเอ็นดู ตรงสเปคเหล่าหนุ่มๆ ทั้งหลาย โดยเคยร่วมงานกับค่ายดังหลายแห่ง ยกตัวอย่างเช่น ค่าย Premium, ค่าย Prestige และค่าย Teppan เป็นต้น